ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH” - TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THỊ XÃ PHÚ MỸ (BR-VT)

Sáng ngày 1/9, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao tặng Quỹ học bổng "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh" cho Hội khuyến học

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường. Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao 30 suất học bổng khuyến học-khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Những suất học bổng không chỉ giúp các em có thêm kinh phí, trang bị thêm dụng cụ học tập cho năm học mới, mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần vươn lên vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

30 suất học bổng đã được trao tận tay các em học sinh 

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm giữa đơn vị thiện nguyện và các em học sinh. Với hy vọng, những phần học bổng sẽ là nguồn động viên để các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
 
Với phương châm gắn liền hoạt động kinh doanh với lợi ích xã hội. Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với xã hội bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực thông qua những hoạt động thiện nguyện, lan tỏa sâu rộng giá trị nhân văn vì một tương lai phát triển bền vững.

 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

Các tin khác


HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG  CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị - thương mại - giải trí này.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.


 

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

ANTD.VN - Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Thông tin đồng loạt triển khai, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành trong những ngày đầu năm 2021 đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Ứng tuyển vị trí này

TOP