Những ngôi sao sáng giá của Đất Xanh Đông Nam Bộ

Với thành tích ấn tượng, vượt qua hơn 2000 chiến binh trên khắp cả nước để ghi tên mình trên bảng vàng “Chương trình Best Seller” của Tập đoàn Đất Xanh. Họ trở thành những ngôi sao rực rỡ trên bầu trời Gem Sky World.

“Ẵm trọn bộ giải thưởng Nhất, Nhì và Ba, là đơn vị có số lượng NVKD được vinh danh nhiều nhất với số lượng áp đảo, 6/13 giải, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã để lại dấu ấn đậm nét với toàn hệ thống kinh doanh dự án Gem Sky World.

Ông Huỳnh Quốc Giáp – GĐ Xây dựng Đạt giải Nhất Chương trình Best Seller chặng 1

Trong không khí sôi động, cả sân khấu rực sáng ánh đèn, chiếu sáng những chiến binh từng bước tiến lên bục vinh quang, từng cái tên được vang lên gắn với Đất Xanh Đông Nam Bộ đầy tự hào.

Ông Huỳnh Quốc Giáp, người đã mang về 24 giao dịch thành công cho dự án Gem Sky World, trở thành cái tên danh giá của hạng mục giải Nhất, khiến hàng ngàn chiến binh ngưỡng mộ. Tiếp đến, là vị thủ lĩnh tài ba Nguyễn Thiên Quân, chủ nhân của hạng mục giải Nhì. Không thể không nhắc đến “bộ tứ” chiến binh Trần Văn Thùy, Ngô Minh Hà, Nguyễn Thị Thảo Quyên và Nguyễn Quốc Cường là những cái tên sáng giá đã góp mặt trong danh sách hạng mục giải Ba.

Họ là những chiến binh đã chiến đấu và nỗ lực hết mình trên mặt trận Gem Sky World, trở thành những “dũng sĩ văn võ song toàn” vượt qua gần 2000 chiến binh trên khắp cả nước để góp mặt trong danh sách 13 chiến binh xuất sắc nhất của cuộc đua Best Seller chặng 1.