PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA NGOẠN MỤC

Mở màn cuộc đua Phú Mỹ Gold City ấn tượng khi mang về 100 giao dịch thành công, con số này đã nói lên sức công phá của đội chủ nhà trong giai đoạn đầu triển khai dự án. Thời kỳ dành cho đoạn đường “Về đích” bắt đầu, cũng là lúc Công ty Phát Triển Nhà Đông Nam Bộ (PTN ĐNB) quay lại đường đua một cách ngoạn mục, vươn lên vị trí đứng đầu với 14 đặt chỗ thành công chỉ sau 1 tuần ra quân. 

Đúng như lời khẳng định trong buổi Kick –off, khi Tổng Giám đốc Công ty PTN ĐNB - Nguyễn Thiên Quân nhắc lại câu nói “Save the best for last”, những thứ tốt nhất đều để lại cho những phút cuối cùng. Vì những sản phẩm còn lại là những sản phẩm tốt nhất, nên đội chủ nhà sẽ hợp lực hết sức mình, cùng tăng tốc để về đích với thành tích tốt nhất. Vị trí đầu bảng hiện nay như một minh chứng cho sự nỗ lực.

Tổng Giám đốc Công ty PTN ĐNB - Nguyễn Thiên Quân 

Không chỉ là một người nói được làm được, Tổng Giám đốc – Nguyễn Thiên Quân còn là một “thủ lĩnh” trẻ tuổi nhưng lại chứa đầy bản lĩnh của một người dày dặn kinh nghiệm, gây dựng lên một đội quân hùng mạnh, trở thành đội quân đông nhất với 68 thành viên. Anh còn chia sẻ thêm “giá trị lớn nhất mà tôi có được chính là đội ngũ CBNV công ty”. 

Tập thể CBNV Công ty PTN ĐNB 

Cùng sát cánh và tạo nên thành công cho Công ty là những vị tướng tài năng như Hoàng Văn Hình – Giám đốc KD&TT, Nguyễn Bảo Trung - Giám đốc sàn, Nguyễn Hiền Anh - Trưởng phòng kinh doanh và rất nhiều chiến binh đa tài, đa năng. Liên tiếp bùng nổ mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công như: Vũ Ngọc Hòa, Nguyễn Thị Ngân xuất sắc với 2 giao dịch, Vũ Trọng Thành, Nguyễn Thị Kim Loan, Nguyễn Hữu Phương, Trần Thanh Toàn, Nguyễn Thị Thúy Vi, Trương Thị Kim Chi và Nguyễn Ngọc Duyên cũng mang về 1 giao dịch thành công cho Phú Mỹ Gold City. 

Không chỉ kinh doanh sôi nổi, PTN ĐNB còn tích cực hưởng ứng các cuộc thi và mang về nhiều giải thưởng cao. Ấn tượng là cặp đôi Việt Trung và Văn Huy đã xuất sắc trở thành “Đại sứ Phú Mỹ Gold City”. 

Giải nhất cuộc thi “Đại sứ Phú Mỹ Gold City” 

Với khởi đầu ấn tượng cho sự quay trở lại trên đường đua “Về đích”, PTN ĐNB hô vang khẩu hiệu “Kết sức mạnh – nối thành công” như một lời khẳng định đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh to lớn và sức mạnh ấy sẽ mang đến thành công vang dội. Chúc cho đội quân PTN ĐNB sẽ bứt phá như lúc ban đầu, mang về thành tích xuất sắc, công phá thành công dự án Phú Mỹ Gold City. 
 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP