"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Đến tham dự chương trình có Ban Lãnh đạo và hơn 200 nhân viên Công ty từ khắp các chi nhánh như: TP. HCM, Biên Hoà, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết.

Chương trình diễn ra trang trọng, đầy tự hào với phần Vinh danh khen thưởng và sôi động, hấp dẫn với phần Gala Dinner. Nhiều chương trình đặc sắc trong Gala Dinner như: cuộc thi Miss Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Đông Nam Bộ Got Talent, Rút thăm trúng thưởng… đã thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng giám đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổng kết chặng đường 2018, đồng thời gửi  những lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể CBNV Công ty “Tôi rất vui mừng và tự hào về những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể đồng lòng, đồng sức, chiến đấu hết mình. Các bạn là niềm tự hào, kiêu hãnh của tôi, của Công ty”

Ông Huỳnh Trung Du – Tổng giám đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ phát biểu tại buổi lễ

Ban lãnh đạo Công ty khui champane khai tiệc và chúc mừng cho một năm mới thành công

Tại Gala Dinner, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018, những người đã góp phần làm nên thành công của Đất Xanh Đông Nam Bộ trong năm vừa qua.

Hạng mục chuyên viên giỏi

Top 3 chuyên viên Kinh doanh giỏi

Top 3 chuyên viên Kinh doanh xuất sắc

Quán quân của chương trình thi đua Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc của Đất Xanh Đông Nam Bộ thuộc về chị Phạm Thị Thanh Hải – Sàn Trụ sở với thành tích bán hàng: 34 sản phẩm, doanh thu mang về 3,166,490,523 đồng.

Các danh hiệu như: Phòng ban Linh hoạt nhất, Phòng ban khát vọng, Bộ phận cống hiến; Phòng ban Kiến tạo, Phòng ban đột phá, Phòng ban chuyên nghiệp; Phòng ban Tuân thủ lần lượt thuộc về: Ban Trợ lý-Thư ký, Phòng PTKD, Bộ phận Quản lý nhà mẫu, Phòng Xây dựng, Phòng IT, phòng pháp chế, Phòng Kế toán.

P. HCNS đạt giải Phòng Ban Cải tiến

Phòng ban Sáng tạo thuộc về P. MKT

Phòng DVKH đạt danh hiệu Phòng ban Thân thiện

Các danh hiệu như Đơn vị khởi nghiệp thuộc về Chi nhánh BRVT; Đơn vị có số lượng giao dịch ấn tượng đứng thứ 2 toàn hệ thống, thuộc về VP.HCM; CN Biên Hòa giành giải Đơn vị hội nhập

CN Phan Thiết đạt danh hiệu Đơn vị Tiên Phong

Đơn vị Năng động thuộc về Chi nhánh Nhơn Trạch

Sàn Trụ sở đạt giải Đơn vị Kinh doanh Xuất sắc Nhất

Quản lý phòng ban giỏi thuộc về Ông Trần Quang Khải – GĐ Sàn TS và Bà Thân Hồng Nhung – Giám đốc Pháp chế. 

Ông Huỳnh Trung Du - TGĐ trao giải Lãnh đạo cấp cao giỏi cho Ông Nguyễn Quốc Bảo - PTGĐ KD - TT và bà Hoàng Hồ Hương Giang – P.TGĐ Khối Vận hành

Top 5 Miss Đất Xanh Đông Nam Bộ tham gia phần thi ứng xử

Ông Huỳnh Trung Du – TGĐ và Ông Nguyễn Quốc Bảo – P.TGĐ KD - TT trao giải cho Top 5 Miss Đất Xanh Đông Nam Bộ

Á Khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Thảo Quyên – VP. HCM
và Á Khôi 2 thuộc về Nguyễn Hồng Xuân Diệu – CN Biên Hoà

Đỗ Thị Thu Hà – CN Nhơn Trạch đăng quang Miss Đất Xanh Đông Nam Bộ

Giải Nhất Got talent Đất Xanh Đông Nam Bộ thuộc về Sàn Trụ sở

Giải Nhì ĐXĐNB Gotalent thuộc về bạn Huỳnh Hoa – VP. HCM

Bên cạnh những cuộc tranh tài gay cấn, các CBNV còn trải qua những cảm xúc vô cùng hồi hộp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ghi nhận nhanh tại sự kiện, 100% ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên được phỏng vấn đều bày tỏ sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới. Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành 1 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Ứng tuyển vị trí này

TOP