Sự kiện giới thiệu Pearl Riverside “Đất Vàng An cư – Đầu tư ưu việt

Đồng Nai, ngày 18/11/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình “Đất vàng an cư – đầu tư ưu việt” tại Sàn Giao dịch Bất động Sản Giang Điền thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Tham gia chương trình, khách hàng đã có cơ hội tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm chất lượng của dự án Pearl Riverside. Nếu như trước kia, vị trí luôn là yếu tố tiên quyết với hầu hết người mua nhà thì nay không gian sống, chất lượng sống và hệ sinh thái đi kèm mới là yếu tố quyết định.


Ông Vũ Hoàng, một cán bộ hưu trí chia sẻ: “Hơn nửa đời người sống trong phố thị ồn ào, khói bụi, ô nhiễm và bị áp lực, stress bởi cuộc sống xô bồ, nên khi có điều kiện, vợ chồng tôi quyết định sẽ về sống tại khu đô thị Pearl Riverside. Sống tại đây, chúng tôi thấy thoải mái hơn, con cháu cũng rất thích không gian rộng rãi, xanh mát… mỗi cuối tuần có thể về đây nghỉ ngơi, thư giãn”


Dự án Pearl Riverside nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với nhiều giao dịch thành công ngay trong sự kiện. Nhiều đoàn xe tấp nập tham quan dự án vào buổi sáng cuối tuần cũng đã thu hút được sự chú ý  của đông đảo khách du lịch tại khu Du lịch Giang Điền.

Bên cạnh cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời hấp dẫn, khách hàng may mắn cũng đã nhận được ưu đãi hấp dẫn là một chuyến du lịch khám phá thiên đường biển đảo Bali tại đất nước vạn đảo Indonesia trị giá 15.000.000 đồng.


Tọa lạc tại khu vực thành phố Biên Hoà đang mở rộng và cách TP. HCM khoảng một giờ di chuyển, Pearl Riverside nằm trong vùng kinh tế trọng điểm gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí cửa ngõ giao thương, nơi đây không chỉ là tâm điểm phát triển kinh tế vùng mà còn là nơi có thổ nhưỡng, khí hậu ôn hòa phù hợp để tạo dựng tổ ấm và phát triển tương lai.


Theo ghi nhận thực tế, hiện nay, dự án Pearl Riverside đã hoàn thiện hạ tầng, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống. Ngoài hơn 40 tiện ích đẳng cấp resort đã hiện hữu, đơn vị phát triển dự án - Đất Xanh Đông Nam Bộ đang tiếp tục thi công hạng mục công viên, cải tạo hệ thống hồ cảnh quan, cây xanh và bảng tên đường… hoàn thiện các công trình tiện ích.

Liên hệ nhận thông tin dự án:
- Website: https://pearlriverside.vn/
- Hotline: 08.9876.0101 - 09 3811 060

 

 

 

Ứng tuyển vị trí này

TOP