HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Nguyễn Thị Trang Ngân và Hoàng Thị Thúy không chỉ là những cô gái xinh đẹp của phòng Phát Triển Kinh Doanh, mà còn được mệnh danh là “đóa hồng xinh đẹp, giỏi giang” của Công ty. Nhanh chóng quay trở lại guồng làm việc sau Tết, ngay những ngày đầu xuân của năm Tân Sửu, những giao dịch từ dự án Gem Sky World cứ nối đuôi nhau gõ cửa Đất Xanh Đông Nam Bộ, tiếng “ting ting” chốt deal mang tên các cô gái vàng này liên tục reo vang. Với 12 giao dịch thành công liên tiếp, Phòng Phát Triển Kinh Doanh đã dẫn đầu bảng xếp hạng Gem Sky World tại ĐXĐNB.

Phòng Phát Triển Kinh Doanh training dự án cho các chiến binh sales

Đây quả là con số ấn tượng. Nhưng bạn sẽ càng bất ngờ hơn nữa khi phòng Phát Triển Kinh Doanh chỉ vỏn vẹn 2 cô gái, lại quản lý 15 sàn liên kết, hơn 150 sales và cộng tác viên. Có thể nói, Kinh doanh và tìm kiếm đối tác vốn là “sân chơi” dành cho phái mạnh thế nhưng những đóa hồng này lại chẳng ngại “xông pha”. Vừa ra ngoài tìm kiếm, gặp gỡ các đối tác, vừa trực tiếp đào tạo kiến thức về dự án cho các chiến binh sales từ TP.HCM, Đồng Nai hay Bà Rịa – Vũng Tàu... Và họ cũng miệt mài làm việc cả những ngày Chủ nhật cuối tuần.

Công việc nhiều và di chuyển thường xuyên, nhưng thay vì cảm thấy áp lực, khó khăn thì họ lại cảm thấy hào hứng. Với Hoàng Thị Thúy, cô hoa khôi xinh đẹp luôn mang đến nụ cười tỏa nắng lại vô cùng yêu thích công việc này. Thúy cho biết “Mặc dù phải đi công tác nhiều nhưng bản thân cảm thấy rất vui và phấn khởi. Vì mỗi khi gặp được một đối tác thì Thúy lại học thêm được nhiều kiến thức về bất động sản và giúp bản thân trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp cũng như hiểu rõ hơn về các đối thủ cạnh tranh”.