Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu khởi sắc

Việc thúc đẩy tiến độ triển khai các dự án hạ tầng đầu tư trọng điểm, đã tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Với lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, bất động sản liền kề công nghiệp trở thành “điểm sáng” tiềm năng cho giới đầu tư.

Hạ tầng giao thông được đẩy mạnh

Trong cuộc họp ngày 3/9 vừa qua, lãnh đạo 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai đã chốt phương án đầu tư đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đẩy nhanh tiến độ để dự án được triển khai trong giai đoạn 2021-2025. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng huyết mạch khi đi qua nhiều địa phương như: Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa), An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái (huyện Long Thành) của tỉnh Đồng Nai và Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Pha (TX.Phú Mỹ), Long Hương (TP.Bà Rịa), phường 12 (TP.Vũng Tàu).

Cùng với đó là chủ trương phê duyệt xây cầu Phước An với sứ mệnh kết nối toàn bộ hệ thống cảng trong Nhóm cảng biển số 5, các Khu công nghiệp tại khu vực của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, qua các hệ thống cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Hạ tầng giao thông đồng bộ không chỉ giúp việc kết nối thuận tiện, mà còn được xem là một trong những giải pháp quan trọng, nhằm giảm áp lực vận chuyển hàng hóa qua cảng Cái Mép – Thị Vải. Với những chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế cảng biển, trong tương lai cảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu) tiềm năng trở thành thủ phủ logistic của miền Nam.

Bất động sản liền kề khu công nghiệp, xu hướng đầu tư mới

Bên cạnh sự “cất cánh” của các tuyến giao thông trọng điểm, Bà Rịa – Vũng Tàu còn đẩy mạnh hạ tầng khi tiếp tục thực nhiều nhiều công trình quan trọng như dự án đầu tư nâng cấp Sân bay Côn Đảo, Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu, quy hoạch Sân bay Hồ Tràm… tạo thuận lợi tối đa trong việc kết nối giao thương cũng như tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy du lịch. Điều này đã khiến thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành một trong những “điểm nóng” tiềm năng hiện nay.

Bất động sản liền kề khu công nghiệp “điểm sáng” mới cho giới đầu tư

Theo nhận định từ giới chuyên gia, khi các yếu tố về hạ tầng, logistic, dịch vụ được đẩy mạnh thì cũng sẽ kéo theo nhu cầu bất động sản công nghiệp tăng lên. Và đó sẽ là thời cơ chín muồi khiến bất động sản lân cận các khu công nghiệp trỗi dậy mạnh mẽ.

Là khu vực đón đầu làn sóng dịch chuyển công nghiệp, với định hướng đến năm 2030, TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ phát triển vượt trội ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến phát triển thành một “thành phố cảng” bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng được phát triển đồng bộ, bắt kịp tiến độ để đáp ứng tối đa nhu cầu lưu thông, tạo thuận lợi cho di chuyển. Điều này góp phần tạo nên sức “nóng” cho thị trường bất động sản Phú Mỹ, khiến nhiều nhà đầu tư thay đổi khẩu vị tìm đến đây săn quỹ đất.

Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư tăng khả năng sinh lời cao, vì đón đầu xu hướng cũng như tiềm năng từ phân khúc bất động sản này. Công nghiệp phát triển sẽ đem lại tác động tích cực và trực tiếp đến các thị trường bất động sản liền kề như nhà ở, văn phòng… bởi số lượng lớn đội ngũ chuyên gia nước ngoài, người lao động tập trung về đây sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản.

Tiềm năng sinh lời từ các khu đô thị ven khu công nghiệp

Nhiều dự án khu đô thị đổ bộ, đón làn sóng nhà ở từ giới chuyên gia, người lao động… trong đó Phú Mỹ Gold City là khu đô thị có quy mô bậc nhất thị xã Phú Mỹ hiện nay với 20,55 ha, quy hoạch đồng bộ với 696 sản phẩm, bao gồm liên kế phố, liên kế vườn, biệt thự cùng với hệ thống trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, nhà cộng đồng và công viên xanh 10.000 m2.

Đáp ứng đầy đủ tiện ích cuộc sống, nơi đây không chỉ đảm bảo là nơi an cư lý tưởng mà còn thuận lợi cho kinh doanh và cho thuê. Phú Mỹ Gold City hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư sáng giá cho giới đầu tư tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin dự án: Phú Mỹ Gold City

Facebook: Đất Xanh Đông Nam Bộ

Hotline: 0898760101

Các tin khác


VP MIỀN BẮC – NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG MỞ CÕI

VP MIỀN BẮC – NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG MỞ CÕI

Chúng ta tự hào khi Đất Xanh Đông Nam Bộ có mặt tại khu vực miền Bắc, đánh dấu cột mốc quan trọng khi hiện diện từ Bắc đến Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động với hàng loạt dự án triển khai

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động với hàng loạt dự án triển khai

Dù ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid nhưng thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt là Hồ Tràm vẫn thu hút đông đảo khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, điều này làm cho thị trường bất động sản khu vực Hồ Tràm vẫn tăng trưởng và kéo theo hàng loạt các dự án đang được đẩy nhanh tiến độ.

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH” - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THỊ XÃ PHÚ MỸ (BR-VT)

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH” - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THỊ XÃ PHÚ MỸ (BR-VT)

Sáng ngày 1/9, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm đón đầu xu hướng kinh tế đêm

Du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm đón đầu xu hướng kinh tế đêm

Các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, thể thao về đêm giúp kích cầu, góp phần phát triển du lịch, nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chỉ mới gia nhập các đội quân từ 1 – 2 tháng, nhưng các tân binh sáng giá của Đất Xanh Đông Nam Bộ đã nhanh chóng mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công. Quá ấn tượng với họ và để biết họ là ai? đến từ đơn vị nào? thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Ứng tuyển vị trí này

TOP