Tết Trung Thu - Mùa trăng vàng ấm áp

Tết Trung Thu là khoảng thời gian mà các em nhỏ khắp cả nước trông ngóng, háo hức khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng & chú Thỏ ngọc. Trung thu còn là Tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của tinh thần tương thân tương ái.

Với mong muốn lan tỏa lòng nhân ái & mang đến một Trung thu ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sáng chủ nhật ngày 8/9 vừa qua, đội ngũ CB-NV Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau tổ chức chương trình “Cùng Em Vui Đón Trung Thu” cho các bé tại cơ sở Trung tâm Trẻ em khiếm thị xã Long An, H. Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Khiếm thị Long An là cơ sở do các Sơ Dòng Mến Thánh giá thành lập và hiện có khoảng 30 em, độ tuổi từ 4 đến 13 tuổi. Không như những trẻ em khác, các bé bị dị tật đôi mắt và không ít trong số đó bị bỏ rơi, được các Sơ đưa về Trung tâm cưu mang. Ngoài ra, tại đây còn nhận dạy học cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

Đến với Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Biên Hòa, đoàn cũng đã ghé thăm các phòng của những trẻ em không thể đi lại được và những bé mất khả năng nhận thức. Cùng với đó, là gửi tặng cho Trung tâm những phần quà, phần nào giúp đỡ và chia sẻ với hoàn cảnh của các em.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, ngập tràn tiếng cười và ánh mắt hạnh phúc của các em nhỏ khi được cùng nhau ca hát, và nhận được những món quà có giá trị về mặt vật chất và tinh thần.

Đây cũng là một hoạt động từ thiện thường niên của công ty ĐXĐNB được tổ chức vào mỗi dịp Trung thu. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấp áp, thân tình qua những hình ảnh bên dưới:

Các tin khác


THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ GOLD CITY

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ GOLD CITY

Là địa phương trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ đang nỗ lực phát triển những tiềm năng, lợi thế và sẵn sàng cho giai đoạn bứt tốc trong tương lai.

Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III bất động sản tăng nhiệt

Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III bất động sản tăng nhiệt

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã được Thủ tướng chỉ đạo xem xét công nhận là đô thị loại III, điều này góp phần thúc đẩy bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng nhiệt mạnh mẽ.

Tập đoàn Đất Xanh kỷ niệm 17 năm thành lập: “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”

Tập đoàn Đất Xanh kỷ niệm 17 năm thành lập: “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”

Cuối tuần qua, Tập đoàn Đất Xanh đã long trọng tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập với chuỗi các hoạt động gắn kết hào hứng và sôi động với tên gọi “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”. Dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World ở Long Thành, Đồng Nai được chọn là địa điểm để tổ chức sự kiện này.

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phong thủy đã không còn là yếu tố xa lạ, nhu cầu lựa chọn một ngôi nhà phù hợp với phong thủy để có vận khí tốt ngày càng được quan tâm. Những không gian sống vừa đảm bảo các tiện ích cuộc sống vừa đảm bảo yếu tố tài lộc sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định. Sau đây là 5 xu hướng mới được giới đầu tư chú ý vào những tháng cuối cùng của một năm đầy biến động.

Ứng tuyển vị trí này

TOP