NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chỉ mới gia nhập các đội quân từ 1 – 2 tháng, nhưng các tân binh sáng giá của Đất Xanh Đông Nam Bộ đã nhanh chóng mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công. Quá ấn tượng với họ và để biết họ là ai? đến từ đơn vị nào? thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đầu tiên, hãy đến mảnh đất du lịch Bình Thuận, nơi nổi tiếng với những đồi cát vàng trải dọc bãi biển. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước một chàng Bác Sĩ Thú Y - Điêu Chính Duy Sơn. Vào công ty ngày 15/6, chỉ 3 ngày sau, anh ấy đã có ngay giao dịch thành công.

Với mong muốn ổn định thu nhập, đã giúp tôi lấn sân sang ngành bất động sản. May mắn khi được làm việc tại công ty uy tín, đã giúp tôi nhận được sự tin tưởng từ đối tác và chốt ngay 2 giao dịch thành công. Điều này, càng tạo động lực cố gắng hơn cho tôi khi từ bỏ sự nghiệp để chọn hướng đi mới, không chỉ dừng lại ở con số 2, tôi sẽ mang về nhiều hơn thế nữa”.

Kế tiếp, hãy cùng quay về Biên Hòa, đến với “Biệt đội vàng đánh tan mọi thách thức”. Quả không sai với biệt hiệu mà mọi người đặt cho chi nhánh Biên Hòa, khi nơi đây lại chào đón thêm những chiến binh vàng đầy tài năng. Quan Thị Yến Phượng, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết và Hồ Nguyên Vũ, với niềm đam mê kinh doanh, muốn thử sức ở lĩnh vực bất động sản, chỉ trong thời gian học việc, họ đã có những giao dịch thành công đầu tiên và quyết tâm trở thành những chuyên viên tư vấn giỏi của công ty. 

Không hề bị áp lực trước những thành tích khủng mà “Đội quân bất bại” – Chi nhánh Long Khánh tạo nên, những tân binh mới như Trần Văn Thịnh, Lê Hùng Khoát, Văn Thu Quỳnh, Lê Trần Minh Thư và Tạ Tuấn Di đã nhanh chóng hòa nhập, khi liên tục mang về nhiều đặt chỗ với nhiều giao dịch thành công chỉ trong 2 tháng làm việc. Tướng mạnh bao giờ cũng nạp thêm những binh hùng, với sự gia tăng về số lượng các chiến binh tài năng, trong thời gian tới, “Đội quân bất bại” hứa hẹn sẽ ngày càng hùng mạnh và công phá nhiều bảng xếp hạng với thành tích vượt trội hơn nữa.

Cùng tiến về thành phố, đến với văn phòng Hồ Chí Minh để gặp gỡ Phan Thị Thanh Thủy, một gương mặt mới, gây chú ý với 4 giao dịch thành công. Hãy cùng lắng nghe, điều gì đã giúp cô gái này làm nên điều tuyệt vời ấy.

Để có được kết quả trên, tôi đã lập ra cho mình một kế hoạch rõ ràng, xác định đối tượng phù hợp. Bên cạnh đó, bản thân tôi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận được những ưu điểm từ nó, để đảm bảo đầy đủ kiến thức về sản phẩm mang đến cho khách hàng, vì với tôi, khi trao đi sự chân thành thì sẽ nhận lại được sự tin tưởng. Đặc biệt, lợi thế là nhân viên của Đất Xanh Đông Nam Bộ - một thương hiệu uy tín, đã góp phần giúp tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng. Cùng với những sản phẩm chất lượng từ công ty, tôi sẽ cố gắng mang về nhiều con số ấn tượng hơn nữa”.

Kết thúc hành trình với điểm đến là một thành phố biển, cùng xua tan khói bụi thành phố, ghé về Bà Rịa – Vũng Tàu để gặp gỡ hai chàng trai là Phan Đẳng và Võ Công Viết Lâm, đến từ Phát triển Nhà Đông Nam Bộ. Với sự nỗ lực hết mình, luôn chăm chỉ và chịu khó học hỏi từ đồng nghiệp đã giúp hai chàng trai này xuất sắc chốt thành công 3 giao dịch.

Có thể thấy, chỉ trong 2 tháng thử việc, là khoảng thời gian học hỏi và làm quen với hướng đi mới, nhưng họ đã khẳng định được bản thân khi mang về nhiều giao dịch thành công. Tuyên dương những thành tích trên, chúc cho các tân binh vàng của Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ bứt phá hơn nữa ghi danh trên bảng vàng trong thời gian sắp tới.  

 
 

Các tin khác


HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG  CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị - thương mại - giải trí này.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.


 

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

ANTD.VN - Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Thông tin đồng loạt triển khai, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành trong những ngày đầu năm 2021 đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Ứng tuyển vị trí này

TOP