CHIA SẺ CƠ HỘI TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 4/12 vừa qua, tại khách sạn Aurora (Biên Hòa - Đồng Nai), gần 40 đối tác đến từ 18 đơn vị kinh doanh BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,… đã đến tham dự chương trình “Chia sẻ cơ hội tại thị trường bất động sản Đông Nam Bộ”.

Đại diện công ty ĐXĐNB, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó TGĐ KD & TT đã chia sẻ về tiềm năng của thị trường BĐS Đông Nam Bộ, giới thiệu các sản phẩm ĐXĐNB đang kinh doanh và giao lưu về cơ hội và thách thức cũng như giải pháp cho thị trường BĐS Đông Nam Bộ.

Chia sẻ tại chương trình, đại diện các đơn vị đều nhận định trong bối cảnh khó khăn của thị trường hiện nay, BĐS Đông Nam Bộ nói chung và thị trường Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận nói riêng vẫn đang là “miếng bánh ngon” thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bởi lẽ, khoảng cách di chuyển đã được giải quyết thông suốt khi hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ, hoàn chỉnh. Những tuyến cao tốc liên vùng, những sân bay nghìn tỷ, những dự án lớn nhỏ được hình thành, bắt đầu “đánh dấu” cho chặng đường mới của thị trường vùng ven này.

Điển hình như ĐXĐNB đang phát triển 8-10 dự án với quy mô trên 1000 sản phẩm mỗi năm tại thị trường Đông Nam Bộ. Cụ thể: tại Đồng Nai: Nhà phố xây sẵn Sunshine Residence 1,1ha, Viva Park 18,22ha; tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Khu đô thị Phú Mỹ Gold City 20,5ha, Khu phức hợp Axis Hồ Tràm 4,3ha; tại Bình Thuận: khu dân cư Ocean View 1,8ha…Đặc biệt, là dự án hợp tác phát triển Khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành quy mô trên 92ha, trong Quý II năm 2020 và các dự án khu dân cư, bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận…với số lượng trên 2000 sản phẩm đảm bảo về mặt pháp lý và thanh khoản.

Chương trình mở ra nhiều cơ hội hợp tác khi tất cả các đơn vị tham gia đều đồng ý quan điểm “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường hiện nay với nguồn sản phẩm khan hiếm …việc tăng cường hợp tác, liên kết các doanh nghiệp để tối ưu và phát huy hết tiềm lực, thế mạnh của các bên sẽ tạo ra một tập thể vững mạnh để vượt qua những thách thức và tận dụng được những cơ hội trên thị trường. 

Các tin khác


YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

YEAR END PARTY 2019 – ĐÊM TIỆC "HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG" VỚI NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Vinh quang, chiến thắng cùng với niềm khát khao, tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong chương trình Year End Party với chủ đề Hội tụ và tỏa sáng vào tối ngày 16/01/2020 vừa qua do Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức tại khách sạn The Mira Central Park Biên Hòa.

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

GẦN 300 SALE THAM DỰ LỄ RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2 - PHÚ MỸ GOLD CITY

Biên Hòa, ngày 19/06/2019, ĐXĐNB đã tổ chức sự kiện “Ra quân giai đoạn 2 - Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm điểm kết nối” tại Eros Palace Luxury. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Đất Xanh Đông Nam Bộ đạt danh hiệu " Top 3 công ty thành viên xuất sắc nhất tập đoàn năm 2018"

Ngày 26/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã được vinh danh “Top 3 Công ty thành viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2018”. Đồng thời, nhiều CBNV Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trong chương trình Year End Party Đất Xanh Group 2018 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

"Khát vọng và Chiến thắng" với Gala Dinner Đất Xanh Đông Nam Bộ

Vinh quang và chiến thắng, khát vọng và tự hào là những cung bậc cảm xúc đọng lại trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Passion & Victory” vào ngày 25/01/2019 vừa qua, do Đất Xanh Đông Bộ tổ chức tại khách sạn Central Park Biên Hoà.

Tưng bừng tiệc tri ân đối tác Đất Xanh Đông Nam Bộ

Tưng bừng tiệc tri ân đối tác Đất Xanh Đông Nam Bộ

TP. HCM, ngày 20/01/2019, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công chương trình “Thank You Party” tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM thu hút gần 100 khách tham dự.

Ứng tuyển vị trí này

TOP