PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA NGOẠN MỤC

Mở màn cuộc đua Phú Mỹ Gold City ấn tượng khi mang về 100 giao dịch thành công, con số này đã nói lên sức công phá của đội chủ nhà trong giai đoạn đầu triển khai dự án. Thời kỳ dành cho đoạn đường “Về đích” bắt đầu, cũng là lúc Công ty Phát Triển Nhà Đông Nam Bộ (PTN ĐNB) quay lại đường đua một cách ngoạn mục, vươn lên vị trí đứng đầu với 14 đặt chỗ thành công chỉ sau 1 tuần ra quân. 

Đúng như lời khẳng định trong buổi Kick –off, khi Tổng Giám đốc Công ty PTN ĐNB - Nguyễn Thiên Quân nhắc lại câu nói “Save the best for last”, những thứ tốt nhất đều để lại cho những phút cuối cùng. Vì những sản phẩm còn lại là những sản phẩm tốt nhất, nên đội chủ nhà sẽ hợp lực hết sức mình, cùng tăng tốc để về đích với thành tích tốt nhất. Vị trí đầu bảng hiện nay như một minh chứng cho sự nỗ lực.

Tổng Giám đốc Công ty PTN ĐNB - Nguyễn Thiên Quân 

Không chỉ là một người nói được làm được, Tổng Giám đốc – Nguyễn Thiên Quân còn là một “thủ lĩnh” trẻ tuổi nhưng lại chứa đầy bản lĩnh của một người dày dặn kinh nghiệm, gây dựng lên một đội quân hùng mạnh, trở thành đội quân đông nhất với 68 thành viên. Anh còn chia sẻ thêm “giá trị lớn nhất mà tôi có được chính là đội ngũ CBNV công ty”. 

Tập thể CBNV Công ty PTN ĐNB 

Cùng sát cánh và tạo nên thành công cho Công ty là những vị tướng tài năng như Hoàng Văn Hình – Giám đốc KD&TT, Nguyễn Bảo Trung - Giám đốc sàn, Nguyễn Hiền Anh - Trưởng phòng kinh doanh và rất nhiều chiến binh đa tài, đa năng. Liên tiếp bùng nổ mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công như: Vũ Ngọc Hòa, Nguyễn Thị Ngân xuất sắc với 2 giao dịch, Vũ Trọng Thành, Nguyễn Thị Kim Loan, Nguyễn Hữu Phương, Trần Thanh Toàn, Nguyễn Thị Thúy Vi, Trương Thị Kim Chi và Nguyễn Ngọc Duyên cũng mang về 1 giao dịch thành công cho Phú Mỹ Gold City. 

Không chỉ kinh doanh sôi nổi, PTN ĐNB còn tích cực hưởng ứng các cuộc thi và mang về nhiều giải thưởng cao. Ấn tượng là cặp đôi Việt Trung và Văn Huy đã xuất sắc trở thành “Đại sứ Phú Mỹ Gold City”. 

Giải nhất cuộc thi “Đại sứ Phú Mỹ Gold City” 

Với khởi đầu ấn tượng cho sự quay trở lại trên đường đua “Về đích”, PTN ĐNB hô vang khẩu hiệu “Kết sức mạnh – nối thành công” như một lời khẳng định đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh to lớn và sức mạnh ấy sẽ mang đến thành công vang dội. Chúc cho đội quân PTN ĐNB sẽ bứt phá như lúc ban đầu, mang về thành tích xuất sắc, công phá thành công dự án Phú Mỹ Gold City. 
 

Các tin khác


Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định. Sau đây là 5 xu hướng mới được giới đầu tư chú ý vào những tháng cuối cùng của một năm đầy biến động.

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Trước những mất mát to lớn của đồng bào miền Trung trong suốt hai tuần bão lũ liên tiếp, từ ngày 21 - 23/10/2020, Tập đoàn Đất Xanh cùng Đất Xanh Miền Trung kết hợp với báo Tiền Phong và một số doanh nghiệp khác đã có mặt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiệt hại vì bão lũ.

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Bước vào Quý IV, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng nhiệt, khi các chủ đầu tư đồng loạt bung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm hot.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2020 (APEA) tổ chức tại TP.HCM, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Trước ảnh hưởng nặng nề của đợt bão, lũ lịch sử, liên tiếp vào các tỉnh miền Trung hồi giữa tháng 10 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Hiện các công ty thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục vận động, quyên góp để cùng chung tay với người dân miền Trung.

 

Ứng tuyển vị trí này

TOP