“ĐỘI QUÂN BẤT BẠI” TIẾP TỤC TỎA SÁNG

Trong sự kiện công bố dự án Phú Mỹ Gold City vừa qua, Chi nhánh Long Khánh đã xuất sắc mang về 8 giao dịch thành công, một lần nữa khẳng định vị trí đầu bảng của biệt đội này.

Không thể phủ nhận, mức độ công phá trên khắp các mặt trận của “đội quân bất bại”. Với tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực hết mình, những chiến binh của Chi nhánh Long Khánh, đã chứng tỏ rằng dù ở chiến trường nào thì họ vẫn là những chiến binh mang về thành tích cao nhất.

Hình ảnh làm việc hăng say của Lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh Long Khánh trong sự kiện vừa qua

Thành công là sự đồng lòng từ tập thể, khi tất cả cùng nhau hướng về phía trước, dưới sự dẫn dắt tài tình của “Cặp đôi vàng trong làng kinh doanh” - Giám đốc chi nhánh Trần Quang Khải và Giám đốc kinh doanh Phạm Thị Thanh Hải. Hai “chiến tướng” bản lĩnh và có tầm nhìn, liên tục cùng đồng đội giữ vững vị trí đầu bảng trên mọi mặt trận. Với sự quyết liệt, kỷ luật và cam kết “nói được, làm được”, đã giúp “Đội quân bất bại” ngày càng tỏa sáng và tạo ra những “kỳ tích” trong sự kiện vừa qua. Điển hình như những cái tên: Bùi Kiều Anh Khoa, Lê Thị Diễm Lệ, Mai Thị Nga, Phạm Văn Nhất, Trương Văn Sang đã xuất sắc mang về những giao dịch thành công và đặc biệt, chiến binh Lê Hùng Khoát gây ấn tượng khi lập hat - trick chốt liền 3 giao dịch trong sự kiện.

Những chiến binh vàng đến từ “đội quân bất bại”

Để làm được những điều tuyệt vời trên, Lê Hùng Khoát cho biết, “niềm tin” là hành trang mà anh ấy và các chiến binh Chi nhánh Long Khánh mang theo. Bởi niềm tin là động lực mạnh mẽ khiến họ tin vào sản phẩm của mình, tin vào những gì họ làm là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đáng ghi nhận là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần làm việc bất kể ngày đêm, luôn có mặt trước 7 giờ sáng tại các điểm làm việc dù xa hay gần và tan ca lúc 20 giờ tối. Những thành tích mà Chi nhánh Long Khánh đạt được, như lời khẳng định về độ “bất bại” của mình. Một lần nữa, chúc cho “Đội quân bất bại” – CN Long Khánh với binh hùng tướng mạnh sẽ công phá thành công hơn nữa và xác lập những kỷ lục mới với Phú Mỹ Gold City.

 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP