NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ TÔ ĐIỂM CHO ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Mừng ngày lễ tới trong tháng mười
Chị em Công ty mãi xinh tươi
Luôn là đóa hoa khoe sắc mới
Lung linh rực rỡ suốt một đời

 
20/10 là một trong những ngày lễ lớn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ, nhân dịp này, Đất Xanh Đông Nam Bộ xin gửi lời tri ân đến những bông hồng tài năng đã nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Điển hình là nữ tướng Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc Khối vận hành hay những “thủ lĩnh” xông pha trên mặt trận kinh doanh như chị Phạm Thị Sao Mai - Giám đốc Chi nhánh Biên Hòa, chị Phạm Thị Thanh Hải – Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Long Khánh.

Tập thể CBNV nữ

Để luôn đảm bảo tính minh bạch cho Công ty, phải kể đến chị Trần Thị Ngọc Hà – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ, tay hòm chìa khóa là chị Nguyễn Thị Ngọc – Kế toán trưởng hay cô gái trẻ Nguyễn Thị Trang Ngân – Trưởng phòng Kinh doanh, người mang về các đối tác chiến lược cho Công ty. Cùng những chiến binh sales nữ luôn xông pha và mang về nhiều thành tích ấn tượng như: Nguyễn Hiền Anh, Vũ Thị Hương, Nguyễn Thị Xuân Hương, Nguyễn Thị Thu, Lê Thị Hoàng Yến, Vũ Trúc Quỳnh, Nguyễn Thị Liễu,... và còn rất nhiều bông hoa tài năng khác.

Có thể thấy, họ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dù là ở vị trí nào, từ những công việc ngoài xã hội cho đến công việc của một người mẹ, một người nội trợ, một cô con dâu thảo… Thế mới càng thấy được bản lĩnh của người phụ nữ ở Đất Xanh Đông Nam Bộ lớn đến nhường nào, họ xứng đáng được tôn vinh và trân trọng.

Họ là những đóa hoa tươi thắm đang cùng khoe sắc tại Đất Xanh Đông Nam Bộ. Mỗi người tồn tại màu sắc, cá tính và vẻ đẹp riêng nhưng tất cả cùng hội tụ tại đây, mang đến một không gian rực rỡ sắc màu.

Để ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình trong suốt thời gian qua, nhân ngày 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ gửi đến toàn thể CBNV nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn vui vẻ và nở nụ cười vì trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa hoa nở vẫn là hoa đẹp nhất. 

 
 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP