NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ TÔ ĐIỂM CHO ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Mừng ngày lễ tới trong tháng mười
Chị em Công ty mãi xinh tươi
Luôn là đóa hoa khoe sắc mới
Lung linh rực rỡ suốt một đời

 
20/10 là một trong những ngày lễ lớn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ, nhân dịp này, Đất Xanh Đông Nam Bộ xin gửi lời tri ân đến những bông hồng tài năng đã nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Điển hình là nữ tướng Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc Khối vận hành hay những “thủ lĩnh” xông pha trên mặt trận kinh doanh như chị Phạm Thị Sao Mai - Giám đốc Chi nhánh Biên Hòa, chị Phạm Thị Thanh Hải – Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Long Khánh.

Tập thể CBNV nữ

Để luôn đảm bảo tính minh bạch cho Công ty, phải kể đến chị Trần Thị Ngọc Hà – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ, tay hòm chìa khóa là chị Nguyễn Thị Ngọc – Kế toán trưởng hay cô gái trẻ Nguyễn Thị Trang Ngân – Trưởng phòng Kinh doanh, người mang về các đối tác chiến lược cho Công ty. Cùng những chiến binh sales nữ luôn xông pha và mang về nhiều thành tích ấn tượng như: Nguyễn Hiền Anh, Vũ Thị Hương, Nguyễn Thị Xuân Hương, Nguyễn Thị Thu, Lê Thị Hoàng Yến, Vũ Trúc Quỳnh, Nguyễn Thị Liễu,... và còn rất nhiều bông hoa tài năng khác.

Có thể thấy, họ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dù là ở vị trí nào, từ những công việc ngoài xã hội cho đến công việc của một người mẹ, một người nội trợ, một cô con dâu thảo… Thế mới càng thấy được bản lĩnh của người phụ nữ ở Đất Xanh Đông Nam Bộ lớn đến nhường nào, họ xứng đáng được tôn vinh và trân trọng.

Họ là những đóa hoa tươi thắm đang cùng khoe sắc tại Đất Xanh Đông Nam Bộ. Mỗi người tồn tại màu sắc, cá tính và vẻ đẹp riêng nhưng tất cả cùng hội tụ tại đây, mang đến một không gian rực rỡ sắc màu.

Để ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình trong suốt thời gian qua, nhân ngày 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ gửi đến toàn thể CBNV nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn vui vẻ và nở nụ cười vì trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa hoa nở vẫn là hoa đẹp nhất. 

 
 

Các tin khác


THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ GOLD CITY

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ GOLD CITY

Là địa phương trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ đang nỗ lực phát triển những tiềm năng, lợi thế và sẵn sàng cho giai đoạn bứt tốc trong tương lai.

Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III bất động sản tăng nhiệt

Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III bất động sản tăng nhiệt

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã được Thủ tướng chỉ đạo xem xét công nhận là đô thị loại III, điều này góp phần thúc đẩy bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng nhiệt mạnh mẽ.

Tập đoàn Đất Xanh kỷ niệm 17 năm thành lập: “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”

Tập đoàn Đất Xanh kỷ niệm 17 năm thành lập: “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”

Cuối tuần qua, Tập đoàn Đất Xanh đã long trọng tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập với chuỗi các hoạt động gắn kết hào hứng và sôi động với tên gọi “Tiếp bước thành công, nâng tầm vị thế”. Dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World ở Long Thành, Đồng Nai được chọn là địa điểm để tổ chức sự kiện này.

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phú Mỹ Gold City mang vượng khí đón Phú quý

Phong thủy đã không còn là yếu tố xa lạ, nhu cầu lựa chọn một ngôi nhà phù hợp với phong thủy để có vận khí tốt ngày càng được quan tâm. Những không gian sống vừa đảm bảo các tiện ích cuộc sống vừa đảm bảo yếu tố tài lộc sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định. Sau đây là 5 xu hướng mới được giới đầu tư chú ý vào những tháng cuối cùng của một năm đầy biến động.

Ứng tuyển vị trí này

TOP