Đầu tư sinh lời cùng dự án khu đô thị Gem Sky World 92ha Long Thành

Được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2020, khu đô thị Gem Sky World 92ha tại Long Thành đang thu hút mạnh mẽ cả nhóm khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư vào khu vực Long Thành (Đồng Nai) nhờ nhiều lợi thế khác biệt.

Tăng kết nối, gia tăng giá trị sinh lời

Đầu tháng 7/2020, chủ đầu tư Hà An đã cùng Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu ra thị trường Long Thành (Đồng Nai) khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World, thổi “hơi nóng” vào thị trường bất động sản nơi đây. Với mức giá tham khảo từ 20 triệu đồng/m2 tại thời điểm tháng 7/2020, hiện nay trong lần giới thiệu phân khu thứ 3 (Topaz Town) ra thị trường, mức giá tham chiếu đã trên 25 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới nửa năm, mức giá của khu đô thị này tăng lên 25% giá trị ban đầu và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Tập đoàn Đất Xanh cùng chủ đầu tư Hà An làm nóng thị trường Long Thành với dự án Gem Sky World. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh cùng chủ đầu tư Hà An "làm nóng" thị trường Long Thành với dự án Gem Sky World

Năm 2020, các kênh đầu tư đều ít nhiều chịu các ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19 hoặc trở nên vô cùng bất ổn. Việc Gem Sky World có biên độ tăng giá tới 25% chỉ sau 6 tháng trở thành một điểm thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Nhìn ở góc độ thị trường, Long Thành đang có những lợi thế lớn về hạ tầng cũng đã tạo nên sức hút cho sự phát triển đồng bộ của các lĩnh vực kinh tế, trong đó cả bất động sản.

Thực vậy, Long Thành “nổi danh” cả nước khi chính thức triển khai siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành với mức đầu tư khổng lồ. Ngày 5/1/2021, giai đoạn 1 của dự án đã được khởi công với tổng số vốn đầu tư lên tới 109.111 tỷ đồng (tương đương gần 4,665 tỷ USD), dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong giai đoạn này, dự án sẽ bao gồm một đường cất, hạ cánh, một nhà ga với công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.

Với mức đầu tư khổng lồ, sân bay quốc tế Long Thành đang là cú hích tích cực cho thị trường Long Thành.

Với mức đầu tư khổng lồ, sân bay quốc tế Long Thành đang là cú hích tích cực cho thị trường Long Thành.

Song song với việc triển khai sân bay, tỉnh Đồng Nai còn xúc tiến nhiều dự án giao thông khác để khai thác tối đa tiềm lực của sân bay. Điển hình là các tuyến cao tốc trọng điểm trong khu vực bao gồm: cao tốc Long Thành - Dầu Giây được nâng cấp mở rộng, cao tốc Bến Lức - Long Thành (hiện đã hoàn thành 80%), khởi công xây dựng 2 tuyến mới là Phan Thiết - Dầu Giây và Biên Hòa - Vũng Tàu; ngoài ra sắp tới tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm kết nối thẳng vào trung tâm sân bay cũng sẽ được triển khai.

Việc tỉnh Đồng Nai triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông cũng giúp các dự án tại Long Thành  như Gem Sky World trực tiếp hưởng lợi nằm ngay sát cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và các tuyến cao tốc và đường sắt khác, tăng tính kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Giá trị bền vững từ Gem Sky Word

Được phát triển từ đất trúng đấu giá từ tỉnh Đồng Nai, Gem Sky World được tỉnh tạo nhiều điều kiện để nhanh chóng hoàn tất nhiều bước pháp lý quan trọng bao gồm: giấy phép xây dựng các công trình, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất toàn dự án, giấy phép chấp thuận đầu tư và quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, góp phần đảm bảo giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, cũng như tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Với pháp lý hoàn chỉnh, Gem Sky World được chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các công trình tiện ích. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Với pháp lý hoàn chỉnh, Gem Sky World được chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các công trình tiện ích

Bên cạnh đó, Gem Sky World là dự án đầu tiên trong khu vực được quy hoạch đồng bộ với định hướng trở thành khu đô thị thương mại giải trí. Vì vậy, Tập đoàn Đất Xanh - đơn vị p