Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng hệ thống Đất Xanh nâng tầm dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh

Vừa qua, ngày 02-03/04/2021, 15 “Đại sứ Dịch vụ” Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự khóa đào tạo “Nâng tầm Dịch vụ - Up! Your Service” do Trung tâm Đào tạo Tập đoàn Đất Xanh phối hợp với PLC – Đối tác giảng dạy độc quyền chương trình “Up! Your Service”/Ron Kaufman tại Việt Nam tổ chức.Đây là chương trình đã góp phần giúp Singapore Airlines, Changi Airport,...vượt qua đối thủ và đoạt những giải thưởng hàng đầu thế giới.

Chương trình Đại sứ Dịch vụ Đất Xanh với mục đích nâng tầm thương hiệu Đất Xanh Đông Nam Bộ nói riêng, Tập đoàn Đất Xanh nói chung và xây dựng nền móng vững chắc về dịch vụ, tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc Nâng Tầm Dịch Vụ.

CBNV hệ thống Đất Xanh tham dự chương trình Up!Your Service

 Thông qua chương trình, CBNV đã thấu hiểu phần bên dưới tảng băng của các tập đoàn thành công về dịch vụ, cách họ kết nối các khối hợp nhất & những ưu tiên tập trung tại các giai đoạn phát triển khác nhau. Đồng thời nắm rõ những định hướng để phát triển công ty theo hướng: Dịch Vụ Xuất Sắc, nền tảng giúp xây dựng Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững. Chương trình xoay quanh các nội dung chính như: 6 cấp độ dịch vụ, 4 hạng mục giá trị, các điểm cảm nhận khách hàng, chu trình, quy trình chiến thuật và nguyên tắc dịch vụ xuất sắc,…

 

 

CBNV ĐXĐNB hào hứng tham gia chương trình “Nâng tầm Dịch vụ - Up! Your Service”

 Những “Service Ambassador” – Đại sứ dịch vụ sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong việc giúp hệ thống Đất Xanh nâng cấp dịch vụ khách hàng và xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc. Điều này làm tăng giá trị cho khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ. Bên cạnh đó, việc trở thành một “Services Ambassador” cũng là một cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời cho CBNV, nhằm cải thiện các kỹ năng lãnh đạo và hỗ trợ. Điều này cũng giúp ĐXĐNB đào tạo/huấn luyện nhiều nhân viên nhanh hơn, với tính linh hoạt cao hơn và với chi phí thấp hơn.

 

Những “Đại sứ Dịch vụ” Đất Xanh Đông Nam Bộ đầu tiên

 Theo kế hoạch, chương trình “Nâng tầm Dịch vụ - Up! Your Service” sẽ được triển khai trên toàn hệ thống Đất Xanh, nhằm giúp CBNV cùng thấu hiểu, nâng cấp các tiêu chuẩn và văn hóa dịch vụ trong tổ chức của Đất Xanh chúng ta, với mong muốn mỗi CBNV sẽ là một đại sứ, góp phần tạo ra dịch vụ chất lượng, xuất sắc từ những “điều nhỏ bé vĩ đại”.

Từ năm 2021, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chính sách nhân sự phù hợp, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nhằm phát huy năng lực đội ngũ CBNV trên toàn hệ thống, phát huy tối đa giá trị 4 trí, 4 đạo, 4 tâm thức, 4 ý chí của Người Đất Xanh và 4 đức tính của Lãnh đạo Đất Xanh.

 

 

Các tin khác


Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Với hàng loạt tín hiệu tích cực từ hạ tầng, du lịch, cảng biển… kế hoạch đầu tư công hơn 4 tỷ USD, Bà Rịa - Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn bứt phá trong 5 năm tới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 20.3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng đi có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản cả nước, nhưng bất động sản ở Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp vẫn ưu tiên vốn để triển khai các khu dân cư trên địa bàn Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ. Xuyên suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, sau thành công của hơn 60 dự án, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực BĐS. 

Thị trường BĐS Long Thành nóng lên với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview

Thị trường BĐS Long Thành nóng lên với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview

Tiếp nối sức nóng từ 3 phân khu đã giới thiệu thành công trong năm 2020 với gần 1,400 sản phẩm, trong tháng 3 này, chủ đầu tư dự án tiếp tục giới thiệu ra thị trường 639 sản phẩm nhà phố xây sẵn và shophouse Sapphire Parkview - phân khu đắc địa nhất của Gem Sky World với nhiều ưu thế nổi bật.

Ứng tuyển vị trí này

TOP