PHÒNG XÂY DỰNG - NHỮNG “ĐÔI TAY NGANG” MỞ MÀN CHO “KỲ TÍCH”

Không phải chuyên môn, cũng chẳng phải là dân chuyên bán hàng, thế nhưng phòng Xây dựng - “Những đôi tay ngang” xuất phát sau, nhưng đã xuất sắc vượt lên trong tích tắc dành vị trí đầu bảng hai tuần liên tiếp.

Vừa qua, Ban Tổng Giám Đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phát động “Tháng Hành động” và nhận được sự hưởng ứng tích cực.
Tiêu biểu, sau gần 1 tháng phát động, đã mang đến một kết quả bất ngờ. Với sự “máu lửa”, nỗ lực, quyết tâm của Giám đốc Xây dựng Huỳnh Quốc Giáp và đồng đội Lê Anh Tuấn, Nguyễn Hoàng Đạt, Nguyễn Cẩm Sự, một đơn vị chỉ vỏn vẹn 4 chàng trai, lại mang về 21 đặt chỗ. Đây quả là một “kỳ tích” khiến nhiều người ngưỡng mộ đến mức “để xuất” đổi tên Phòng Xây dựng thành….Sàn Xây dựng.

Tập thể Phòng Xây dựng

Người ta thường nghĩ trai xây dựng toàn bê tông, sắt thép, sống với công trường đầy gió nắng, mưa xa và có phần “khô khan”. Thế nhưng, chẳng cần phải nói lời hoa mỹ, ngọt ngào. Thay vào đó là những câu từ “chắc như bê tông”, cứng như sắt thép đã “đốn tim” khách hàng đầy thuyết phục.

Bên cạnh đó, với chuyên môn của mình, phòng xây dựng đã giúp cho khách hàng, nhà đầu tư hiểu rõ hơn về quy mô dự án, chi tiết về hạ tầng, thiết kế…để khách hàng có cái nhìn trực quan sinh động nhất. Không chỉ vững chuyên môn, biến những bãi đất trống thành những công trình lộng lẫy, hoành tráng, lăn xả, dấn thân ngoài công trường, mà họ còn là chiến binh máu lửa nơi “chiến trường” kinh doanh.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận và thành tích đáng tự hào, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao hoa và thưởng nóng cho Phòng Xây Dựng – đơn vị có số lượng xác lập “yêu cầu tư vấn” thành công nhiều nhất trong tuần.

Anh Nguyễn Hoàng Đạt - Đại diện Phòng Xây dựng nhận hoa và thưởng nóng của Công ty cho đơn vị xuất sắc nhất tuần

Chúc Tập thể Phòng Xây dựng từ những đôi tay ngang, tiếp tục tỏa sáng thành “đôi tay vàng” bán hàng và xác lập những kỷ lục mới với Gem Sky World.

 

Các tin khác


Xây cầu Phước An gần 5.000 tỉ đồng, nối cảng Cái Mép - Thị Vải với cao tốc

Xây cầu Phước An gần 5.000 tỉ đồng, nối cảng Cái Mép - Thị Vải với cao tốc

TTO - Chiều 4-8, tại kỳ họp thứ 17, khóa VI, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phê duyệt chủ trương xây cầu Phước An với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng. Cầu Phước An là cây cầu quan trọng để kết nối cảng biển Cái Mép - Thị Vải với cao tốc phía Nam.

Ngầm hóa hệ thống hạ tầng tại khu đô thị Gem Sky World

Ngầm hóa hệ thống hạ tầng tại khu đô thị Gem Sky World

Dự án Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư mạnh vào các công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa đồng bộ hệ thống điện, nước và viễn thông nhằm mang đến diện mạo đô thị thông thoáng, văn minh, xứng tầm một khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Long Thành.

Hạ tầng giao thông tạo đòn bẩy cho bất động sản Hồ Tràm

Hạ tầng giao thông tạo đòn bẩy cho bất động sản Hồ Tràm

Hàng loạt dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, sân bay Long Thành, sân bay Gò Găng… đã và đang trong quá trình triển khai, tiếp đà phát triển mạnh mẽ cho Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút lượng khách du lịch khổng lồ từ các khu vực lân cận.

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 7/2020

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 7/2020

Thị trường BĐS các vùng ven bắt đầu sôi động hậu đại dịch, hàng loạt các đại gia địa ốc di cư đầu tư vào các tỉnh lân cận.

Phú Mỹ - ‘tâm điểm’ đón đầu làn sóng đầu tư

Phú Mỹ - ‘tâm điểm’ đón đầu làn sóng đầu tư

Với định hướng phát triển trở thành đô thị loại 2 trong năm 2025, là trung tâm phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thị trường Phú Mỹ trở thành “tâm điểm” săn đón của giới đầu tư.

Ứng tuyển vị trí này

TOP