Đồng hành cùng “Viet Nam Motor Festival 2018” lớn nhất Miền Nam

Chương trình Đại hội Mô tô – Viet Nam Motor Festival 2018 đã chính thức khép lại. Chương trình diễn ra trong hai ngày 14 – 15/04/2018 tại Khu du lịch Giang Điền với chuỗi sự kiện kết hợp thể thao – văn hóa – du lịch, mang đến nhiều nét mới lạ, hấp dẫn. Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 quy tụ khoảng 1.000 “biker” đến từ các hội mô tô trên toàn quốc, các biker tự do, khoảng 1.000 khách mời và hơn 5.000 khách tham quan.

Đến tham dự chương trình năm nay, các biker và du khách đã được tham gia nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài Honda Cup 50, Cuộc thi tranh giải Xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, Lễ hội đêm Pool Party,…

Trong vai trò là đơn vị tài trợ vàng đồng hành cùng sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã góp phần mang đến sân chơi để các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với những xe phân khối lớn. Thông qua hoạt động tài trợ lần này, Ban lãnh đạo công ty khẳng định sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức trong các chương trình và hoạt động cộng đồng nhiều ý nghĩa. Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cũng đã tham dự chương trình khai mạc, trao giải cho các thí sinh cuộc thi Xe đẹp và nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức. “Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện mô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam, thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững”– Ông Lê Hồng Ngân bày tỏ.

Bên cạnh đó, gian hàng triển lãm của Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Khu du lịch Giang Điền cũng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm hiểu thông tin về các dự án cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.  Là một nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ, trong suốt hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã ghi đậm dấu ấn rõ nét không chỉ trên thương trường với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn hết còn là dấu ấn về một thương hiệu thân thiện, bền vững với nhiều hoạt động tài trợ, thiện nguyện tại khu vực.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện: 

Các tin khác


YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Vinh quang, chiến thắng cùng với niềm khát khao, tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong chương trình Year End Party với chủ đề Hội tụ và tỏa sáng vào tối ngày 16/01/2020 vừa qua do Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức tại khách sạn The Mira Central Park Biên Hòa.

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 4/12 vừa qua, tại khách sạn Aurora (Biên Hòa - Đồng Nai), gần 40 đối tác đến từ 18 đơn vị kinh doanh BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,… đã đến tham dự chương trình “Chia sẻ cơ hội tại thị trường bất động sản Đông Nam Bộ”.

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

Biên Hòa, ngày 19/06/2019, ĐXĐNB đã tổ chức sự kiện “Ra quân giai đoạn 2 - Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm điểm kết nối” tại Eros Palace Luxury. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Ngày 26/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Top 3 Công ty thành viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2018”. Đồng thời, nhiều CBNV Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Year End Party Đất Xanh Group 2018 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Ứng tuyển vị trí này

TOP