SANG TRƯƠNG - “CHỈ CÓ BĐS MỚI KHIẾN NGƯỜI TA ĐỘT PHÁ”

Là câu nói ấn tượng mà chàng trai Trương văn Sang – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Long Khánh khẳng định. Một chàng trai trẻ luôn khao khát tìm kiếm một công việc không chỉ dừng lại ở sự ổn định, mà còn hiện thực hóa được khao khát kiếm tiền làm giàu. 

Chàng trai của những đột phá

“Nếu bạn muốn biến những giấc mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy”, thức dậy ở đây không chỉ đơn giản là việc bạn mở mắt mỗi sớm mai, mà nó còn là đánh thức những suy nghĩ tích cực, đánh thức niềm đam mê và đánh thức cả nguồn động lực để làm nên những thành công. Chính điều ấy đã giúp Trương Văn Sang – chàng trai vàng đã làm nên kỳ tích đáng nể. Tính riêng những con số anh ấy mang về tương đương với 1 sàn giao dịch là 14 sản phẩm thành công, bất ngờ hơn khi chỉ trong vòng 1 ngày, chàng trai này đã chốt liền 8 giao dịch cho dự án Gem Sky World và Phú Mỹ Gold City, điều này đã làm “xôn xao” cả công ty. Chính vì những màn “trình diễn” ấn tượng mà “chàng trai của những đột phá” này tạo ra, đã giúp anh trở thành người hiếm hoi được vinh dự tham gia Vip Party với Ban Tổng giám đốc 3 lần liên tiếp.

Trương Văn Sang – Chàng trai của những đột phá đến từ Chi nhánh Long Khánh – Đội quân bất bại

“Theo đuổi đam mê chỉ với quyết tâm vẫn chưa đủ, quan trọng nhất vẫn là nơi tạo ra những con đường, tạo ra những hướng đi trên hành trình đó. Thật may mắn khi tôi trở thành một phần trong đại gia đình ĐXĐNB, nơi giúp tôi bứt phá vượt lên chính mình. Ở đây, tôi được trao trọn niềm tin, tin tưởng vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo đã giúp tôi có định hướng đúng đắn, niềm tin vào sản phẩm tiềm năng sẽ mang lại những giá trị sinh lời cao cho khách hàng. Chính nhờ vào những điều ấy đã giúp tôi nỗ lực và phấn đấu hết mình”.

Quả không sai, khi chỉ có BĐS mới khiến người ta đột phá từ một chàng trai đang tìm kiếm lối đi mới, chỉ sau 2 năm với sự nghiêm túc trong công việc, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và đưa ra phương pháp giải quyết hiệu quả. Cùng với niềm đam mê cháy bỏng, khi luôn tạo cho bản thân cơ hội, học hỏi kinh nghiệm về những kiến thức trong lĩnh vực BĐS, đã giúp chàng trai vàng này đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục giấc mơ làm giàu của mình, với vị trí trưởng phòng kinh doanh.

“Với sự hỗ trợ tận tình từ anh Khải và chị Hải cùng với định hướng đúng đắn từ ban lãnh đạo công ty và sự cố gắng của tập thể, là một thủ lĩnh mới với khao khát chinh phục những khó khăn trong thời gian sắp tới tôi sẽ nỗ lực hơn để mang lại kết quả tốt hơn không chỉ cho tôi mà cho cả chi nhánh Long Khánh”

Ghi nhận những nỗ lực và những thành tích đáng tự hào trên, chúc chàng trai vàng – thủ lĩnh mới sẽ tiếp tục mang đến những đột phá bất ngờ với nhiều con số ấn tượng hơn nữa, xác lập những kỷ lục mới tại Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Đội quân bất bại đến từ Chi nhánh Long Khánh

 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP