Giới thiệu đợt cuối dự án Biên Hòa Golden Town

Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu đợt cuối dự án “Khu đô thị kiểu mẫu – Biên Hòa Golden Town” tại Eros Palace, thu hút đông đảo quý khách hàng tham dự.

Với tỉ lệ đăng ký sở hữu lên đến hơn 95% chỉ sau hơn 2 giờ giới thiệu đã chứng  tỏ được sức hút mạnh mẽ của dự án Biên Hòa Golden Town.

Nhân dịp này, Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng đã dành nhiều chương trình ưu đãi và trao các giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng như: chuyến du lịch Hong Kong, Singapore – Malaysia, Bangkok – Pattaya…cho các khách hàng may mắn như một lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và chọn lựa các sản phẩm bất động sản của Đất Xanh Đông Nam Bộ và cũng là một lời cam kết lâu dài với quý khách hàng.

Biên Hòa Golden Town có quy mô 11,46ha, tọa lạc tại xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, nằm liền kề trung tâm công nghiệp Giang Điền 530 ha. Dự án có hệ thống giao thông thuận lợi với Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, đường nối ra sân bay quốc tế Long Thành. Với vị trí tài lộc mang thịnh vượng phú quý và sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, Biên Hòa Golden Town mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, an cư lý tưởng, kinh doanh thịnh vượng cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ứng tuyển vị trí này

TOP