Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn cùng Sunshine Residence, Pearl Riverside và Viva Park.

(Biên Hoà, ngày 23/09/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện “Đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn” tại Central Park Hotel số 1809/01 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Tại sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng lúc giới thiệu đến các khách hàng 3 dự án Sunshine Residence, Pearl Riverside và Viva Park hiện đang là tâm điểm đầu tư tại thị trường Đồng Nai.

Với nhiều điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở pháp lý…các dự án trên đã thu hút sự quan tậm của đông đảo khách hàng từ Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao các dự án Sunshine Residence, Pearl Riverside và Viva Park. Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn sở hữu cả ba dự án.

Sản phẩm chất lượng, thị trường tiềm năng, mức giá hợp lý, ưu đãi hấp dẫn khiến không khí chương trình trở nên sôi động. Nhiều giao dịch đã được chốt nhanh chóng ngay trong sự kiện. Đáng chú ý, có trường hợp khách hàng sở hữu cùng lúc ba sản phẩm. Sau hơn một giờ giao dịch, hầu hết các sản phẩm đã tìm được chủ sở hữu.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng giao dịch thành công đã nhận được nhiều ưu đãi, cam kết hấp dẫn thay lời tri ân của Đất Xanh Đông Nam Bộ đến các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty. Bên cạnh đó, ba khách hàng may mắn đã nhận được những chuyến du lịch khám phá mùa thu Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng/chuyến.

Các chuyên gia đánh giá Quý IV/ 2018 bất động sản Đồng Nai vẫn là xu hướng và là điểm đến thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư nhờ vào vị trí cửa ngõ kinh tế, cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp, đầu tư và mở rộng. Bên cạnh đó, hội tụ nhiều ưu điểm về “thiên thời – địa lợi – nhân hoà” thị trường BĐS Đồng Nai sẽ là điểm sáng đầu tư.

Một số hình ảnh sự kiện:

Các tin khác


YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Vinh quang, chiến thắng cùng với niềm khát khao, tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong chương trình Year End Party với chủ đề Hội tụ và tỏa sáng vào tối ngày 16/01/2020 vừa qua do Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức tại khách sạn The Mira Central Park Biên Hòa.

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 4/12 vừa qua, tại khách sạn Aurora (Biên Hòa - Đồng Nai), gần 40 đối tác đến từ 18 đơn vị kinh doanh BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,… đã đến tham dự chương trình “Chia sẻ cơ hội tại thị trường bất động sản Đông Nam Bộ”.

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

Biên Hòa, ngày 19/06/2019, ĐXĐNB đã tổ chức sự kiện “Ra quân giai đoạn 2 - Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm điểm kết nối” tại Eros Palace Luxury. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Ngày 26/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Top 3 Công ty thành viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2018”. Đồng thời, nhiều CBNV Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Year End Party Đất Xanh Group 2018 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Ứng tuyển vị trí này

TOP