KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – TÂN NIÊN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Biên Hoà, Ngày 12/02/2019, gần 200 CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng gặp gỡ, trò chuyện, “hái lộc” đầu xuân trong chương trình Tân Niên 2019 tại Eros Palace Luxury.

Ngày đầu làm việc năm 2019, toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đều hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội mới. Trong chương trình, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân, Đại diện Ban Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Quốc Bảo– Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh - Tiếp thị đã gửi đến CBNV những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đồng thời nhắn nhủ CBNV nhanh chóng bắt nhịp lại công việc, tập trung vào kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh Tiếp thị gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBNV nhân dịp năm mới.

Nhằm khởi động một năm mới 2019 với quyết tâm cao nhất và  tạo động lực cho toàn thể CBNV có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả, Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành cũng đã lên phát động “Phong trào thi đua năm 2019” với nhiều giải thưởng giá trị. Anh Trà Tấn Sự - Trưởng nhóm Kinh doanh - VP. HCM cho biết “Tôi rất hào hứng với chương trình thi đua năm 2019, đây là một nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để kinh doanh thành công nhiều sản phẩm”.

Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành lên Phát động “Phong trào thi đua 2019”

Không khí ngày đầu Xuân rộn ràng với các màn trình diễn ca múa nhạc đầy màu sắc và vui tươi.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan của mùa xuân mới, sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành 01 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và CBNV.

Các tin khác


Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

(Đà Nẵng, ngày 14-16/08/2018) Vùng đất Biển Đà Nẵng đã chào đón gần 150 lãnh đạo, nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ tham gia Du lịch - Team Building “Vươn Tầm cao mới”. Tiếng cười trải dài suốt chặng đường đi và kỷ niệm “dày” lên trên từng cây số.[...]

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

(Đồng Nai, ngày 19/08/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Miền Nam và Việt Home đã đồng tổ chức chương trình “Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia” tại Sàn giao dịch Bất Động sản Giang Điền (khu du lịch Thác Giang Điền, xã đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai).[...]

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

(Biên Hòa, ngày 29/07/2018), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện giới thiệu Pearl Riverside tại Khách sạn Central Park (128/16 đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai)

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

(TP. HCM, ngày 24/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park tại The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận). Sự kiện đã thu hút gần 1000 nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh miền Nam, Viethome và các sàn liên kết.

Nhộn nhịp khách tham quan dự án Pearl Riverside ngày cuối tuần

Nhộn nhịp khách tham quan dự án Pearl Riverside ngày cuối tuần

(Đồng Nai, ngày 22/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình giới thiệu Pearl Riverside cho gần 200 khách hàng tại Sàn Giao dịch Bất động Sản Pearl Riverside.

Ứng tuyển vị trí này

TOP