BÙNG NỔ VỚI BẦU KHÔNG KHÍ RỰC LỬA TRONG SỰ KIỆN TRAINING SALES VÀ RA MẮT APP ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chiều ngày 22/01/2021, tại Eros Palace Luxury (Biên Hòa), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công buổi “Training sales và ra mắt App ĐXĐNB"

Quy tụ hơn 300 chiến binh sales tinh nhuệ từ khắp các đơn vị tham dự với khí thế hào hứng, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo đội ngũ nhân viên và đối tác. Với ngọn lửa nhiệt huyết, cùng sự quyết tâm vì mục tiêu chung tạo nên thành công rực rỡ trong năm 2021, đã góp phần phá tan không khí trầm lắng của một năm biến động vừa qua.

Sự kiện thu hút hơn 300 NVKD và đối tác tham dự

Trong sự kiện, dự án Galaxy Boulervard được tiết lộ những thông tin đầu tiên. Khu đô thị thương mại dịch vụ ngay trung tâm Thành phố Bà Rịa, sở hữu vị trí chiến lược nằm trên ba mặt tiền đường Lê Đại Hành, Bình Dã, Quốc lộ 51, là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa - Vũng Tàu - Đồng Nai - Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án tâm huyết của nhà phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ, với mong muốn kiến tạo không gian sống hiện đại và thông minh, góp phần mang đến biểu tượng sống mới cho TP. Bà Rịa. Đây được kỳ vọng tạo nên sức hút trên thị trường vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tiếp thêm động lực cho bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu rực rỡ hơn trong năm 2021.

Tại sự kiện, những thông tin mới nhất về thị trường, dự án và lộ trình kinh doanh đã được chia sẻ đến toàn thể NVKD. Đặc biệt, Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT đã cập nhật những thông tin hấp dẫn về các chính sách dành cho khách hàng và sales.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGD KD – TT chia sẻ những thông tin hấp dẫn về các chính sách

Đặc biệt trong sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã chính thức cho ra mắt ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bất động sản là App ĐXĐNB. App được xây dựng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho NVKD. Tất cả các thông tin về dự án của Công ty và các đối tác như: vị trí, quy mô, giá,.. sẽ được cập nhật xuyên suốt. Chỉ với vài nút chạm dù ở bất kỳ nơi nào NVKD cũng nắm bắt toàn bộ thông tin về dự án. Hệ thống quản lý chặt chẽ và tiện lợi giúp quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng, thời hạn thanh toán của khách hàng được thông báo chi tiết, NVKD booking trực tiếp trên App 24/7 …và hơn hết dễ dàng nắm bắt thông tin về thu nhập cũng như hoa hồng thực lĩnh của mình trên từng sản phẩm của từng dự án.

Bà Nguyễn Thị Trang Ngân – TP. PTKD chia sẻ thông tin chi tiết về App ĐXĐNB

Với những tiện ích trên, App ĐXĐNB đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo NVKD và các đối tác. Tất cả đã cùng cài đặt ngay trong sự kiện

Sự kiện khép lại trong không khí phấn khởi của thời khắc sắp chuyển giao năm mới, mở ra một chặng đường kinh doanh mới. Tất cả đều đồng lòng, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới với khí thế rực lửa cùng cộng cụ hỗ trợ mới sẽ làm nên những thắng lợi mới, thành công rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

  

 

 

 

 

 

Các tin khác


HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG  CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

HÉ LỘ 2 BÔNG HỒNG GIỎI GIANG CỦA ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Không chỉ mang vẻ đẹp như những bông hoa tươi thắm mà họ còn là những cô gái giỏi giang và chẳng ngại xông pha “trận mạc”. 

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Gem Sky World ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị - thương mại - giải trí này.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.


 

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

ANTD.VN - Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện gia tăng sức bật cho Gem Sky World

Thông tin đồng loạt triển khai, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành trong những ngày đầu năm 2021 đã và đang tạo sức hút và gia tăng giá trị cho khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World.

Ứng tuyển vị trí này

TOP