"You are home - Nơi em là nhà"

Viết cho những người Phụ nữ xinh đẹp của chúng ta!

Đến hẹn lại lên, khi những tia nắng của mùa xuân vẫn ấm nồng, những nụ hồng đang tỏa hương, thì những “đóa xuân ngời” của Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, cũng khoe sắc thắm trong ngày lễ đặc biệt.

Nhân ngày của phái đẹp, 8/3, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ với chủ đề “You are home – Nơi em là nhà”, như lời yêu thương gửi đến toàn thể chị, em Công ty rằng họ là điều quý giá,  là “tổ ấm bình yên”, mảnh ghép đa sắc màu không thể thiếu của Công ty, góp phần dựng xây “ngôi nhà chung” mang tên Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Trải qua chặng đường dài phát triển, dù ở bất kỳ cương vị nào, là nữ tướng, chiến binh xông pha nơi tuyến đầu kinh doanh, hay hậu phương vững chắc…họ đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, là hình ảnh phản chiếu giá trị người phụ nữ hiện đại, lúc dịu dàng, khi bản lĩnh, cá tính, vừa vun vén tổ ấm bình yên, nhưng cũng vẹn tròn công việc.

Đại diện Công ty, ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc đã phát biểu: “Nhân ngày 8/3 tôi xin bày tỏ lời cảm ơn, trân trọng những đóng góp, nỗ lực của các chị, em CBNV Công ty. Xin chúc các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi vui vẻ, mạnh khỏe, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.”

 

 

 

Tổng Giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV nữ nhân ngày 8/3

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, ngập tràn cảm xúc. Những bó hoa tươi thắm, cùng những phần quà được trao tay, những nụ cười duyên dáng, đã điểm tô thêm nét rạng ngời trên những gương mặt xinh đẹp. Một lần nữa, chúc tất cả nữ CBNV của Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn vui vẻ rạng rỡ, trái tim ngập tràn hạnh phúc, tâm hồn tươi mới, luôn xinh đẹp và tỏa sáng cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Các nữ lãnh đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng cắt bánh kem mừng ngày 08/03

Một số hình ảnh của sự kiện:

Các tin khác


Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng hệ thống Đất Xanh nâng tầm dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh

Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng hệ thống Đất Xanh nâng tầm dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh

Vừa qua, ngày 02-03/04/2021, 15 “Đại sứ Dịch vụ” Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự khóa đào tạo “Nâng tầm Dịch vụ - Up! Your Service” do Trung tâm Đào tạo Tập đoàn Đất Xanh phối hợp với PLC – Đối tác giảng dạy độc quyền chương trình “Up! Your Service”/Ron Kaufman tại Việt Nam tổ chức. 

Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Với hàng loạt tín hiệu tích cực từ hạ tầng, du lịch, cảng biển… kế hoạch đầu tư công hơn 4 tỷ USD, Bà Rịa - Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn bứt phá trong 5 năm tới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 20.3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng đi có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản cả nước, nhưng bất động sản ở Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp vẫn ưu tiên vốn để triển khai các khu dân cư trên địa bàn Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ. Xuyên suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, sau thành công của hơn 60 dự án, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực BĐS. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP