Giữa dịch Covid - 19, đất nền vẫn được nhà đầu tư tìm kiếm

Phân khúc đất nền, nhà phố và BĐS công nghiệp được nhiều chuyên gia nhận định là không chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những nhà đầu tư nhạy bén vẫn đang tích cực tìm kiếm, “xuống tiền” ở những dự án tiềm năng, giá tốt với pháp lý rõ ràng.

Tại sao đất nền vẫn thu hút được nhà đầu tư giữa dịch bệnh?

Trong bối cảnh nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng, giá vàng và thị trường chứng khoán biến động khó lường, thì bất động sản đang là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm nhất. “Đối với thị trường chung, đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư tìm kiếm quan tâm nhất trong năm 2020”, ông Trần Khánh Quang – Chủ Tịch CLB Cafe BĐS nhận định. Bối cảnh thị trường khó khăn vì dịch covid 19 là cơ hội của những nhà đầu tư trường vốn, luôn sẵn sàng “bắt đáy” thị trường, đổ tiền gom BĐS.

Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm trong năm 2020

Dưới góc nhìn của chuyên gia về đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Phú Mỹ nói riêng trong năm 2020, pháp lý an toàn và hưởng lợi từ hạ tầng vẫn là những điểm cộng lớn cho phân khúc ở thời điểm này. Do đó, không hiếm các nhà đầu tư xem đây là thời cơ để chốt cho mình những sản phẩm, dự án có tính đảm bảo cao về độ an toàn lẫn tiềm năng sinh lời

Bên cạnh đất nền và nhà phố có sổ, nhu cầu thuê đất ở các khu công nghiệp được dự báo cũng tiếp tục tăng trong năm 2020, bởi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang tăng mạnh, trước làn sóng di chuyển các cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á.

Hơn nữa quỹ đất trung tâm tại TP.HCM hiện giờ đã “cạn kiệt” nên làn sóng đầu tư vùng ven các khu đô thị vệ tinh dự báo sẽ rất sôi động trong thời gian tới. Dấu hiệu tích cực là các dự án đất nền đô thị vệ tinh gần đây được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm, quan tâm “bất chấp” đại dịch. Nhiều chuyên gia nhận định, sau đại dịch này, các nhà đầu tư càng chú trọng hơn vào các khu đô thị vệ tinh hiện đại với không gian sống xanh nhằm đảm bảo sức khỏe và chất lượng sống.

Đất nền Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư với Phú Mỹ Gold City

Thị trường đất nền Phú Mỹ vài năm gần đây có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Nguyên nhân lớn nhất có thể thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng kết nối. 

Khu đô thị xanh - nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn

Chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 45 phút di chuyển theo tuyến cao tốc TP.HCM — Long Thành — Dầu Giây, sân bay Long Thành là cầu nối quan trọng, gia tăng kết nối vùng. Bên cạnh đó, các tuyến đường khác như cao tốc Bến Lức — Long Thành, cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu cũng mang lại triển vọng lớn cho thị trường khu vực. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Mỹ phát triển vượt bậc trong tương lai.

Phú Mỹ Gold City - Khu đô thị dịch vụ và công nghiệp hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cảng Phú Mỹ, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển. Với vị trí đắc địa, khi kết nối dễ dàng tới các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng và quốc tế, cùng với đó là các trung tâm công nghiệp lớn, Phú Mỹ Gold City đang và sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Nơi đây đang mở ra những cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư trong các ngành thương mại, dịch vụ, lưu trú, logistics... Phú Mỹ Gold City đảm bảo luôn gia tăng giá trị và phát triển bền vững trong tương lai gần.

Phú Mỹ Gold City với tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại

Tọa lạc ngay các trung tâm công nghiệp lớn của Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, là điểm giao thoa giữa hai khu vực thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay là BR-VT và khu vực phụ cận sân bay Quốc tế Long Thành. Phú Mỹ Gold City đảm bảo tăng trưởng nhanh và vững chắc, mang đến “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư.

Phú Mỹ Gold City - kiến tạo nên một "thành phố đáng sống" với trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại. Nơi đây, ngoài những mảng xanh rộng lớn, tiện ích nội khu vượt bậc, thỏa mãn giá trị sống cho gia đình nhiều thế hệ, mà còn đáp ứng cho những khách hàng đầu tư với nhiều hình thức kinh doanh, cho thuê… đảm bảo hài lòng cho cả những cư dân khó tính nhất, khi mà nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo cho cả nhu cầu kinh doanh lẫn an cư thuần túy.

 

 
 

Các tin khác


Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 05/2020

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến phát triển thành một “thành phố cảng” lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Làn sóng công nghiệp dịch chuyển, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) hưởng lợi?

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020. Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ HD tại P.Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch. Thông tin này khiến thị trường BĐS khu vực này rục rịch trở lại.

 

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hắc Dịch triển khai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cơn sốt” mới của giới địa ốc

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư địa ốc tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ.

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ Gold City: Giải quyết bài toán nhà ở cho chuyên gia

Phú Mỹ là thị xã có tốc độ đô thị hóa nhanh tiếp giáp với huyện Long Thành, Đồng Nai, có sức hút vốn đầu tư trong nước và cả vốn FDI đổ về hàng năm rất lớn, do đó nơi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của Bà Rịa - Vũng Tàu

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với 1 tỷ đồng, có thể đầu tư an toàn và hiệu quả vào đâu?

Với số vốn 1 tỷ đồng, so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng… thì bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận ổn định.

Ứng tuyển vị trí này

TOP