KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – TÂN NIÊN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Biên Hoà, Ngày 12/02/2019, gần 200 CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng gặp gỡ, trò chuyện, “hái lộc” đầu xuân trong chương trình Tân Niên 2019 tại Eros Palace Luxury.

Ngày đầu làm việc năm 2019, toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đều hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội mới. Trong chương trình, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân, Đại diện Ban Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Quốc Bảo– Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh - Tiếp thị đã gửi đến CBNV những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đồng thời nhắn nhủ CBNV nhanh chóng bắt nhịp lại công việc, tập trung vào kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh Tiếp thị gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBNV nhân dịp năm mới.

Nhằm khởi động một năm mới 2019 với quyết tâm cao nhất và  tạo động lực cho toàn thể CBNV có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả, Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành cũng đã lên phát động “Phong trào thi đua năm 2019” với nhiều giải thưởng giá trị. Anh Trà Tấn Sự - Trưởng nhóm Kinh doanh - VP. HCM cho biết “Tôi rất hào hứng với chương trình thi đua năm 2019, đây là một nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để kinh doanh thành công nhiều sản phẩm”.

Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành lên Phát động “Phong trào thi đua 2019”

Không khí ngày đầu Xuân rộn ràng với các màn trình diễn ca múa nhạc đầy màu sắc và vui tươi.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan của mùa xuân mới, sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành 01 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và CBNV.

Các tin khác


[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

[BẢN TIN DXDNB 07/2019] BỨT PHÁ & VƯƠN XA

Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, 6 tháng đầu năm, chúng ta đã ghi nhận những dấu ấn "bức phá" với hơn 5000 lượt khách hàng tham quan dự án, gần 1000 khách hàng tham dự sự kiện và gần 300 giao dịch thành công, góp phần mang lại giải an cư và đầu tư cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án Phú Mỹ Gold City

Sáng 19.5, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khánh thành nhà điều hành và giới thiệu dự án Phú Mỹ Gold City tại khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ.

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao nhà phố SUNSHINE RESIDENCE theo đúng tiến độ cam kết

Sáng nay (ngày 20/04/2019), Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục bàn giao những căn nhà phố thương mại tại khu đô thị kiểu mẫu ngay trung tâm thành phố Biên Hòa - Sunshine Residence cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết

Chính thức ra mắt Dự Án Quy Mô Nhất BRVT - "PHÚ MỸ GOLD CITY" với hơn 300 Sales

Chính thức ra mắt Dự Án Quy Mô Nhất BRVT - "PHÚ MỸ GOLD CITY" với hơn 300 Sales

Chiều ngày 09/04/2019, tại Trung tâm hội nghị Trần Long Palace (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công buổi “Lễ ra quân dự án Phú Mỹ Gold City – Vị thế độc tôn, phồn vinh hưng thịnh”. 

Tự hào Đất Xanh Đông Nam Bộ - 10 năm 1 chặng đường rực rỡ

Tự hào Đất Xanh Đông Nam Bộ - 10 năm 1 chặng đường rực rỡ

Ngày 18/03/2019, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và tri ân những CBNV có thâm niên cống hiến tại chương trình “Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty” (18/03/2009 - 18/03/2019).

Ứng tuyển vị trí này

TOP