Khai Xuân Như Ý – Đất Xanh Đông Nam Bộ xông đất thị trường BĐS đầu năm

Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình Tiệc Tân Niên mừng xuân Mậu Tuất tại Trung tâm hội nghị Eros Palace – Số 15 đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa với sự tham dự của hơn 200 CB – NV Công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như hái lộc đầu xuân, CB – NV nhận bao lì xì và lời chúc Tết từ Ban lãnh đạo xen kẽ với các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi, đặc sắc của các “liền anh, liền chị” Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã chia sẻ những kế hoạch kinh doanh mang tính bước ngoặt của Công ty khi mở rộng thị trường sản phẩm về TP. Hồ Chí Minh, TP Bình Dương, tỉnh Bà Rịc – Vũng Tàu đưa tổng số sản phẩm bán ra lên 3,000 sản phẩm trong năm 2018, mở ra cho đội ngũ nhân viên cơ hội để hoàn thiện kỹ năng, tăng trưởng thu nhập và tiếp tục đồng hành cùng Công ty trên con đường chinh phục những tầm cao mới.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, các đơn vị kinh doanh đã mang về 3 giao dịch đầu tiên như một lộc xuân gửi đến Ban lãnh đạo làm tiền đề động lực để hoàn thành các kế hoạch lớn trong năm 2018.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể CB- NV Đất Xanh Đông Nam Bộ lời chúc năm mới 2018 với nhiều may mắn, thành công và an khang thịnh vượng.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình: 

Các tin khác


VIP PARTY 6 * CÙNG Ban TGĐ - NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÔI SAO SÁNG CỦA ĐXĐNB

VIP PARTY 6 * CÙNG Ban TGĐ - NƠI HỘI TỤ NHỮNG NGÔI SAO SÁNG CỦA ĐXĐNB

Tối ngày 08/10/2019, 17 “ngôi sao” Đất Xanh Đông Nam bộ đã tham dự VIP PARTY cùng Ban Tổng Giám Đốc tại khách sạn The Reverie Sai Gon.

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 09/2019

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 09/2019

Cùng Đất Xanh Đông Nam Bộ điểm tin về thị trường Bất động sản và dự án mới phát triển trong tháng 09/2019. Trong tháng này, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khuyến khích tinh thần học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, 6 tháng đầu năm, chúng ta đã ghi nhận những dấu ấn "bức phá" với hơn 5000 lượt khách hàng tham quan dự án, gần 1000 khách hàng tham dự sự kiện và gần 300 giao dịch thành công, góp phần mang lại giải an cư và đầu tư cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Sáng 19.5, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khánh thành nhà điều hành và giới thiệu dự án Phú Mỹ Gold City tại khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ.

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Sáng nay (ngày 20/04/2019), Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao những căn nhà phố thương mại tại khu đô thị kiểu mẫu ngay trung tâm thành phố Biên Hòa - Sunshine Residence cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết

Ứng tuyển vị trí này

TOP