Tâm Thư Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ gửi CBNV trong mùa dịch Covid 19

Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ viết tâm thư gửi toàn thể CBNV trong mùa dịch Covid 19

Ông Huỳnh Trung Du - Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ, đã gửi tâm thư động viên CBNV trong mùa dịch Covid 19. Kêu gọi CBNV tư duy tích cực, đoàn kết vượt qua giai đoạn thử thách này. 

Đặc biệt, Công ty dành tặng gói Bảo hiểm sức khỏe Covid 19 cho toàn bộ CBNV. Đồng thời, kêu gọi CBNV chung tay hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh và và giúp đỡ đồng bào đang gặp nạn hạn hán, nhiễm mặn tại Miền Tây Nam Bộ.

Tâm thư chia sẻ những trăn trở của ban lãnh đạo công ty, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên giữ vững tinh thần lạc quan, đoàn kết để vượt qua giai đoạn khó khăn. Nội dung toàn văn tâm thư như sau:

 

Toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ thân mến! Dịch Covid 19 hiện đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bối cảnh đó, hàng loạt doanh nghiệp đang gặp khó khăn, thậm chí đứng trước bờ vực phá sản. 

Tôi thấu hiểu rằng đây là giai đoạn đầy thử thách. Chúng ta không chủ quan nhưng đừng quá hoang mang. Các bạn cần bảo vệ chính mình và cộng đồng, tuân thủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác, và đặc biệt cần hợp tác với cơ quan chức năng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn hãy luôn duy trì sự kiên định, đoàn kết và tinh thần vượt khó. Những điều này, đã trở thành truyền thống văn hóa của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Tôi tin tưởng vững chắc rằng truyền thống tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được chúng ta phát huy, tạo nên sức mạnh giúp công ty vượt qua giai đoạn thách thức này. Tôi ghi nhận sự nỗ lực của lực lượng xông pha tuyến đầu như các chiến binh sales, miệt mài tìm kiếm khách hàng bất kể ngày đêm để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hay hậu phương thầm lặng như khối văn phòng,vẫn tích cực làm việc và cải tiến mỗi ngày.

Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo trong toàn hệ thống công ty đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp để duy trì nguồn thu nhập cho nhân viên, để không ai bị bỏ lại phía sau, cũng như giữ vững vị thế của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần sự đồng lòng của tất cả CBNV trong toàn hệ thống.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, thấu hiểu tâm lý lo lắng của các bạn, công ty sẽ dành tặng “Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mùa dịch Covid 19” cho toàn bộ CBNV như một lời động viên với CBNV trong giai đoạn này, với mong muốn các CBNV an tâm công tác, gắn bó cùng Công ty.

Bên cạnh đó, phát huy truyền thống những con người Đất Xanh nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, tôi kêu gọi mỗi CBNV hãy đóng góp 1 ngày lương để cùng chung tay hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh và giúp đỡ đồng bào đang gặp hạn mặn ở Miền Tây Nam Bộ thân yêu.

Tôi và mỗi CBNV hãy cùng tư duy tích cực, chủ động, kỷ luật, nỗ lực cao nhất, chung vai sát cánh tạo nên bức tường vững chắc “bảo vệ” đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ trước thách thức này, cũng chính là bảo vệ cho gia đình nhỏ của các bạn. Tôi tin rằng, luôn có con đường, cách làm, hướng giải quyết cho mọi vấn đề.

Trân trọng./.
 

Các tin khác


Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Trước ảnh hưởng nặng nề của đợt bão, lũ lịch sử, liên tiếp vào các tỉnh miền Trung hồi giữa tháng 10 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Hiện các công ty thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục vận động, quyên góp để cùng chung tay với người dân miền Trung.

 

NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ TÔ ĐIỂM CHO ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ TÔ ĐIỂM CHO ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

20/10 là một trong những ngày lễ lớn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ, nhân dịp này, Đất Xanh Đông Nam Bộ xin gửi lời tri ân đến những bông hồng tài năng đã nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của Công ty

PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ  QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA NGOẠN MỤC

PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA NGOẠN MỤC

Mở màn cuộc đua Phú Mỹ Gold City ấn tượng khi mang về 100 giao dịch thành công, con số này đã nói lên sức công phá của đội chủ nhà trong giai đoạn đầu triển khai dự án. Thời kỳ dành cho đoạn đường “Về đích” bắt đầu, cũng là lúc Công ty Phát Triển Nhà Đông Nam Bộ (PTN ĐNB) quay lại đường đua một cách ngoạn mục

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị xã Phú Mỹ đạt tiêu chí đô thị loại III

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị xã Phú Mỹ đạt tiêu chí đô thị loại III

Ngày 8/10, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn đã chủ trì hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt tiêu chí đô thị loại III. Đề án được chấm 87,7 điểm.

CHIẾN BINH ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ HỪNG HỰC KHÍ THẾ, QUYẾT TÂM "VỀ ĐÍCH" VỚI “KỲ TÍCH”

CHIẾN BINH ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ HỪNG HỰC KHÍ THẾ, QUYẾT TÂM "VỀ ĐÍCH" VỚI “KỲ TÍCH”

Sáng ngày 8/10/2020, sự kiện Lễ Kick - off “VỀ ĐÍCH” của Công Ty Đất Xanh Đông Nam Bộ (ĐXĐNB) đã diễn ra trong bầu không khí “rực lửa” tại Golf Phú Mỹ với hơn 300 CBNV và hệ thống sàn liên kết.

Ứng tuyển vị trí này

TOP