VIP PARTY 6 * CÙNG Ban TGĐ - NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÔI SAO SÁNG CỦA ĐXĐNB

Tối ngày 08/10/2019, 17 “ngôi sao” Đất Xanh Đông Nam bộ đã tham dự VIP PARTY cùng Ban Tổng Giám Đốc tại khách sạn The Reverie Sai Gon.

Buổi tiệc nhằm ghi nhận, tôn vinh 17 chiến binh sales đã có thành tích xuất sắc trong các dự án Phú Mỹ Gold City, Ocean View, Viva Park.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc - Huỳnh Trung Du đã gửi lời tri ân tới những chiến binh bản lĩnh, mang lại những thành quả đáng tự hào trong thời gian qua. Đồng thời, Ban TGĐ cũng chia sẻ những định hướng, mục tiêu sắp tới của Công ty và truyền thêm động lực để đội ngũ kinh doanh phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong thời gian sắp tới.

Không chỉ tri ân, vinh danh các “chiến binh”, ban lãnh đạo còn đặc biệt ấn tượng với Top chuyên viên kinh doanh xuất sắc sau cuộc đua Sales Fast & Faster với thành tích đạt từ 2 giao dịch thành công trong dự án Phú Mỹ Gold Villas vừa qua. Nổi bật là anh Trần Văn Thùy - Sàn  Trụ Sở với 10 sản phẩm Phú Mỹ Gold Villas.

Cũng trong buổi tiệc, thay mặt những chiến binh sales, Chị Trần Thị Thêu - CVKD chi nhánh BRVT, người đã mang lại doanh thu cao với 8 giao dịch thành công trong dự án Phú Mỹ Gold City, đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty và Ban TGĐ đã luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất, mang về những dự án chất lượng để các bạn sales phát huy năng lực và cống hiến cho công ty, đem lại những giải pháp an cư và đầu tư cho khách hàng.

Anh Nguyễn Đức Khánh, Trưởng nhóm KD CN Biên Hòa, gương mặt bán hàng xuất sắc trong Quý III-2019 cũng chia sẻ “tôi rất vinh hạnh được tham dự buổi VIP PARTY ngày hôm nay. Đây sẽ là động lực lớn để tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao, và giành được các giải thưởng cao hơn trong những chặng đua phía trước. Kính chúc Ban TGĐ cùng toàn thể các bạn đồng nghiệp sẽ có thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thành công rực rỡ các dự án sắp tới”.

Buổi tiệc không chỉ là sự chia sẻ thành quả trong những chiến dịch vừa qua mà còn là lời động viên, cổ vũ cho tinh thần của các nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, đặc biệt là nhận được những thông tin quý báu, giá trị từ ban Tổng Giám Đốc. Hi vọng, đây sẽ là động lực để đội ngũ sales của Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục phấn đấu, thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem thêm những hình ảnh của buổi tiệc:

Các tin khác


BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 09/2019

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 09/2019

Cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ điểm tin về thị trường Bất động sản và dự án mới phát triển trong tháng 09/2019. Trong tháng này, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khuyến khích tinh thần học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, 6 tháng đầu năm, chúng ta đã ghi nhận những dấu ấn "bức phá" với hơn 5000 lượt khách hàng tham quan dự án, gần 1000 khách hàng tham dự sự kiện và gần 300 giao dịch thành công, góp phần mang lại giải an cư và đầu tư cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Sáng 19.5, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khánh thành nhà điều hành và giới thiệu dự án Phú Mỹ Gold City tại khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ.

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Sáng nay (ngày 20/04/2019), Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao những căn nhà phố thương mại tại khu đô thị kiểu mẫu ngay trung tâm thành phố Biên Hòa - Sunshine Residence cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết

Chính thức ra mắt Dự Án Quy Mô Nhất BRVT - "PHÚ MỸ GOLD CITY" với hơn 300 Sales

Chính thức ra mắt Dự Án Quy Mô Nhất BRVT - "PHÚ MỸ GOLD CITY" với hơn 300 Sales

Chiều ngày 09/04/2019, tại Trung tâm hội nghị Trần Long Palace (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công buổi “Lễ ra quân dự án Phú Mỹ Gold City – Vị thế độc tôn, phồn vinh hưng thịnh”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP