Chương trình "Chắp cánh ước mơ xanh" trao học bổng và xe đạp cho học sinh thị xã Phú Mỹ (BR-VT)

Sáng 30/8, công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã phối hợp cùng với Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức trao học bổng cho 315 em học sinh đến từ trường học các cấp trong địa bàn tỉnh. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao tặng Quỹ học bổng "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh" cho Hội khuyến học

Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và khích lệ cho các em tiếp tục vững bước trên con đường tới trường. Hội khuyến học phường Mỹ Xuân với sự đồng hành cùng công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ và các đơn vị thiện nguyện khác đã trao học bổng khuyến học-khuyến tài (với tổng giá trị 157,500,000 đồng) cho 315 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 45 chiếc xe đạp cho những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

45 chiếc xe đạp được trao tặng đến các em, giúp các em đến trường thuận tiện hơn

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy ắp tình thương giữa đơn vị thiện nguyện và các em học sinh. Những món quà là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em để tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập.

Bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, em Nguyễn Thị Quỳnh Như, học sinh lớp 8, Trường THCS Phan Bội Châu cho biết: “Chiếc xe đạp là món quà rất ý nghĩa đối với em. Em cám ơn các nhà hảo tâm đã có tấm lòng giúp đỡ góp phần nâng bước em và các bạn có cùng hoàn cảnh được đến trường, tiếp tục ước mơ cho tương lai mai sau. Em rất vui, và sẽ cố gắng học tập thật tốt, để không phụ lòng các nhà hảo tâm”

Em Nguyễn Thị Quỳnh Như, Trường THCS Phan Bội Châu bày tỏ sự xúc động trong buổi lễ

Thông tin về chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ Xanh":

  • Với mỗi sản phẩm giao dịch thành công, khách hàng cùng công ty ĐXĐNB đóng góp 500,000đ vào Quỹ khuyến học "Chắp cánh ước mơ xanh" cho học sinh hiếu học tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

  • Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau chung 1 tấm lòng để Chắp cánh cho những trẻ em đến trường. Trao yêu thương, nhận nụ cười

  • Điện thoại liên hệ: 08 9876 0101


Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


Các tin khác


Lý giải xu hướng dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh

Lý giải xu hướng dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, hạ tầng tại nhiều khu vực đô thị trung tâm rơi vào tình trạng quá tải, việc phát triển đô thị vệ tinh là xu hướng chung mà các đô thị lớn của Việt Nam đang hướng tới.

Lợi thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM

Lợi thế của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, dễ dàng di chuyển qua cao tốc hiện đại.

Tết Trung Thu - Mùa trăng vàng ấm áp

Tết Trung Thu - Mùa trăng vàng ấm áp

Tết Trung Thu là khoảng thời gian mà các em nhỏ khắp cả nước trông ngóng, háo hức khi được cùng nhau vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm trăng rằm, cùng mơ về chú Cuội, cây đa cùng chị Hằng & chú Thỏ ngọc...

Lời giải hướng đi khi đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Lời giải hướng đi khi đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dù mới được thành lập không lâu, thị xã Phú Mỹ thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nằm trong top có thu nhập bình quân đầu người (GDP) cao nhất cả nước. Cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng khá khang trang, thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu "nóng" trở lại

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu "nóng" trở lại

Sau thời gian “hạ nhiệt” do điều chỉnh quản lý, thị trường BĐS tại Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục sôi động trở lại. Giá bán có nơi được đẩy lên gấp 1,5-2 lần so với thời điểm năm 2018.

Ứng tuyển vị trí này

TOP