Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

(Đà Nẵng, ngày 14-16/08/2018) Vùng đất Biển Đà Nẵng đã chào đón gần 150 lãnh đạo, nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ tham gia Du lịch - Team Building “Vươn Tầm cao mới”. Tiếng cười trải dài suốt chặng đường đi và kỷ niệm “dày” lên trên từng cây số.

Những cảm xúc đan xen, những giây phút sẻ chia, kết nối quý giá cùng đồng nghiệp qua chuỗi hoạt động du lịch – Team Building - Gala Dinner đã tạo nên nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình với những kỷ niệm đáng nhớ.

Không chỉ mang lại cho CB-NV nhiều trải nghiệm mới mẻ qua hoạt động tham quan các điểm du lịch thú vị như: Cầu bàn tay, Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An, Bà Nà Hill…chuyến hành trình còn giúp gắn kết mỗi thành viên với những hoạt động tập thể.

Đó là buổi sáng đầy sôi nổi khi các thành viên ban đầu còn lạ lẫm, bỡ ngỡ vì được chia đội ngẫu nhiên, nhưng nhanh chóng hòa nhập, thân quen sau các trò chơi tập thể. Với sự đoàn kết, đồng lòng, các thành viên đã phối hợp nhịp nhàng để chinh phục những trò chơi team building. Gần 150 CB-NV với “màu cờ sắc áo” Đất Xanh Đông Nam Bộ đã làm khu vực bãi biển thêm rực rỡ.

Tạm gác lại công việc bộn bề cùng những lo toan thường nhật, trong buổi Gala Dinner, các CB - NV Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng đã cùng giao lưu, hàn huyên bên đồng nghiệp, hướng về những mục tiêu mới với những kỳ vọng tốt đẹp hơn cho tương lai.

Trong Đêm Gala Dinner CB-NV đã được nghe những lời chia sẻ chân thành của ông Huỳnh Trung Du – Tổng giám Đốc. Mỗi lời chia sẻ của ông là sự trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm trong suốt quá trình gần 10 năm chèo lái con thuyền Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển như ngày hôm nay.

Ông Huỳnh Trung Du – Tổng giám Đốc phát biểu tại Gala Dinner

Cũng trong đêm Gala Dinner, Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc KDTT đã lên tổng kết về chặng đường 6 tháng đầu năm vừa qua, cũng như định hướng cho chặng đường tiếp theo.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng Giám Đốc KDTT tổng kết về chặng đường 6 tháng đầu năm 2018 và định hướng 6 tháng cuối năm

Tại đêm Gala Dinner, Lãnh đạo đất xanh Đông Nam Bộ cũng đã vinh danh các chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong công việc và các hoạt động phong trào.

Đêm Gala còn là nơi mà chất nghệ sĩ ở mỗi cá nhân tỏa sáng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đồng đội. Buổi tối cũng thêm ấm áp với những giây phút lắng đọng, khi Tổng giám Đốc – Ông Huỳnh Trung Du cùng các nhân viên thổi nến, cắt bánh và hát mừng sinh nhật các CBN-NV có sinh nhật trong tháng 8.

Qua chuyến đi của gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ, những câu chuyện nghề đã phần nào được thấu hiểu, những câu chuyện đời đã phần nào được sẻ chia. Mỗi cá nhân đều có những trải nghiệm mới về bản thân, đồng nghiệp.

 

“Chuyến đi rất thú vị, giúp xả stress hiệu quả và kết nối các đồng nghiệp với nhau. Qua hoạt động này mình thấy mọi người hiểu nhau hơn, gắn bó, đoàn kết hơn.” Đặc biệt các lãnh đạo cũng rất hòa đồng và nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể suốt chuyến đi” – Chuyên viên kinh doanh Đặng Hoàng Lâm – sàn 2 Trụ sở chia sẻ.

Chuyến đi đã khép lại nhưng những hình ảnh, kỷ niệm vẫn còn mãi trong trái tim những con người Đất Xanh Đông Nam Bộ. Đối với mỗi CB – NV đây chính là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi và lên tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả góp phần vào sự phát triển bền vững của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Một số hình ảnh chương trình:
Các tin khác


HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

Vừa qua, tại TP. Biên Hòa, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức lễ ra quân dự án Galaxy Boulevard, quy tụ hơn 500 chiến binh sales đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Đất Xanh Đông Nam Bộ Sơ kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng chiến lược năm 2021

Đất Xanh Đông Nam Bộ Sơ kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng chiến lược năm 2021

Ngày 25/12/2020, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu và định hướng chiến lược năm 2021 cho các khối, phòng ban, đơn vị và các Công ty thành viên tại New World Sài Gòn Hotel.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành đang đẩy mạnh triển khai giai đoạn 1. Kính mời Quý khách hàng xem thông tin theo dõi bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020 tại đây:

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

Ngày 18/01/2020, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Công ty xuất sắc Nhất Tập đoàn năm 2019”. Đồng thời, Lãnh đạo cấp cao của Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Lễ Tổng Kết và Vinh Danh 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Khép lại năm 2019, thị trường bất động sản có nhiều sự thay đổi. Các khu vực vùng Đông Nam Bộ đang giữ vững đà tăng trưởng từ hạ tầng kết nối mở rộng. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã triển khai thành công ra mắt dự án Axis Hồ Tràm, khu phức hợp phong cách Singapore hiện đại.

Ứng tuyển vị trí này

TOP