Tết Trung Thu - Mùa trăng vàng ấm áp

Tết Trung Thu là khoảng thời gian mà các em nhỏ khắp cả nước trông ngóng, háo hức khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng & chú Thỏ ngọc. Trung thu còn là Tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của tinh thần tương thân tương ái.

Với mong muốn lan tỏa lòng nhân ái & mang đến một Trung thu ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sáng chủ nhật ngày 8/9 vừa qua, đội ngũ CB-NV Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau tổ chức chương trình “Cùng Em Vui Đón Trung Thu” cho các bé tại cơ sở Trung tâm Trẻ em khiếm thị xã Long An, H. Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Khiếm thị Long An là cơ sở do các Sơ Dòng Mến Thánh giá thành lập và hiện có khoảng 30 em, độ tuổi từ 4 đến 13 tuổi. Không như những trẻ em khác, các bé bị dị tật đôi mắt và không ít trong số đó bị bỏ rơi, được các Sơ đưa về Trung tâm cưu mang. Ngoài ra, tại đây còn nhận dạy học cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

Đến với Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, đoàn cũng đã ghé thăm các phòng của những trẻ em không thể đi lại được và những bé mất khả năng nhận thức. Cùng với đó, là gửi tặng cho Trung tâm những phần quà, phần nào giúp đỡ và chia sẻ với hoàn cảnh của các em.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, ngập tràn tiếng cười và ánh mắt hạnh phúc của các em nhỏ khi được cùng nhau ca hát, và nhận được những món quà có giá trị về mặt vật chất và tinh thần.

Đây cũng là một hoạt động từ thiện thường niên của công ty ĐXĐNB được tổ chức vào mỗi dịp Trung thu. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấp áp, thân tình qua những hình ảnh bên dưới:

Các tin khác


Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến phát triển thành một “thành phố cảng” lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020. Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ HD tại P.Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch. Thông tin này khiến thị trường BĐS khu vực này rục rịch trở lại.

 

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư địa ốc tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ.

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ là thị xã có tốc độ đô thị hóa nhanh tiếp giáp với huyện Long Thành, Đồng Nai, có sức hút vốn đầu tư trong nước và cả vốn FDI đổ về hàng năm rất lớn, do đó nơi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của Bà Rịa - Vũng Tàu

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với số vốn 1 tỷ đồng, so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng… thì bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận ổn định.

Ứng tuyển vị trí này

TOP