CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân Đất Xanh Đồng Nai) thành lập 04/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Ðất Xanh Đông Nam Bộ luôn vững vàng với phương châm “Đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, quyền lợi của CBNV được đảm bảo” . Song hành với đó là xây dựng và bảo vệ hệ giá trị, hệ tư tưởng của Đất Xanh sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

ÔNG HUỲNH TRUNG DU

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP DV&ĐT
ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Quý Đối tác, Quý Khách hàng kính mến!

Gần một thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác của hơn 100.000 đối tác, khách hàng.

Với chiến lược phù hợp, phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và quỹ đất lớn, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Để có được những thành quả ấy, Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Đất Xanh với những giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực - Nhân văn”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi trước đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng…

Đất Xanh Đông Nam Bộ đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

Với vị thế, tiềm lực, kinh nghiệm sẵn có cùng quyết tâm, nỗ lực không ngừng, tôi tin tưởng Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục là điểm đến an cư lâu dài, đầu tư vững chãi cho Quý đối tác, khách hàng, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Kính chúc Quý vị sức khoẻ và thành công!
Trân trọng./.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Tầm nhìn & Sứ mệnh

alt

Tầm nhìn

Năm 2020: “Trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam”

alt

Sứ mệnh

“Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”

Triết lý doanh nghiệp & Giá trị cốt lõi

alt

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

“Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”

alt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng - Chuyên nghiệp - Chính trực - Nhân văn

Hệ thống đất xanh đông nam bộ

Trụ sở chính

  • 17-18 lô C1, Quốc lộ 51, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0251 6 266 288
  • 0251 8 826 152
  • 0938.11.06.06

CHI NHÁNH BIÊN HÒA

  • 2/9 Đồng Khởi, Tổ 13, khu phố 4, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP.HCM

  • 162A Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

OCEAN VIEW - TỰA SƠN HƯỚNG HẢI MANG TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG

Nằm ngay trên mặt tiền đường QL 1A hướng về Ninh Thuận, Nha Trang. Dự án đất nền Ocean View với nhiều tiện ích hiện hữu, và không gian sống mát mẻ khi cách bãi biển chỉ 1,5km. Cùng với đó là phong thủy “tựa sơn hướng hải, mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Công bố Phú Mỹ Gold City - Tâm điểm của thị trường BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu

Sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, cũng như kết nối giao thông thuận tiện, đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho thị trường BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng trong thời gian qua.

CHI NHÁNH NHƠN TRẠCH

  • Lô C7, khu phố Thương mại, ấp Bến Cộ, đường Lý Thái Tổ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

CHI NHÁNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

  • KP2 - Quốc lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

CHI NHÁNH PHAN THIẾT

  • 20 Trương Hán Siêu, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Nằm ngay trên mặt tiền đường QL 1A hướng về Ninh Thuận, Nha Trang. Dự án đất nền Ocean View với nhiều tiện ích hiện hữu, và không gian sống mát mẻ khi cách bãi biển chỉ 1,5km. Cùng với đó là phong thủy “tựa sơn hướng hải, mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Đơn vị độc quyền phát triển dự án: Đất Xanh Đông Nam Bộ
Quy mô dự án: 4ha
Loại hình: đất nền
Tổng sản phẩm: 150

Hơn 400 khách hàng tham dự trong ngày công bố dự án Phú Mỹ Gold City ngày 21.7

Có thể thấy, những chuyển biến trong xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian qua đã góp phần thay đổi rõ rệt diện mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ. Nơi đây đang hình thành vóc dáng của một đô thị công nghiệp và cảng biển với các khu dân cư, khu đô thị sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng đô thị chỉnh trang, các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng đầu tư mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm kết nối với các tuyến cao tốc, quốc lộ huyết mạch, thị xã Phú Mỹ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư BĐS uy tín... Nhiều dự án quy mô lớn đã triển khai, quy hoạch đồng bộ, định vị là đô thị kiểu mẫu và đầy đủ các tiện ích nội khu hứa hẹn thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng.
Tâm điểm đáng chú ý trong thời gian qua là dự án Phú Mỹ Gold City. Ghi nhận mới nhất, sáng ngày 21.7 vừa qua, tại sự kiện công bố dự án, Phú Mỹ Gold City đã thu hút hơn 400 khách hàng tới tham quan và tìm hiểu dự án. Và trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ, hơn 300 sản phẩm được công bố đã có khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu.
“Vợ chồng tôi đã tìm hiểu dự án từ hơn 1 tháng qua, và có mặt ở đây từ rất sớm, hồi hộp chờ đợi đăng ký sở hữu sản phẩm, vì lượng khách đông. Rất may mắn, được các bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nên vợ chồng tôi đã đăng ký sở hữu thành công 2 sản phẩm như mong muốn. Vợ chồng tôi quyết định chọn Phú Mỹ Gold City, bởi ngoài vị trí kết nối giao thương thuận lợi cùng mức giá hợp lý, pháp lý rõ ràng, an toàn. Tôi tin tưởng, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng trong tương lai gần cho cả gia đình tôi”, chị Ngọc Tâm (Bà Rịa) chia sẻ.

Hơn 300 sản phẩm đã được khách hàng đăng ký sở hữu trong ngày công bố dự án.

Dự án với quy mô lớn, tiện ích vượt bậc, tiềm năng sinh lời cao

Là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường BĐS đang nóng nhất hiện nay là khu vực phụ cận sân bay quốc tế Long Thành và Phú Mỹ - Bà Rịa-Vũng Tàu, dự án Phú Mỹ Gold City nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Ngoài các tiện ích hàng đầu khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại, Phú Mỹ Gold City còn được đánh giá cao bởi giá trị tiềm năng sinh lời trong tương lai gần. Nơi đây, sẽ quy tụ hàng trăm ngàn chuyên gia đến sinh sống và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, logistics, và còn là trung tâm giao thương lớn nhất nước với cảng hàng không quốc tế Long Thành…
Từ Phú Mỹ Gold City, dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51 (3 km), đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây (5 km), đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (5 km), sân bay quốc tế Long Thành (12 km)…

Phú Mỹ Gold City sở hữu vị thế đắc địa, kết nối giao thương liên vùng và quốc tế


Phú Mỹ Gold City sở hữu vị thế đắc địa, kết nối giao thương liên vùng và quốc tế.

Theo dự báo, chỉ trong tương lai gần Phú Mỹ Gold City sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, logistics… Và như vậy, ngoài nhu cầu mua để ở, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để khai thác hiệu quả mô hình kinh doanh, đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

Có thể thấy, trong bối cảnh giá BĐS tại các thị trường truyền thống như TP.HCM, Đồng Nai… đang tăng khá cao thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức chấp nhận như Phú Mỹ - Bà Rịa là hướng đi hợp lý. Và với lợi điểm về vị trí, thì Phú Mỹ Gold City chắc chắn sẽ là nơi đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn: thanhnien.vn

 

TOP