Tâm Thư Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ gửi CBNV trong mùa dịch Covid 19

Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ viết tâm thư gửi toàn thể CBNV trong mùa dịch Covid 19

Ông Huỳnh Trung Du - Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ, đã gửi tâm thư động viên CBNV trong mùa dịch Covid 19. Kêu gọi CBNV tư duy tích cực, đoàn kết vượt qua giai đoạn thử thách này. 

Đặc biệt, Công ty dành tặng gói Bảo hiểm sức khỏe Covid 19 cho toàn bộ CBNV. Đồng thời, kêu gọi CBNV chung tay hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh và và giúp đỡ đồng bào đang gặp nạn hạn hán, nhiễm mặn tại Miền Tây Nam Bộ.

Tâm thư chia sẻ những trăn trở của ban lãnh đạo công ty, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên giữ vững tinh thần lạc quan, đoàn kết để vượt qua giai đoạn khó khăn. Nội dung toàn văn tâm thư như sau:

 

Toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ thân mến! Dịch Covid 19 hiện đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bối cảnh đó, hàng loạt doanh nghiệp đang gặp khó khăn, thậm chí đứng trước bờ vực phá sản. 

Tôi thấu hiểu rằng đây là giai đoạn đầy thử thách. Chúng ta không chủ quan nhưng đừng quá hoang mang. Các bạn cần bảo vệ chính mình và cộng đồng, tuân thủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác, và đặc biệt cần hợp tác với cơ quan chức năng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn hãy luôn duy trì sự kiên định, đoàn kết và tinh thần vượt khó. Những điều này, đã trở thành truyền thống văn hóa của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Tôi tin tưởng vững chắc rằng truyền thống tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được chúng ta phát huy, tạo nên sức mạnh giúp công ty vượt qua giai đoạn thách thức này. Tôi ghi nhận sự nỗ lực của lực lượng xông pha tuyến đầu như các chiến binh sales, miệt mài tìm kiếm khách hàng bất kể ngày đêm để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hay hậu phương thầm lặng như khối văn phòng,vẫn tích cực làm việc và cải tiến mỗi ngày.

Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo trong toàn hệ thống công ty đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp để duy trì nguồn thu nhập cho nhân viên, để không ai bị bỏ lại phía sau, cũng như giữ vững vị thế của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần sự đồng lòng của tất cả CBNV trong toàn hệ thống.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, thấu hiểu tâm lý lo lắng của các bạn, công ty sẽ dành tặng “Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mùa dịch Covid 19” cho toàn bộ CBNV như một lời động viên với CBNV trong giai đoạn này, với mong muốn các CBNV an tâm công tác, gắn bó cùng Công ty.

Bên cạnh đó, phát huy truyền thống những con người Đất Xanh nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, tôi kêu gọi mỗi CBNV hãy đóng góp 1 ngày lương để cùng chung tay hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh và giúp đỡ đồng bào đang gặp hạn mặn ở Miền Tây Nam Bộ thân yêu.

Tôi và mỗi CBNV hãy cùng tư duy tích cực, chủ động, kỷ luật, nỗ lực cao nhất, chung vai sát cánh tạo nên bức tường vững chắc “bảo vệ” đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ trước thách thức này, cũng chính là bảo vệ cho gia đình nhỏ của các bạn. Tôi tin rằng, luôn có con đường, cách làm, hướng giải quyết cho mọi vấn đề.

Trân trọng./.
 

Các tin khác


Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến phát triển thành một “thành phố cảng” lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020. Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ HD tại P.Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch. Thông tin này khiến thị trường BĐS khu vực này rục rịch trở lại.

 

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư địa ốc tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ.

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ là thị xã có tốc độ đô thị hóa nhanh tiếp giáp với huyện Long Thành, Đồng Nai, có sức hút vốn đầu tư trong nước và cả vốn FDI đổ về hàng năm rất lớn, do đó nơi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của Bà Rịa - Vũng Tàu

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với số vốn 1 tỷ đồng, so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng… thì bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận ổn định.

Ứng tuyển vị trí này

TOP