SANG TRƯƠNG - “CHỈ CÓ BĐS MỚI KHIẾN NGƯỜI TA ĐỘT PHÁ”

Là câu nói ấn tượng mà chàng trai Trương văn Sang – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Long Khánh khẳng định. Một chàng trai trẻ luôn khao khát tìm kiếm một công việc không chỉ dừng lại ở sự ổn định, mà còn hiện thực hóa được khao khát kiếm tiền làm giàu. 

Chàng trai của những đột phá

“Nếu bạn muốn biến những giấc mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy”, thức dậy ở đây không chỉ đơn giản là việc bạn mở mắt mỗi sớm mai, mà nó còn là đánh thức những suy nghĩ tích cực, đánh thức niềm đam mê và đánh thức cả nguồn động lực để làm nên những thành công. Chính điều ấy đã giúp Trương Văn Sang – chàng trai vàng đã làm nên kỳ tích đáng nể. Tính riêng những con số anh ấy mang về tương đương với 1 sàn giao dịch là 14 sản phẩm thành công, bất ngờ hơn khi chỉ trong vòng 1 ngày, chàng trai này đã chốt liền 8 giao dịch cho dự án Gem Sky World và Phú Mỹ Gold City, điều này đã làm “xôn xao” cả công ty. Chính vì những màn “trình diễn” ấn tượng mà “chàng trai của những đột phá” này tạo ra, đã giúp anh trở thành người hiếm hoi được vinh dự tham gia Vip Party với Ban Tổng giám đốc 3 lần liên tiếp.

Trương Văn Sang – Chàng trai của những đột phá đến từ Chi nhánh Long Khánh – Đội quân bất bại

“Theo đuổi đam mê chỉ với quyết tâm vẫn chưa đủ, quan trọng nhất vẫn là nơi tạo ra những con đường, tạo ra những hướng đi trên hành trình đó. Thật may mắn khi tôi trở thành một phần trong đại gia đình ĐXĐNB, nơi giúp tôi bứt phá vượt lên chính mình. Ở đây, tôi được trao trọn niềm tin, tin tưởng vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo đã giúp tôi có định hướng đúng đắn, niềm tin vào sản phẩm tiềm năng sẽ mang lại những giá trị sinh lời cao cho khách hàng. Chính nhờ vào những điều ấy đã giúp tôi nỗ lực và phấn đấu hết mình”.

Quả không sai, khi chỉ có BĐS mới khiến người ta đột phá từ một chàng trai đang tìm kiếm lối đi mới, chỉ sau 2 năm với sự nghiêm túc trong công việc, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và đưa ra phương pháp giải quyết hiệu quả. Cùng với niềm đam mê cháy bỏng, khi luôn tạo cho bản thân cơ hội, học hỏi kinh nghiệm về những kiến thức trong lĩnh vực BĐS, đã giúp chàng trai vàng này đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục giấc mơ làm giàu của mình, với vị trí trưởng phòng kinh doanh.

“Với sự hỗ trợ tận tình từ anh Khải và chị Hải cùng với định hướng đúng đắn từ ban lãnh đạo công ty và sự cố gắng của tập thể, là một thủ lĩnh mới với khao khát chinh phục những khó khăn trong thời gian sắp tới tôi sẽ nỗ lực hơn để mang lại kết quả tốt hơn không chỉ cho tôi mà cho cả chi nhánh Long Khánh”

Ghi nhận những nỗ lực và những thành tích đáng tự hào trên, chúc chàng trai vàng – thủ lĩnh mới sẽ tiếp tục mang đến những đột phá bất ngờ với nhiều con số ấn tượng hơn nữa, xác lập những kỷ lục mới tại Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Đội quân bất bại đến từ Chi nhánh Long Khánh

 

Các tin khác


HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG  CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị - thương mại - giải trí này.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.


 

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

ANTD.VN - Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Thông tin đồng loạt triển khai, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành trong những ngày đầu năm 2021 đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Ứng tuyển vị trí này

TOP