“ĐỘI QUÂN BẤT BẠI” TIẾP TỤC TỎA SÁNG

Trong sự kiện công bố dự án Phú Mỹ Gold City vừa qua, Chi nhánh Long Khánh đã xuất sắc mang về 8 giao dịch thành công, một lần nữa khẳng định vị trí đầu bảng của biệt đội này.

Không thể phủ nhận, mức độ công phá trên khắp các mặt trận của “đội quân bất bại”. Với tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực hết mình, những chiến binh của Chi nhánh Long Khánh, đã chứng tỏ rằng dù ở chiến trường nào thì họ vẫn là những chiến binh mang về thành tích cao nhất.

Hình ảnh làm việc hăng say của Lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh Long Khánh trong sự kiện vừa qua

Thành công là sự đồng lòng từ tập thể, khi tất cả cùng nhau hướng về phía trước, dưới sự dẫn dắt tài tình của “Cặp đôi vàng trong làng kinh doanh” - Giám đốc chi nhánh Trần Quang Khải và Giám đốc kinh doanh Phạm Thị Thanh Hải. Hai “chiến tướng” bản lĩnh và có tầm nhìn, liên tục cùng đồng đội giữ vững vị trí đầu bảng trên mọi mặt trận. Với sự quyết liệt, kỷ luật và cam kết “nói được, làm được”, đã giúp “Đội quân bất bại” ngày càng tỏa sáng và tạo ra những “kỳ tích” trong sự kiện vừa qua. Điển hình như những cái tên: Bùi Kiều Anh Khoa, Lê Thị Diễm Lệ, Mai Thị Nga, Phạm Văn Nhất, Trương Văn Sang đã xuất sắc mang về những giao dịch thành công và đặc biệt, chiến binh Lê Hùng Khoát gây ấn tượng khi lập hat - trick chốt liền 3 giao dịch trong sự kiện.

Những chiến binh vàng đến từ “đội quân bất bại”

Để làm được những điều tuyệt vời trên, Lê Hùng Khoát cho biết, “niềm tin” là hành trang mà anh ấy và các chiến binh Chi nhánh Long Khánh mang theo. Bởi niềm tin là động lực mạnh mẽ khiến họ tin vào sản phẩm của mình, tin vào những gì họ làm là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đáng ghi nhận là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần làm việc bất kể ngày đêm, luôn có mặt trước 7 giờ sáng tại các điểm làm việc dù xa hay gần và tan ca lúc 20 giờ tối. Những thành tích mà Chi nhánh Long Khánh đạt được, như lời khẳng định về độ “bất bại” của mình. Một lần nữa, chúc cho “Đội quân bất bại” – CN Long Khánh với binh hùng tướng mạnh sẽ công phá thành công hơn nữa và xác lập những kỷ lục mới với Phú Mỹ Gold City.

 

Các tin khác


Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm 2020

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc với những chuyển biến mới, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến các vùng đất mà ở đó, điều kiện tự nhiên tốt, những khu đô thị vệ tinh với khoảng cách di chuyển chỉ từ 45 phút đến các trung tâm là những yếu tố quyết định. Sau đây là 5 xu hướng mới được giới đầu tư chú ý vào những tháng cuối cùng của một năm đầy biến động.

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Trước những mất mát to lớn của đồng bào miền Trung trong suốt hai tuần bão lũ liên tiếp, từ ngày 21 - 23/10/2020, Tập đoàn Đất Xanh cùng Đất Xanh Miền Trung kết hợp với báo Tiền Phong và một số doanh nghiệp khác đã có mặt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiệt hại vì bão lũ.

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Nhiều cơ hội cho BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm cuối năm

Bước vào Quý IV, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng nhiệt, khi các chủ đầu tư đồng loạt bung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm hot.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc châu Á” năm 2020

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2020 (APEA) tổ chức tại TP.HCM, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc châu Á” nhờ những thành tựu nổi bật khi đưa Tập đoàn này phát triển mạnh mẽ trong 17 năm qua.

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Trước ảnh hưởng nặng nề của đợt bão, lũ lịch sử, liên tiếp vào các tỉnh miền Trung hồi giữa tháng 10 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Hiện các công ty thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục vận động, quyên góp để cùng chung tay với người dân miền Trung.

 

Ứng tuyển vị trí này

TOP