Cơ sở hạ tầng – “Cú hích” mạnh mẽ để bất động sản Tây Nam phát triển

Khu vực phía Tây Nam Sài Gòn có lợi thế đặc biệt do nằm tại vị trí thuận lợi, quy tụ và hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích vượt trội của các khu vực lân cận khi liền kề với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như: Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, Kinh Dương Vương,… Sống tại đây, cư dân chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển về trung tâm hành chính hiện hữu, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về công việc và học tập trong cuộc sống hiện đại. Đây cũng là một yếu tố đắt giá giúp thị trường khu vực phía Tây, đặc biệt là khu vực Quận 8 – TP. HCM nâng tầm vị thế của mình. 

Khu căn hộ phức hợp Sunshine Avenue liền kề  Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ Giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn

Kế hoạch điều chỉnh hạ tầng quyết liệt của UBND Quận 8, đặc biệt, chú trọng mở rộng các tuyến đường giao thông chính yếu đã tạo cơ hội cho giá trị bất động sản khu vực tăng mạnh trong thời gian qua. Các công trình trọng điểm nhất có thể kể đến như dự án nâng cấp & mở rộng tuyến đường Võ Văn Kiệt, nâng cấp tuyến đường An Dương Vương, xây dựng cầu Bình Tiên nối Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, khai thác tuyến buýt sông Bạch Đằng – Lò Gốm, xây dựng tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên),…

Bên cạnh đó, so với các khu vực khác của TP. Hồ Chí Minh, quỹ đất tại khu vực còn nhiều tiềm năng phát triển, mật độ dân số thấp, mảng xanh nhiều, mở ra nhiều cơ hội sinh sống tại những vị trí đẹp, đắc địa, trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, trong lành, tránh ùn tắc giao thông cho các cư dân tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0938 11 0606.

Các tin khác


Bà Rịa - Vũng Tàu: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn

Bà Rịa - Vũng Tàu được xem là điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch hấp dẫn đối với người dân TP.HCM nói riêng và du khách nói chung, nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ cuối tuần hay lễ ngắn hạn.

Phú Mỹ Gold City thu hút nhà đầu tư

Phú Mỹ Gold City thu hút nhà đầu tư

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực kinh tế, thị trường bất động sản vẫn tìm thấy những hướng đi khả quan, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố, bất động sản công nghiệp vẫn tiếp tục là kênh thu hút  nhà đầu tư.

Phú Mỹ Gold City - Điểm đến hấp dẫn đón đầu sân bay Long Thành

Phú Mỹ Gold City - Điểm đến hấp dẫn đón đầu sân bay Long Thành

Trong bối cảnh nguồn cung ở TP.HCM ngày càng khan hiếm, việc chuyển hướng sang các dự án ở đô thị vệ tinh, đón đầu sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến cao tốc, được xem như cứu cánh của thị trường.

[baobariavungtau.com.vn] Dự kiến đầu tư 25.743 tỷ đồng cho dự án đầu tư đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

[baobariavungtau.com.vn] Dự kiến đầu tư 25.743 tỷ đồng cho dự án đầu tư đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Chiều 3/3, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp nghe Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế GTVT-CTCP (TEDI) báo cáo Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. 

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “tăng nóng” trước diễn biến hạ tầng khu vực

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “tăng nóng” trước diễn biến hạ tầng khu vực

Trước thông tin hàng loạt dự án trọng điểm như sân bay Quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành đang tiến hành triển khai, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên sôi động hơn.

Ứng tuyển vị trí này

TOP