ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM KẾT NỐI ĐẦU TƯ ĐÔNG NAM BỘ

Vừa qua, ngày 27-28/11/2020, triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ” do Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức, Đất Xanh Đông Nam Bộ đồng hành đã diễn ra thành công tại Eros Palace Luxury, TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là sự kiện triển lãm quy mô đầu tiên kết nối các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, môi giới, khách hàng…tại Đồng Nai.

Tại triển lãm có 30 gian hàng và 100 bàn trưng bày, quy tụ hầu hết các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, tư vấn, xây lắp và kinh doanh bất động sản trong khu vực. Triển lãm bao gồm các hoạt động: Khai mạc triển lãm bất động sản và ra mắt Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai; trưng bày các loại hình bất động sản và sản phẩm bất động sản; kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường bất động sản, thương hiệu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản; tọa đàm gồm: Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch COVID-19; Talk Show: Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển và những thị trường triển vọng khu vực Đông Nam Bộ, quy tụ các chuyên gia BĐS hàng đầu Việt Nam cùng thảo luận và chia sẻ thực tế thị trường BĐS Đông Nam Bộ.

Tham dự triển lãm, đại diện Đất Xanh Đông Nam Bộ đã chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh, cũng như giới thiệu App BĐS Đất Xanh Đông Nam Bộ đến đông đảo nhà đầu tư, khách hàng. Với gian hàng ấn tượng cùng những thông tin tích cực về thị trường, các tính năng và tiện ích nổi bật của app BĐS Đất Xanh Đông Nam Bộ đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Mang đến nhiều cơ hội từ nhiều dự án với đa phân khúc, đa thị trường đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã mang lại ấn tượng tốt, được nhiều chủ đầu tư, khách hàng, môi giới quan tâm tìm hiểu dự án. Là một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu của khu vực, Đất Xanh Đông Nam Bộ không chỉ mang đến những sản phẩm tiềm năng, mà con mang lại cơ hội hợp tác kinh doanh cho các đối tác, môi giới…Sự kiện khép lại trong bầu không khí vui tươi, mở ra nhiều sự kết nối, nhiều cơ hội mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ” vừa qua.

 

 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP