Tết Trung Thu - Mùa trăng vàng ấm áp

Tết Trung Thu là khoảng thời gian mà các em nhỏ khắp cả nước trông ngóng, háo hức khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng & chú Thỏ ngọc. Trung thu còn là Tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của tinh thần tương thân tương ái.

Với mong muốn lan tỏa lòng nhân ái & mang đến một Trung thu ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sáng chủ nhật ngày 8/9 vừa qua, đội ngũ CB-NV Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau tổ chức chương trình “Cùng Em Vui Đón Trung Thu” cho các bé tại cơ sở Trung tâm Trẻ em khiếm thị xã Long An, H. Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Khiếm thị Long An là cơ sở do các Sơ Dòng Mến Thánh giá thành lập và hiện có khoảng 30 em, độ tuổi từ 4 đến 13 tuổi. Không như những trẻ em khác, các bé bị dị tật đôi mắt và không ít trong số đó bị bỏ rơi, được các Sơ đưa về Trung tâm cưu mang. Ngoài ra, tại đây còn nhận dạy học cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

Đến với Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, đoàn cũng đã ghé thăm các phòng của những trẻ em không thể đi lại được và những bé mất khả năng nhận thức. Cùng với đó, là gửi tặng cho Trung tâm những phần quà, phần nào giúp đỡ và chia sẻ với hoàn cảnh của các em.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, ngập tràn tiếng cười và ánh mắt hạnh phúc của các em nhỏ khi được cùng nhau ca hát, và nhận được những món quà có giá trị về mặt vật chất và tinh thần.

Đây cũng là một hoạt động từ thiện thường niên của công ty ĐXĐNB được tổ chức vào mỗi dịp Trung thu. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấp áp, thân tình qua những hình ảnh bên dưới:

Các tin khác


Lý giải xu hướng dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh

Lý giải xu hướng dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, hạ tầng tại nhiều khu vực đô thị trung tâm rơi vào tình trạng quá tải, việc phát triển đô thị vệ tinh là xu hướng chung mà các đô thị lớn của Việt Nam đang hướng tới.

Lợi thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM

Lợi thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, dễ dàng di chuyển qua cao tốc hiện đại.

Lời giải hướng đi khi đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Lời giải hướng đi khi đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dù mới được thành lập không lâu, thị xã Phú Mỹ thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nằm trong top có thu nhập bình quân đầu người (GDP) cao nhất cả nước. Cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng khá khang trang, thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.

Chương trình "Chắp cánh ước mơ xanh" trao học bổng và xe đạp cho học sinh thị xã Phú Mỹ (BR-VT)

Chương trình "Chắp cánh ước mơ xanh" trao học bổng và xe đạp cho học sinh thị xã Phú Mỹ (BR-VT)

Sáng 30/8, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho 315 em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh...

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu "nóng" trở lại

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu "nóng" trở lại

Sau thời gian “hạ nhiệt” do điều chỉnh quản lý, thị trường BĐS tại Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục sôi động trở lại. Giá bán có nơi được đẩy lên gấp 1,5-2 lần so với thời điểm năm 2018.

Ứng tuyển vị trí này

TOP