Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phong thủy đã không còn là yếu tố xa lạ, nhu cầu lựa chọn một ngôi nhà phù hợp với phong thủy để có vận khí tốt ngày càng được quan tâm. Những không gian sống vừa đảm bảo các tiện ích cuộc sống vừa đảm bảo yếu tố tài lộc sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư.

Nhu cầu đầu tư bất động sản mang phong thủy ngày càng tăng cao

Theo khảo sát của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, trong số 2.568 người mua bất động sản qua sàn phân phối và chủ đầu tư dự án trong năm 2018 có tới 2.516 người (khoảng 98%) quan tâm đến phong thủy. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với các sản phẩm phong thủy ngày càng cao. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi gia chủ dành khoảng ½ thời gian của cuộc đời để sinh hoạt mà đây còn là nơi mang lại trường khí cho gia đình bao gồm tài lộc, may mắn và bình an.

Dãy núi Thị Vải (phía Đông Nam) đại diện cho sự vượng phát, ổn định là vị trí đắc địa trong Phong thủy

Một không gian sống, đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, ý chí và sự nghiệp của con người. Đặc biệt, bất động sản là tài sản mang giá trị lớn đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, dù không sử dụng cho mục đích để ở nhưng vẫn là tài sản đứng tên gia chủ nên yếu tố phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu.

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phú Mỹ Gold City không chỉ tọa lạc tại vị trí lý tưởng, phụ cận Sân bay Quốc tế Long Thành, mà còn là nơi giao thoa giữa hai thị trường nóng nhất hiện nay là Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hệ thống giao thông thuận lợi, sở hữu hầu hết các tiện ích hàng đầu của cuộc sống hiện đại, mang đến nhiều tiềm năng phát triển.

Đặc biệt, theo đánh giá và phân tích của Chuyên gia Phong thủy – Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, phía sau Phú Mỹ Gold City là dãy núi còn được gọi là Huyền Vũ, có đỉnh tương đối bằng phẳng, hình thế dàn ngang. Trong Phong thủy, đây là dãy núi hình Thổ đại diện cho sự tin cậy, trường tồn, ổn định và của cải, là nguyên tố trung tâm trong ngũ hành bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Huyền Vũ nằm ở khu vực Tỵ (phía Đông Nam) vào thế Lâm Quan đại diện cho sự vượng phát, ổn định là vị trí đắc địa trong Phong thủy.

Phía Bắc Phú Mỹ Gold City tiếp giáp với đường lớn, khí luân chuyển liên tục như dòng nước, khu vực cổng vào có khoảng minh đường rộng. Trước mặt có nước, sau lưng có núi, đây là thế tàng phong tụ khí trong Phong thủy, Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài. Đây là một trong những lợi thế lớn giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Tiếp đến, nội tại khu vực phía Nam có công viên và hồ nước tạo nên lợi thế lớn, vì hồ nước tương trợ cho Huyền Vũ thuộc Thủy, hỗ trợ toàn cục vượng phát. Và còn đảm nhận chức năng như một bình phong, tiếp nhận khí đi từ cổng chính và chuyển hóa lưu giữ thành vượng khí, tài lộc cho cuộc đất. Chuyên gia này cho biết thêm, khu vực công viên và hồ nước còn thể hiện vai trò đặc trưng khi dòng nước này đi qua 3 khu vực Thìn, Tỵ, Ngọ (phía Đông Nam và Nam của dự án) tương ứng với các vị trí Quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng của vòng Trường Sinh. Đây là một bố cục đẹp khi dẫn Thủy vào Tam Cát Lục Tú, không chỉ tạo điểm nhấn cảnh quan mà còn nâng tầm chất lượng toàn khu.

Sở hữu Phong thủy tuyệt đẹp, theo Huyền Không Lục Pháp, phía Bắc là Linh thần ưa động, tương ứng với vị trí cổng chính. Phía sau là Chính Thần ưa tĩnh, cùng với dãy núi Thị Vải sừng sững xanh ngát là khu vực hoàn hảo mà khó tìm ở đâu một bố cục nào tối ưu hơn.

 

 

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Không chỉ mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống như hồ bơi, sân vườn, garage để xe… khu biệt thự Phú Mỹ Gold City còn mang lại bầu không khí trong lành, không gian yên tĩnh tạo ra những phút giây thư thái trong cuộc sống, giúp tái tạo năng lượng sau một ngày dài lao động. Với mỗi nền có diện tích từ 200 – 350 m2, cùng với hệ thống mảng xanh từ công viên trung tâm Central Park rộng 10.000 m2, những hàng cây phủ xanh các con đường tạo điều kiện cho cư dân luôn tận hưởng không khí tự nhiên, đón nắng và đón gió trong lành, giúp gia chủ thụ hưởng tối đa nguồn vượng khí an lành.

Đặc biệt, trong Bát Trạch khu đất Phú Mỹ Gold City hướng Phúc Đức là một trong 4 đại cách cục tốt. Là nơi có hậu vấn tốt, con cái thành đạt, công việc làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn cho cuộc sống.

 

Thông tin về dự án:
Quy mô dự án: 20,5 ha
Vị trí: Mặt tiền đường Tập đoàn 7, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Website: Phú Mỹ Gold City
Hotline: 08 9876 0101

 
 

Các tin khác


HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG  CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị - thương mại - giải trí này.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.


 

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

ANTD.VN - Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Thông tin đồng loạt triển khai, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành trong những ngày đầu năm 2021 đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Ứng tuyển vị trí này

TOP