Chương trình "Chắp cánh ước mơ xanh" trao học bổng và xe đạp cho học sinh thị xã Phú Mỹ (BR-VT)

Sáng 30/8, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho 315 em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao tặng Quỹ học bổng "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh" cho Hội khuyến học

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường. Hội khuyến học phường Mỹ Xuân với sự đồng hành cùng công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ và các đơn vị thiện nguyện khác đã trao học bổng khuyến học-khuyến tài (với tổng giá trị 157,500,000 đồng) cho 315 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 45 chiếc xe đạp cho những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

45 chiếc xe đạp được trao tặng đến các em, giúp các em đến trường thuận tiện hơn

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy ắp tình thương giữa đơn vị thiện nguyện và các em học sinh. Những món quà là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em để tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập.

Bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, em Nguyễn Thị Quỳnh Như, học sinh lớp 8, Trường THCS Phan Bội Châu cho biết: “Chiếc xe đạp là món quà rất ý nghĩa đối với em. Em cám ơn các nhà hảo tâm đã có tấm lòng giúp đỡ góp phần nâng bước em và các bạn có cùng hoàn cảnh được đến trường, tiếp tục ước mơ cho tương lai mai sau. Em rất vui, và sẽ cố gắng học tập thật tốt, để không phụ lòng các nhà hảo tâm”

Em Nguyễn Thị Quỳnh Như, Trường THCS Phan Bội Châu bày tỏ sự xúc động trong buổi lễ

Thông tin về chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh":

  • Với mỗi sản phẩm giao dịch thành công, khách hàng cùng công ty ĐXĐNB đóng góp 500,000đ vào Quỹ khuyến học "Chắp cánh ước mơ xanh" cho học sinh hiếu học tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

  • Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau chung 1 tấm lòng để Chắp cánh cho những trẻ em đến trường. Trao yêu thương, nhận nụ cười

  • Điện thoại liên hệ: 08 9876 0101


Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


Các tin khác


Gần 500 sales “thắp lửa” sự kiện “Training & Kick-off” dự án Phú Mỹ Gold City

Gần 500 sales “thắp lửa” sự kiện “Training & Kick-off” dự án Phú Mỹ Gold City

Sáng nay, ngày 19/02/2020, Gần 500 sales với tinh thần rực lửa đã “làm nóng” sự kiện “Training & Kick-off” Phú Mỹ Gold City – Khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành” tại Nhà điều hành dự án. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn tiếp lửa cơn sốt Phú Mỹ Gold City

Chính sách ưu đãi hấp dẫn tiếp lửa cơn sốt Phú Mỹ Gold City

Đây là chương trình quà tặng hấp dẫn nhất từ trước đến nay của đơn vị phân phối Đất Xanh Đông Nam Bộ dành tặng khách hàng khi đến tham quan dự án Phú Mỹ Gold City. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được nhận ngay một Voucher cào trúng vàng 100% với giá trị lên đến 1 lượng vàng.

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu: Đích đến của các nhà đầu tư có tầm nhìn

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu: Đích đến của các nhà đầu tư có tầm nhìn

Thị trường BĐS các khu đô thị vệ tinh vùng Đông Nam Bộ tiếp tục sôi động vào những tháng cuối năm 2019, trong đó phải kể đến Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thị trường BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục ‘sôi động’ vào những tháng cuối năm

Thị trường BĐS Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục ‘sôi động’ vào những tháng cuối năm

Thị trường địa ốc Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian gần đây được các chuyên gia dự báo sẽ là tâm điểm cho “cuộc chơi lớn” trên thị trường địa ốc sắp tới. Trong đó thị xã Phú Mỹ là một trong những thị trường được nhận định sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về.

Khởi nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh tại Phú Mỹ Gold Villas, điểm nhấn thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu

Khởi nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh tại Phú Mỹ Gold Villas, điểm nhấn thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu

Hướng đến mục tiêu trở thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu, bên cạnh đó là vị trí vàng về kết nối, đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống hiện đại cùng với nhiều ưu đãi, Phú Mỹ Gold Villas chắc chắn sẽ mang đến cơ hội

Ứng tuyển vị trí này

TOP