Tưng bừng tiệc tri ân đối tác Đất Xanh Đông Nam Bộ

TP. HCM, ngày 20/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công chương trình “Thank You Party” tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM thu hút gần 100 khách tham dự.

Đến tham dự sự kiện là đại diện chủ đầu tư, đối tác thiết kế, xây dựng, đơn vị tư vấn pháp lý, đối tác kinh doanh, ngân hàng, các cơ quan báo chí, truyền thông…và Ban Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Mở đầu chương trình, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ. Đó chính là động lực để Công ty không ngừng phát triển, hướng đến những giá trị bền vững. “Tôi chân thành cảm ơn các Quý đối tác đã hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ. Chúng tôi luôn trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp này và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong thời gian tới” – Ông Huỳnh Trung Du phát biểu tại sự kiện.

Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ phát biểu tại sự kiện

Năm 2018, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh Đông Nam Bộ khi liên tục giữ vững và mở rộng hệ thống, thị trường tại Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận. Mở rộng thị trường, đổi mới không ngừng trong chiến lược kinh doanh, ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ đã bứt phá mạnh mẽ với 6 dự án trải dài khắp Đông Nam Bộ trong năm 2018, đa dạng sản phẩm từ căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng….

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự hợp tác thành công của Đất Xanh Đông Nam Bộ với các đối tác mà còn giúp gắn kết, thắt chặt tình thân giữa các bên. Buổi tiệc “Thank you Party” đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật, để lại ấn tượng tốt đẹp với khách tham dự. Đồng thời tạo không khí vui tươi, ấm cúng, chào đón năm mới 2019 với nhiều kỳ vọng cho một năm hứa hẹn nhiều khởi sắc.

Ứng tuyển vị trí này

TOP