Đất Xanh Đông Nam Bộ Sơ kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng chiến lược năm 2021

Ngày 25/12/2020, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu và định hướng chiến lược năm 2021 cho các khối, phòng ban, đơn vị và các Công ty thành viên tại New World Sài Gòn Hotel.

Hội nghị Giao chỉ tiêu và định hướng chiến lược ĐXĐNB 2021 được diễn ra trong không khí trang trọng 

Năm 2020, không ngừng nỗ lực, vượt thách thức

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với thị trường bất động sản nói chung và Đất Xanh Đông Nam Bộ nói riêng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng, toàn thể CBNV đã nỗ lực không ngừng và đã đạt được những thành quả nhất định, mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho đối tác, khách hàng và đảm bảo thu nhập ổn định cho toàn thể CNBV Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám Đốc đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể khối, phòng, ban và hệ thống công ty trực thuộc Đất Xanh Đông Nam Bộ trong năm 2020. Đồng thời định hướng chiến lược năm 2021 với những mục tiêu đầy tham vọng.


Ông Huỳnh Trung Du - Tổng Giám Đốc ĐXĐNB chia sẻ định hướng chiến lược năm 2021

Năm 2021 – Năm bản lề trong chiến lược phát triển giai đoạn 2020 - 2030

Năm 2021, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mở rộng hệ thống kinh doanh, lĩnh vực hoạt động…với 10 dự án đầu tư và môi giới. Dự kiến, Công ty sẽ cung cấp hơn 5000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc cho thị trường, tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành mục tiêu kinh doanh 2021 và đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.


Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó TGĐ KD & TT sơ kết các hoạt động kinh doanh năm 2020 và chia sẻ định hướng kinh doanh năm 2021

Mở rộng hệ thống, gia tăng số lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng hùng mạnh cũng là một trong những chiến lược phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, Đất Xanh Đông Nam Bộ còn tập trung đầu tư, phát triển nền tảng công nghệ số, hoàn thiện hệ thống bán hàng qua app, tạo thuận tiện cho khách hàng và nhân viên kinh doanh, cộng tác viên…và phù hợp với xu thế thị trường.

Bước sang năm mới với nhiều mục tiêu mới, Ban Tổng Giám Đốc cũng đã giao những chỉ tiêu cho các khối, phòng ban, đơn vị và các Công ty thành viên.

Ông Huỳnh Trung Du - Tổng Giám Đốc ĐXĐNB giao chỉ tiêu cho Phó TGĐ Vận Hành và Phó TGĐ KD & TT 

Ông Huỳnh Trung Du - Tổng Giám Đốc ĐXĐNB giao chỉ tiêu cho các Công ty con

Năm 2021 sẽ là bước bứt phá mạnh mẽ với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc, hoàn thành chiến lược “năm bản lề” 2021. Với tiềm lực hiện có, kết hợp sức mạnh và quyết tâm của tất cả các khối, phòng ban, đơn vị và các Công ty con, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ nỗ lực đạt và vượt chỉ tiêu năm 2021. Đây sẽ là năm chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh Đông Nam Bộ về doanh thu, lợi nhuận, sản phẩm và nguồn lực lao động.

Các tin khác


HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

HƠN 500 CHIẾN BINH SALES “BÙNG NỔ” TRONG LỄ RA QUÂN GALAXY BOULEVARD

Vừa qua, tại TP. Biên Hòa, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức lễ ra quân dự án Galaxy Boulevard, quy tụ hơn 500 chiến binh sales đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng. Đặc biệt, sân bay Quốc tế Long Thành đang đẩy mạnh triển khai giai đoạn 1. Kính mời Quý khách hàng xem thông tin theo dõi bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 02/2020 tại đây:

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN NĂM 2019”

Ngày 18/01/2020, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Công ty xuất sắc Nhất Tập đoàn năm 2019”. Đồng thời, Lãnh đạo cấp cao của Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Lễ Tổng Kết và Vinh Danh 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Bản tin Đất Xanh Đông Nam Bộ tháng 12/2019

Khép lại năm 2019, thị trường bất động sản có nhiều sự thay đổi. Các khu vực vùng Đông Nam Bộ đang giữ vững đà tăng trưởng từ hạ tầng kết nối mở rộng. Đất Xanh Đông Nam Bộ đã triển khai thành công ra mắt dự án Axis Hồ Tràm, khu phức hợp phong cách Singapore hiện đại.

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Axis Hồ Tràm - tâm điểm BĐS cuối năm 2019

Sáng ngày 22/12/2019 vừa qua, tại The Grand Hồ Tràm, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Sự kiện công bố dự án Axis Hồ Tràm, thu hút hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu.

Ứng tuyển vị trí này

TOP