NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chỉ mới gia nhập các đội quân từ 1 – 2 tháng, nhưng các tân binh sáng giá của Đất Xanh Đông Nam Bộ đã nhanh chóng mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công. Quá ấn tượng với họ và để biết họ là ai? đến từ đơn vị nào? thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đầu tiên, hãy đến mảnh đất du lịch Bình Thuận, nơi nổi tiếng với những đồi cát vàng trải dọc bãi biển. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước một chàng Bác Sĩ Thú Y - Điêu Chính Duy Sơn. Vào công ty ngày 15/6, chỉ 3 ngày sau, anh ấy đã có ngay giao dịch thành công.

Với mong muốn ổn định thu nhập, đã giúp tôi lấn sân sang ngành bất động sản. May mắn khi được làm việc tại công ty uy tín, đã giúp tôi nhận được sự tin tưởng từ đối tác và chốt ngay 2 giao dịch thành công. Điều này, càng tạo động lực cố gắng hơn cho tôi khi từ bỏ sự nghiệp để chọn hướng đi mới, không chỉ dừng lại ở con số 2, tôi sẽ mang về nhiều hơn thế nữa”.

Kế tiếp, hãy cùng quay về Biên Hòa, đến với “Biệt đội vàng đánh tan mọi thách thức”. Quả không sai với biệt hiệu mà mọi người đặt cho chi nhánh Biên Hòa, khi nơi đây lại chào đón thêm những chiến binh vàng đầy tài năng. Quan Thị Yến Phượng, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết và Hồ Nguyên Vũ, với niềm đam mê kinh doanh, muốn thử sức ở lĩnh vực bất động sản, chỉ trong thời gian học việc, họ đã có những giao dịch thành công đầu tiên và quyết tâm trở thành những chuyên viên tư vấn giỏi của công ty. 

Không hề bị áp lực trước những thành tích khủng mà “Đội quân bất bại” – Chi nhánh Long Khánh tạo nên, những tân binh mới như Trần Văn Thịnh, Lê Hùng Khoát, Văn Thu Quỳnh, Lê Trần Minh Thư và Tạ Tuấn Di đã nhanh chóng hòa nhập, khi liên tục mang về nhiều đặt chỗ với nhiều giao dịch thành công chỉ trong 2 tháng làm việc. Tướng mạnh bao giờ cũng nạp thêm những binh hùng, với sự gia tăng về số lượng các chiến binh tài năng, trong thời gian tới, “Đội quân bất bại” hứa hẹn sẽ ngày càng hùng mạnh và công phá nhiều bảng xếp hạng với thành tích vượt trội hơn nữa.

Cùng tiến về thành phố, đến với văn phòng Hồ Chí Minh để gặp gỡ Phan Thị Thanh Thủy, một gương mặt mới, gây chú ý với 4 giao dịch thành công. Hãy cùng lắng nghe, điều gì đã giúp cô gái này làm nên điều tuyệt vời ấy.

Để có được kết quả trên, tôi đã lập ra cho mình một kế hoạch rõ ràng, xác định đối tượng phù hợp. Bên cạnh đó, bản thân tôi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận được những ưu điểm từ nó, để đảm bảo đầy đủ kiến thức về sản phẩm mang đến cho khách hàng, vì với tôi, khi trao đi sự chân thành thì sẽ nhận lại được sự tin tưởng. Đặc biệt, lợi thế là nhân viên của Đất Xanh Đông Nam Bộ - một thương hiệu uy tín, đã góp phần giúp tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng. Cùng với những sản phẩm chất lượng từ công ty, tôi sẽ cố gắng mang về nhiều con số ấn tượng hơn nữa”.

Kết thúc hành trình với điểm đến là một thành phố biển, cùng xua tan khói bụi thành phố, ghé về Bà Rịa – Vũng Tàu để gặp gỡ hai chàng trai là Phan Đẳng và Võ Công Viết Lâm, đến từ Phát triển Nhà Đông Nam Bộ. Với sự nỗ lực hết mình, luôn chăm chỉ và chịu khó học hỏi từ đồng nghiệp đã giúp hai chàng trai này xuất sắc chốt thành công 3 giao dịch.

Có thể thấy, chỉ trong 2 tháng thử việc, là khoảng thời gian học hỏi và làm quen với hướng đi mới, nhưng họ đã khẳng định được bản thân khi mang về nhiều giao dịch thành công. Tuyên dương những thành tích trên, chúc cho các tân binh vàng của Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ bứt phá hơn nữa ghi danh trên bảng vàng trong thời gian sắp tới.  

 
 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP