Đất Xanh Đông Nam Bộ – Nhà tài trợ vàng “Viet Nam Motor Festival 2018”

Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào là nhà tài trợ vàng Chương trình Đại hội Mô tô Việt Nam – Viet Nam Motor Festival 2018 đã diễn ra tại Khu du lịch Giang Điền trong 2 ngày 14 -15/04/2018 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc, lôi cuốn.

Trong vai trò là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã góp phần mang đến sân chơi thú vị cho các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với những xe phân khối lớn. Thông qua hoạt động tài trợ lần này, Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức trong các chương trình và hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cũng đã tham dự chương trình khai mạc, trao giải cho các thí sinh cuộc thi Xe đẹp và nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức. “Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện mô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam, thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững”– Ông Lê Hồng Ngân bày tỏ.

Bên cạnh đó, gian hàng triển lãm của Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Khu du lịch Giang Điền cũng đã thu hút nhiều du khách đến tìm hiểu thông tin về các dự án cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.

Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 quy tụ khoảng 1.000 “biker” đến từ các hội mô tô trên toàn quốc, các biker tự do, gần 1.000 khách mời và khoảng hơn 5.000 khách tham quan. Chương trình đã diễn ra thành công với chuỗi sự kiện kết hợp thể thao – văn hóa – du lịch và đã mang đến nhiều nét mới lạ, hấp dẫn. Năm nay, hàng loạt các chương trình đặc sắc đã được tổ chức như: Chương trình triển lãm hàng trăm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài Honda Cup 50, Cuộc thi tranh giải Xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, Lễ hội đêm Pool Party…

Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao giải cho thí sinh cuộc thi Xe đẹp.

Đại Hội Mô tô 2018 không chỉ là sân chơi để các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn mà còn mang đến giá trị “xanh” cho cộng đồng thông qua hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện. Sau sự kiện, Ban tổ chức đã trao hơn 300 phần quà tới cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Là một nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ, trong suốt hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã ghi đậm dấu ấn rõ nét không chỉ trên thương trường với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn hết còn là dấu ấn về một thương hiệu thân thiện, bền vững với nhiều hoạt động tài trợ, thiện nguyện tại khu vực.

Doanh nghiệp đồng hành cùng chính quyền địa phương để thực hiện các hoạt động vì công đồng là những việc làm thiết thực và có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần tạo điều kiện cho các em được tiếp tục học tập và hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Đất Xanh Đông Nam Bộ đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động vì công đồng.

Chính vì vậy, bên cạnh chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp, Đất Xanh Đông Nam Bộ còn tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. Chỉ tính riêng trong năm 2017, đơn vị đã dành nhiều ngân sách riêng cho các hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… và một số tỉnh miền Trung như Khánh Hòa, Phú Yên,…

A.D

Theo Trí thức trẻ

Các tin khác


YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Vinh quang, chiến thắng cùng với niềm khát khao, tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong chương trình Year End Party với chủ đề Hội tụ và tỏa sáng vào tối ngày 16/01/2020 vừa qua do Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức tại khách sạn The Mira Central Park Biên Hòa.

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 4/12 vừa qua, tại khách sạn Aurora (Biên Hòa - Đồng Nai), gần 40 đối tác đến từ 18 đơn vị kinh doanh BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,… đã đến tham dự chương trình “Chia sẻ cơ hội tại thị trường bất động sản Đông Nam Bộ”.

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

Biên Hòa, ngày 19/06/2019, ĐXĐNB đã tổ chức sự kiện “Ra quân giai đoạn 2 - Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm điểm kết nối” tại Eros Palace Luxury. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Ngày 26/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Top 3 Công ty thành viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2018”. Đồng thời, nhiều CBNV Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Year End Party Đất Xanh Group 2018 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Ứng tuyển vị trí này

TOP