VIP PARTY 6 * CÙNG Ban TGĐ - NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÔI SAO SÁNG CỦA ĐXĐNB

Tối ngày 08/10/2019, 17 “ngôi sao” Đất Xanh Đông Nam bộ đã tham dự VIP PARTY cùng Ban Tổng Giám Đốc tại khách sạn The Reverie Sai Gon.

Buổi tiệc nhằm ghi nhận, tôn vinh 17 chiến binh sales đã có thành tích xuất sắc trong các dự án Phú Mỹ Gold City, Ocean View, Viva Park.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc - Huỳnh Trung Du đã gửi lời tri ân tới những chiến binh bản lĩnh, mang lại những thành quả đáng tự hào trong thời gian qua. Đồng thời, Ban TGĐ cũng chia sẻ những định hướng, mục tiêu sắp tới của Công ty và truyền thêm động lực để đội ngũ kinh doanh phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong thời gian sắp tới.

Không chỉ tri ân, vinh danh các “chiến binh”, ban lãnh đạo còn đặc biệt ấn tượng với Top chuyên viên kinh doanh xuất sắc sau cuộc đua Sales Fast & Faster với thành tích đạt từ 2 giao dịch thành công trong dự án Phú Mỹ Gold Villas vừa qua. Nổi bật là anh Trần Văn Thùy - Sàn  Trụ Sở với 10 sản phẩm Phú Mỹ Gold Villas.

Cũng trong buổi tiệc, thay mặt những chiến binh sales, Chị Trần Thị Thêu - CVKD chi nhánh BRVT, người đã mang lại doanh thu cao với 8 giao dịch thành công trong dự án Phú Mỹ Gold City, đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty và Ban TGĐ đã luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất, mang về những dự án chất lượng để các bạn sales phát huy năng lực và cống hiến cho công ty, đem lại những giải pháp an cư và đầu tư cho khách hàng.

Anh Nguyễn Đức Khánh, Trưởng nhóm KD CN Biên Hòa, gương mặt bán hàng xuất sắc trong Quý III-2019 cũng chia sẻ “tôi rất vinh hạnh được tham dự buổi VIP PARTY ngày hôm nay. Đây sẽ là động lực lớn để tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao, và giành được các giải thưởng cao hơn trong những chặng đua phía trước. Kính chúc Ban TGĐ cùng toàn thể các bạn đồng nghiệp sẽ có thật nhiều sức khỏe và kinh doanh thành công rực rỡ các dự án sắp tới”.

Buổi tiệc không chỉ là sự chia sẻ thành quả trong những chiến dịch vừa qua mà còn là lời động viên, cổ vũ cho tinh thần của các nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, đặc biệt là nhận được những thông tin quý báu, giá trị từ ban Tổng Giám Đốc. Hi vọng, đây sẽ là động lực để đội ngũ sales của Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục phấn đấu, thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem thêm những hình ảnh của buổi tiệc:

Các tin khác


HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

Vừa qua, tại TP. Biên Hòa, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức lễ ra quân dự án Galaxy Boulevard, quy tụ hơn 500 chiến binh sales đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Đất Xanh Đông Nam Bộ Sơ kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng chiến lược năm 2021

Đất Xanh Đông Nam Bộ Sơ kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng chiến lược năm 2021

Ngày 25/12/2020, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu và định hướng chiến lược năm 2021 cho các khối, phòng ban, đơn vị và các Công ty thành viên tại New World Sài Gòn Hotel.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành đang đẩy mạnh triển khai giai đoạn 1. Kính mời Quý khách hàng xem thông tin theo dõi bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020 tại đây:

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

Ngày 18/01/2020, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Công ty xuất sắc Nhất Tập đoàn năm 2019”. Đồng thời, Lãnh đạo cấp cao của Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Lễ Tổng Kết và Vinh Danh 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Khép lại năm 2019, thị trường bất động sản có nhiều sự thay đổi. Các khu vực vùng Đông Nam Bộ đang giữ vững đà tăng trưởng từ hạ tầng kết nối mở rộng. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã triển khai thành công ra mắt dự án Axis Hồ Tràm, khu phức hợp phong cách Singapore hiện đại.

Ứng tuyển vị trí này

TOP