Tự hào Đất Xanh Đông Nam Bộ - 10 năm 1 chặng đường rực rỡ

Ngày 18/03/2019, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và tri ân những CBNV có thâm niên cống hiến tại chương trình “Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty” (18/03/2009 - 18/03/2019). Sự kiện đánh dấu hành trình10 năm hình thành và phát triển với nhiều dấu ấn đáng tự hào của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Trong chương trình, gần 200 CBNV ĐXĐNB đã được chia sẻ những câu chuyện nghề, chuyện đời cùng nhiều thăng trầm dưới “mái nhà” ĐXĐNB qua phần giao lưu cùng các “đàn anh” đã gắn bó, đồng hành cùng ĐXĐNB trong thời gian dài.

Song hành với chặng đường phát triển rực rỡ của ĐXĐNB là những đóng góp, những hy sinh, những nỗ lực cống hiến thầm lặng của các CBNV. Tại chương trình, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc đã trao hoa, quà, kỷ niệm chương và logo biểu trưng gắn bó như lời tri ân các CBNV có thâm niên cống hiến. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, cảm kích và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng đưa ra những định hướng chiến lược, mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường hoạt động trong các chặng đường tiếp theo cùng các con số tài chính ấn tượng như: Doanh thu 2023 dự kiến lên đến 3.500 tỷ, lợi nhuận dự kiến 1050 tỷ và tổng tài sản năm 2023 vào khoảng 6,855 tỷ.

Đại diện 200 CBNV ĐXĐNB– Chị Phạm Thị Thanh Hải – TP.KD sàn Trụ sở cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc và bày tỏ sự kính trọng cùng tâm tư tình cảm của CBNV với vị thuyền trưởng – Tổng giám đốc Huỳnh Trung Du - người đã “chèo lái” con thuyền ĐXĐNB vươn ra biến lớn và cũng là người thầy đã góp phần vào sự trưởng thành của các thế hệ nhân viên.

Tự hào vì được khoác lên mình “màu áo xanh”, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn là cảm xúc chung của các CBNV tham dự chương trình. Bạn Lê Yến – NVKD VPHCM chia sẻ “Nhìn lại chặng đường phát triển của Công ty, mình cảm thấy rất tự hào khi là người Đất Xanh Đông Nam Bộ, chân thành cảm ơn Công ty đã giúp em trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu”

“Được nghe các Sếp, các anh chị chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm về công ty, mình thực sự rất muốn được làm việc và cống hiến tại ĐXĐNB lâu dài.  Mình hạnh phúc và thực sự tự hào vì đã được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn tại đại gia đình ĐXĐNB” – bạn Trần Duy Thắng – Chi nhánh Phan Thiết bày tỏ.

Chương trình khép lạị với nhiều cảm xúc và sự tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của ĐXĐNB trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc – thành công hơn, rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

Các tin khác


KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – TÂN NIÊN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – TÂN NIÊN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Biên Hoà, Ngày 12/02/2019, gần 200 CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng gặp gỡ, trò chuyện, “hái lộc” đầu xuân trong chương trình Tân Niên 2019 tại Eros Palace Luxury.

Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

(Đà Nẵng, ngày 14-16/08/2018) Vùng đất Biển Đà Nẵng đã chào đón gần 150 lãnh đạo, nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ tham gia Du lịch - Team Building “Vươn Tầm cao mới”. Tiếng cười trải dài suốt chặng đường đi và kỷ niệm “dày” lên trên từng cây số.[...]

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

(Đồng Nai, ngày 19/08/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Miền Nam và Việt Home đã đồng tổ chức chương trình “Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia” tại Sàn giao dịch Bất Động sản Giang Điền (khu du lịch Thác Giang Điền, xã đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai).[...]

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

(Biên Hòa, ngày 29/07/2018), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện giới thiệu Pearl Riverside tại Khách sạn Central Park (128/16 đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai)

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

(TP. HCM, ngày 24/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park tại The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận). Sự kiện đã thu hút gần 1000 nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh miền Nam, Viethome và các sàn liên kết.

Ứng tuyển vị trí này

TOP