NGUYỄN THỊ THU – “CÔ GÁI 16 TỶ”

Long Khánh có “Chàng trai 17 tỷ”, thì mảnh đất đầy nắng và gió biển Phan Thiết cũng chào đón cơn sóng bất ngờ khi xuất hiện “Cô gái 16 tỷ” - Nguyễn Thị Thu với kỳ tích ký thành công 3 hợp đồng liên tiếp dự án Pérolas.

Điều gì đã khiến một cô gái từng làm cho Viettel 10 năm, nhưng lại chuyển hướng sang bất động sản và trở thành cái tên “hot” được nhiều người ngưỡng mộ? “Đam mê và cơ hội thay đổi bản thân” là điều đã thôi thúc cô gái này bứt phá và mang đến kết quả ấn tượng như hôm nay. 

Hãy cùng lắng nghe những bí quyết đã làm nên cái tên “Cô gái 16 tỷ” nhé!

Cô gái 16 tỷ - Nguyễn Thị Thu – Địa ốc Bình Thuận

“Bước chân vào lĩnh vực mới là một thách thức lớn, nhưng sự thay đổi ấy lại giúp bản thân nhận thấy rằng bất động sản mang đến một môi trường mở, là nơi giao lưu và kết nối với tất cả mọi người trong xã hội. Bất động sản khiến bản thân tôi thay đổi và trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Từ những lợi ích mà công việc này mang lại, tôi đã biến bất động sản thành đam mê và theo đuổi hết mình. Thời gian vừa qua, ai cũng biết, tình hình bệnh dịch gây ảnh hưởng đến thị trường bất động sản, nhưng tôi nhận thấy được tiềm năng từ bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Cũng như hiểu được tâm lý khách hàng trong thời điểm này, tôi đã kiên trì tìm kiếm những khách hàng phù hợp với mục tiêu. May mắn đã mỉm cười, những nỗ lực ấy đã mang lại 3 hợp đồng thành công cho tôi”.

Tập thể CBNV Công ty Địa Ốc Bình Thuận

Có thể thấy, kiên trì và nhẫn nại là con đường dẫn đến thành công, bởi chẳng có thành công nào tìm đến dễ dàng mà không phải bỏ công sức. Vào công ty năm 2018, gần hai năm nỗ lực với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng cô gái này không nản lòng mà lùi bước, vì “Cô gái 16 tỷ” tin rằng “quả ngọt” luôn xuất hiện cho những ai biết cố gắng và không từ bỏ.

Vui mừng với kết quả đạt được và tin tưởng vào chiến lược của Công ty, Thu bày tỏ “Tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng, tạo cơ hội và động lực giúp tôi có được kết quả như hôm nay, tôi sẽ phấn đấu mang về nhiều hợp đồng thành công từ nhiều dự án hơn nữa”.

 

Các tin khác


Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định. Sau đây là 5 xu hướng mới được giới đầu tư chú ý vào những tháng cuối cùng của một năm đầy biến động.

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Trước những mất mát to lớn của đồng bào miền Trung trong suốt hai tuần bão lũ liên tiếp, từ ngày 21 - 23/10/2020, Tập đoàn Đất Xanh cùng Đất Xanh Miền Trung kết hợp với báo Tiền Phong và một số doanh nghiệp khác đã có mặt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiệt hại vì bão lũ.

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Bước vào Quý IV, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng nhiệt, khi các chủ đầu tư đồng loạt bung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm hot.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2020 (APEA) tổ chức tại TP.HCM, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Trước ảnh hưởng nặng nề của đợt bão, lũ lịch sử, liên tiếp vào các tỉnh miền Trung hồi giữa tháng 10 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Hiện các công ty thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục vận động, quyên góp để cùng chung tay với người dân miền Trung.

 

Ứng tuyển vị trí này

TOP