ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH” - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THỊ XÃ PHÚ MỸ (BR-VT)

Sáng ngày 1/9, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao tặng Quỹ học bổng "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh" cho Hội khuyến học

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường. Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao 30 suất học bổng khuyến học-khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Những suất học bổng không chỉ giúp các em có thêm kinh phí, trang bị thêm dụng cụ học tập cho năm học mới, mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần vươn lên vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

30 suất học bổng đã được trao tận tay các em học sinh 

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm giữa đơn vị thiện nguyện và các em học sinh. Với hy vọng, những phần học bổng sẽ là nguồn động viên để các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
 
Với phương châm gắn liền hoạt động kinh doanh với lợi ích xã hội. Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với xã hội bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực thông qua những hoạt động thiện nguyện, lan tỏa sâu rộng giá trị nhân văn vì một tương lai phát triển bền vững.

 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

Các tin khác


VP MIỀN BẮC – NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG MỞ CÕI

VP MIỀN BẮC – NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG MỞ CÕI

Chúng ta tự hào khi Đất Xanh Đông Nam Bộ có mặt tại khu vực miền Bắc, đánh dấu cột mốc quan trọng khi hiện diện từ Bắc đến Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động với hàng loạt dự án triển khai

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động với hàng loạt dự án triển khai

Dù ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid nhưng thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt là Hồ Tràm vẫn thu hút đông đảo khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, điều này làm cho thị trường bất động sản khu vực Hồ Tràm vẫn tăng trưởng và kéo theo hàng loạt các dự án đang được đẩy nhanh tiến độ.

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu khởi sắc

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu khởi sắc

Việc thúc đẩy tiến độ triển khai các dự án hạ tầng đầu tư trọng điểm, đã tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Với lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, bất động sản liền kề công nghiệp trở thành “điểm sáng” tiềm năng cho giới đầu tư.

Du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm đón đầu xu hướng kinh tế đêm

Du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm đón đầu xu hướng kinh tế đêm

Các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, thể thao về đêm giúp kích cầu, góp phần phát triển du lịch, nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

NHỮNG TÂN BINH SÁNG GIÁ CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chỉ mới gia nhập các đội quân từ 1 – 2 tháng, nhưng các tân binh sáng giá của Đất Xanh Đông Nam Bộ đã nhanh chóng mang về nhiều đặt chỗ và giao dịch thành công. Quá ấn tượng với họ và để biết họ là ai? đến từ đơn vị nào? thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Ứng tuyển vị trí này

TOP