Tự hào Đất Xanh Đông Nam Bộ - 10 năm 1 chặng đường rực rỡ

Ngày 18/03/2019, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và tri ân những CBNV có thâm niên cống hiến tại chương trình “Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty” (18/03/2009 - 18/03/2019). Sự kiện đánh dấu hành trình10 năm hình thành và phát triển với nhiều dấu ấn đáng tự hào của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Trong chương trình, gần 200 CBNV ĐXĐNB đã được chia sẻ những câu chuyện nghề, chuyện đời cùng nhiều thăng trầm dưới “mái nhà” ĐXĐNB qua phần giao lưu cùng các “đàn anh” đã gắn bó, đồng hành cùng ĐXĐNB trong thời gian dài.

Song hành với chặng đường phát triển rực rỡ của ĐXĐNB là những đóng góp, những hy sinh, những nỗ lực cống hiến thầm lặng của các CBNV. Tại chương trình, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc đã trao hoa, quà, kỷ niệm chương và logo biểu trưng gắn bó như lời tri ân các CBNV có thâm niên cống hiến. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, cảm kích và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng đưa ra những định hướng chiến lược, mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường hoạt động trong các chặng đường tiếp theo cùng các con số tài chính ấn tượng như: Doanh thu 2023 dự kiến lên đến 3.500 tỷ, lợi nhuận dự kiến 1050 tỷ và tổng tài sản năm 2023 vào khoảng 6,855 tỷ.

Đại diện 200 CBNV ĐXĐNB– Chị Phạm Thị Thanh Hải – TP.KD sàn Trụ sở cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc và bày tỏ sự kính trọng cùng tâm tư tình cảm của CBNV với vị thuyền trưởng – Tổng giám đốc Huỳnh Trung Du - người đã “chèo lái” con thuyền ĐXĐNB vươn ra biến lớn và cũng là người thầy đã góp phần vào sự trưởng thành của các thế hệ nhân viên.

Tự hào vì được khoác lên mình “màu áo xanh”, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn là cảm xúc chung của các CBNV tham dự chương trình. Bạn Lê Yến – NVKD VPHCM chia sẻ “Nhìn lại chặng đường phát triển của Công ty, mình cảm thấy rất tự hào khi là người Đất Xanh Đông Nam Bộ, chân thành cảm ơn Công ty đã giúp em trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu”

“Được nghe các Sếp, các anh chị chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm về công ty, mình thực sự rất muốn được làm việc và cống hiến tại ĐXĐNB lâu dài.  Mình hạnh phúc và thực sự tự hào vì đã được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn tại đại gia đình ĐXĐNB” – bạn Trần Duy Thắng – Chi nhánh Phan Thiết bày tỏ.

Chương trình khép lạị với nhiều cảm xúc và sự tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của ĐXĐNB trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc – thành công hơn, rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

Các tin khác


Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành đang đẩy mạnh triển khai giai đoạn 1. Kính mời Quý khách hàng xem thông tin theo dõi bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020 tại đây:

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

Ngày 18/01/2020, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Công ty xuất sắc Nhất Tập đoàn năm 2019”. Đồng thời, Lãnh đạo cấp cao của Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Lễ Tổng Kết và Vinh Danh 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Khép lại năm 2019, thị trường bất động sản có nhiều sự thay đổi. Các khu vực vùng Đông Nam Bộ đang giữ vững đà tăng trưởng từ hạ tầng kết nối mở rộng. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã triển khai thành công ra mắt dự án Axis Hồ Tràm, khu phức hợp phong cách Singapore hiện đại.

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Sáng ngày 22/12/2019 vừa qua, tại The Grand Hồ Tràm, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Sự kiện công bố dự án Axis Hồ Tràm, thu hút hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu.

Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu có sức tăng trưởng bất ngờ trong suốt thời gian qua. Để nắm thông tin chi tiết, kính mời Quý khách hàng, độc giả cập nhật thông tin về tiềm năng của thị trường này qua Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ứng tuyển vị trí này

TOP