KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – TÂN NIÊN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Biên Hoà, Ngày 12/02/2019, gần 200 CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng gặp gỡ, trò chuyện, “hái lộc” đầu xuân trong chương trình Tân Niên 2019 tại Eros Palace Luxury.

Ngày đầu làm việc năm 2019, toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đều hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội mới. Trong chương trình, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân, Đại diện Ban Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Quốc Bảo– Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh - Tiếp thị đã gửi đến CBNV những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đồng thời nhắn nhủ CBNV nhanh chóng bắt nhịp lại công việc, tập trung vào kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh Tiếp thị gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBNV nhân dịp năm mới.

Nhằm khởi động một năm mới 2019 với quyết tâm cao nhất và  tạo động lực cho toàn thể CBNV có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả, Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành cũng đã lên phát động “Phong trào thi đua năm 2019” với nhiều giải thưởng giá trị. Anh Trà Tấn Sự - Trưởng nhóm Kinh doanh - VP. HCM cho biết “Tôi rất hào hứng với chương trình thi đua năm 2019, đây là một nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để kinh doanh thành công nhiều sản phẩm”.

Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành lên Phát động “Phong trào thi đua 2019”

Không khí ngày đầu Xuân rộn ràng với các màn trình diễn ca múa nhạc đầy màu sắc và vui tươi.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan của mùa xuân mới, sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành 01 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và CBNV.

Các tin khác


Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành đang đẩy mạnh triển khai giai đoạn 1. Kính mời Quý khách hàng xem thông tin theo dõi bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020 tại đây:

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

Ngày 18/01/2020, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Công ty xuất sắc Nhất Tập đoàn năm 2019”. Đồng thời, Lãnh đạo cấp cao của Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Lễ Tổng Kết và Vinh Danh 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Khép lại năm 2019, thị trường bất động sản có nhiều sự thay đổi. Các khu vực vùng Đông Nam Bộ đang giữ vững đà tăng trưởng từ hạ tầng kết nối mở rộng. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã triển khai thành công ra mắt dự án Axis Hồ Tràm, khu phức hợp phong cách Singapore hiện đại.

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Sáng ngày 22/12/2019 vừa qua, tại The Grand Hồ Tràm, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Sự kiện công bố dự án Axis Hồ Tràm, thu hút hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu.

Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu có sức tăng trưởng bất ngờ trong suốt thời gian qua. Để nắm thông tin chi tiết, kính mời Quý khách hàng, độc giả cập nhật thông tin về tiềm năng của thị trường này qua Chuyên đề bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ứng tuyển vị trí này

TOP