PHONG KIỀU - CHÀNG TRAI “KIẾM HIỆP” ĐẾN SIÊU SALES

Mang danh hiệu chàng trai “kiếm hiệp” vì khi nhắc đến tên chàng trai này mọi người đều liên tưởng đến một bộ phim kiếm hiệp đã từng nổi tiếng một thời là “Thiên Long Bát Bộ”, “Phong Kiều” tên viết tắt của chàng trai gốc Hoa Châu Kiều Quốc Phong, đã khiến nhiều người tò mò và cảm thấy thú vị.  

Chàng trai “kiếm hiệp” này không chỉ khiến người ta ấn tượng với cái tên mà còn khiến mọi người bất ngờ với những con số mà anh tạo nên. Anh như một chàng Hiệp Sĩ trên chiến trường bất động sản, với tài năng “đi đường quyền” của mình, anh đã mang về 12 giao dịch thành công trong dự án Gem Sky WorldPhú Mỹ Gold City. Cái tên vốn đã ấn tượng, nhưng những nỗ lực, những “chiến công” của chính bản thân anh mới thực sự ghi những dấu ấn khó quên. Không hổ danh là một trong những chiến binh vàng, liên tục được vinh danh trong các “bảng xếp hạng” siêu sales đến từ Chi nhánh Long Khánh - Đội quân bất bại. 

Anh Châu Kiều Quốc Phong – Chàng trai “kiếm hiệp” đến từ Chi nhánh Long Khánh – Đội quân bất bại 

Bước chân vào nghề bất động sản với phương châm khách hàng là trên hết. Anh ấy xem khách hàng là người nhà, là người thân trong gia đình để giúp họ an tâm và tin tưởng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị lợi nhuận cao và đặc biệt sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, đã giúp anh chiếm trọn thiện cảm, uy tín trong mắt của nhiều khách hàng. 

Sống tích cực, luôn tạo động lực cho bản thân với suy nghĩ “không gì là không thể, mọi người làm được thì mình cũng làm được” và sự đam mê với nghề đã giúp bản thân anh vượt qua những khó khăn và trở ngại. Chàng trai “kiếm hiệp” này còn chia sẻ thêm: “nhờ sự dẫn dắt và hướng dẫn tận tình từ “cặp đôi vàng trong làng kinh doanh” là anh Khải và chị Hải, đã giúp một chàng trai không hề biết bất động sản có thể mang về 2 giao dịch chỉ sau 2 tuần vào làm việc và duy trì kết quả tốt cho đến tận hôm nay, để đáp lại những tình cảm cũng như sự quan tâm từ lãnh đạo, tôi sẽ quyết tâm mang về nhiều giao dịch từ nhiều dự án hơn nữa”. 

Ghi nhận những nỗ lực và kết quả ấn tượng của chiến binh “Phong Kiều”, với nguồn năng lượng tích cực cùng bản lĩnh của anh và tập thể chi nhánh Long Khánh, chúc chàng trai kiếm hiệp sẽ sớm đạt được những mục tiêu của mình, mang về nhiều con số ấn tượng hơn nữa, ghi danh trên bảng vàng thành tích kinh doanh. 

Tập thể chi nhánh Long Khánh – Đội quân bất bại 

Thông tin dự án:

Hotline: 08 9876 0101

Youtube: Đất Xanh Đông Nam Bộ

Facebook: https://www.facebook.com/Datxanhdongnambo.official/

 


Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP