"You are home - Nơi em là nhà"

Viết cho những người Phụ nữ xinh đẹp của chúng ta!

Đến hẹn lại lên, khi những tia nắng của mùa xuân vẫn ấm nồng, những nụ hồng đang tỏa hương, thì những “đóa xuân ngời” của Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, cũng khoe sắc thắm trong ngày lễ đặc biệt.

Nhân ngày của phái đẹp, 8/3, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ với chủ đề “You are home – Nơi em là nhà”, như lời yêu thương gửi đến toàn thể chị, em Công ty rằng họ là điều quý giá,  là “tổ ấm bình yên”, mảnh ghép đa sắc màu không thể thiếu của Công ty, góp phần dựng xây “ngôi nhà chung” mang tên Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Trải qua chặng đường dài phát triển, dù ở bất kỳ cương vị nào, là nữ tướng, chiến binh xông pha nơi tuyến đầu kinh doanh, hay hậu phương vững chắc…họ đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, là hình ảnh phản chiếu giá trị người phụ nữ hiện đại, lúc dịu dàng, khi bản lĩnh, cá tính, vừa vun vén tổ ấm bình yên, nhưng cũng vẹn tròn công việc.

Đại diện Công ty, ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc đã phát biểu: “Nhân ngày 8/3 tôi xin bày tỏ lời cảm ơn, trân trọng những đóng góp, nỗ lực của các chị, em CBNV Công ty. Xin chúc các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi vui vẻ, mạnh khỏe, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.”

 

 

 

Tổng Giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV nữ nhân ngày 8/3

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, ngập tràn cảm xúc. Những bó hoa tươi thắm, cùng những phần quà được trao tay, những nụ cười duyên dáng, đã điểm tô thêm nét rạng ngời trên những gương mặt xinh đẹp. Một lần nữa, chúc tất cả nữ CBNV của Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn vui vẻ rạng rỡ, trái tim ngập tràn hạnh phúc, tâm hồn tươi mới, luôn xinh đẹp và tỏa sáng cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Các nữ lãnh đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng cắt bánh kem mừng ngày 08/03

Một số hình ảnh của sự kiện:

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP