GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

Biên Hòa, ngày 19/06/2019, ĐXĐNB đã tổ chức sự kiện “Ra quân giai đoạn 2 - Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm điểm kết nối” tại Eros Palace Luxury. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.


Chương trình thu hút gần 300 sale từ ĐXĐNB và 07 đơn vị liên kết kinh doanh tại TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai…với khí thế hào hứng, mong chờ được tiếp cận những thông tin mới nhất về dự án đang hot nhất hiện nay tại thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT đã cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, dự án…đồng thời chia sẻ lộ trình kinh doanh, marketing cho giai đoạn 2 với các chính sách hấp dẫn, quà tặng có giá trị dành cho khách hàng. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD - TT chia sẻ thông tin mới nhất về dự án và lộ trình kinh doanh, marketing GĐ2

Trong chương trình, ĐXĐNB cũng đã vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong giai đoạn 1 như lời tri ân sự nỗ lực, cống hiến của các chiến binh.

Hạng mục “Đơn vị xuất sắc nhất hoàn thành được nhiều sản phẩm nhất trong giai đoạn 1” được trao cho Tập thể chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đợt kinh doanh Phú Mỹ Gold City vừa qua, chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tiên phong và liên tục đứng đầu trong nhiều tuần liền với số giao dịch ấn tượng 58 giao dịch.

Hạng mục “Đơn vị xuất sắc nhất hoàn thành được nhiều sản phẩm nhất trong giai đoạn 1” được trao cho Tập thể chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tập thể Chi nhánh Phan Thiết, một đơn vị ở “chiến tuyến” xa xôi nhất, nhưng lại là đơn vị tiên phong trong việc hoàn tất 100% hợp đồng trước hạn.

Tập thể chi nhánh Phan Thiết đạt danh hiệu “Đơn vị hoàn tất 100% hợp đồng trước thời hạn”

Về phía sàn liên kết, Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng vinh danh Tập thể Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu là “Đơn vị bán hàng hiệu quả”. Cũng trong buổi lễ, ĐXĐNB đã tri ân và chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp của ĐXĐNB với các đơn vị liên kết kinh doanh. Sự kiện khép lại với sự háo hức, hân hoan cùng sự quyết tâm chiến thắng vang dội, “bán sạch, bán hết” các sản phẩm giai đoạn 2.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các tin khác


YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Vinh quang, chiến thắng cùng với niềm khát khao, tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong chương trình Year End Party với chủ đề Hội tụ và tỏa sáng vào tối ngày 16/01/2020 vừa qua do Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức tại khách sạn The Mira Central Park Biên Hòa.

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 4/12 vừa qua, tại khách sạn Aurora (Biên Hòa - Đồng Nai), gần 40 đối tác đến từ 18 đơn vị kinh doanh BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,… đã đến tham dự chương trình “Chia sẻ cơ hội tại thị trường bất động sản Đông Nam Bộ”.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Ngày 26/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Top 3 Công ty thành viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2018”. Đồng thời, nhiều CBNV Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Year End Party Đất Xanh Group 2018 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Tưng bừng tiệc tri ân đối tác Đất Xanh Đông Nam Bộ

Tưng bừng tiệc tri ân đối tác Đất Xanh Đông Nam Bộ

TP. HCM, ngày 20/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công chương trình “Thank You Party” tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM thu hút gần 100 khách tham dự.

Ứng tuyển vị trí này

TOP