Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://datxanhdongnambo.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại của khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp (bắt buộc) khi gửi thông tin, để chúng tôi có thể xử lý, cũng như tư vấn cho khách hàng được tốt hơn.
 • Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, ... của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
 • Liên hệ tư vấn sản phẩm dự án cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách gửi.
 • Giải đáp mọi thắc mắc, thông tin liên quan đến công ty, và các dự án do công ty phân phối.
 • Gửi email, tin nhắn về các chương trình ưu đãi, các dự án mới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Những thông tin thu thập của khách hàng sẽ được ban quản trị tiếp cận.
 • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ 
 • Địa chỉ: C1/17+18, KQHNO, KP1, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02518 826 153.
 • Email: datxanhdongnambo@datxanh.com.vn.

6. Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website Đất Xanh Đông Nam Bộ

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

 • Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Ban quản lý yêu cầu các khách hàng khi đăng ký phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Các tin khác


Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

Team Building Đất Xanh Đông Nam Bộ "Vươn tầm cao mới" - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa

(Đà Nẵng, ngày 14-16/08/2018) Vùng đất Biển Đà Nẵng đã chào đón gần 150 lãnh đạo, nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ tham gia Du lịch - Team Building “Vươn Tầm cao mới”. Tiếng cười trải dài suốt chặng đường đi và kỷ niệm “dày” lên trên từng cây số.[...]

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

Bất động sản Đồng Nai "nóng" với sự kiện "Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia"

(Đồng Nai, ngày 19/08/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Miền Nam và Việt Home đã đồng tổ chức chương trình “Mua Nhà Đón Lộc Tân Gia” tại Sàn giao dịch Bất Động sản Giang Điền (khu du lịch Thác Giang Điền, xã đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai).[...]

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

Pearl Riverside thu hút hơn 200 khách hàng ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên

(Biên Hòa, ngày 29/07/2018), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức sự kiện giới thiệu Pearl Riverside tại Khách sạn Central Park (128/16 đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai)

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

(TP. HCM, ngày 24/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park tại The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận). Sự kiện đã thu hút gần 1000 nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh miền Nam, Viethome và các sàn liên kết.

Nhộn nhịp khách tham quan dự án Pearl Riverside ngày cuối tuần

Nhộn nhịp khách tham quan dự án Pearl Riverside ngày cuối tuần

(Đồng Nai, ngày 22/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức chương trình giới thiệu Pearl Riverside cho gần 200 khách hàng tại Sàn Giao dịch Bất động Sản Pearl Riverside.

Ứng tuyển vị trí này

TOP