ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH” - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THỊ XÃ PHÚ MỸ (BR-VT)

Sáng ngày 1/9, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao tặng Quỹ học bổng "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh" cho Hội khuyến học

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường. Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao 30 suất học bổng khuyến học-khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Những suất học bổng không chỉ giúp các em có thêm kinh phí, trang bị thêm dụng cụ học tập cho năm học mới, mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần vươn lên vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

30 suất học bổng đã được trao tận tay các em học sinh 

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm giữa đơn vị thiện nguyện và các em học sinh. Với hy vọng, những phần học bổng sẽ là nguồn động viên để các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
 
Với phương châm gắn liền hoạt động kinh doanh với lợi ích xã hội. Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với xã hội bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực thông qua những hoạt động thiện nguyện, lan tỏa sâu rộng giá trị nhân văn vì một tương lai phát triển bền vững.

 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP