BÙNG NỔ VỚI BẦU KHÔNG KHÍ RỰC LỬA TRONG SỰ KIỆN TRAINING SALES VÀ RA MẮT APP ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Chiều ngày 22/01/2021, tại Eros Palace Luxury (Biên Hòa), Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công buổi “Training sales và ra mắt App ĐXĐNB"

Quy tụ hơn 300 chiến binh sales tinh nhuệ từ khắp các đơn vị tham dự với khí thế hào hứng, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo đội ngũ nhân viên và đối tác. Với ngọn lửa nhiệt huyết, cùng sự quyết tâm vì mục tiêu chung tạo nên thành công rực rỡ trong năm 2021, đã góp phần phá tan không khí trầm lắng của một năm biến động vừa qua.

Sự kiện thu hút hơn 300 NVKD và đối tác tham dự

Trong sự kiện, dự án Galaxy Boulervard được tiết lộ những thông tin đầu tiên. Khu đô thị thương mại dịch vụ ngay trung tâm Thành phố Bà Rịa, sở hữu vị trí chiến lược nằm trên ba mặt tiền đường Lê Đại Hành, Bình Dã, Quốc lộ 51, là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa - Vũng Tàu - Đồng Nai - Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án tâm huyết của nhà phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ, với mong muốn kiến tạo không gian sống hiện đại và thông minh, góp phần mang đến biểu tượng sống mới cho TP. Bà Rịa. Đây được kỳ vọng tạo nên sức hút trên thị trường vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tiếp thêm động lực cho bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu rực rỡ hơn trong năm 2021.

Tại sự kiện, những thông tin mới nhất về thị trường, dự án và lộ trình kinh doanh đã được chia sẻ đến toàn thể NVKD. Đặc biệt, Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT đã cập nhật những thông tin hấp dẫn về các chính sách dành cho khách hàng và sales.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGD KD – TT chia sẻ những thông tin hấp dẫn về các chính sách

Đặc biệt trong sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã chính thức cho ra mắt ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bất động sản là App ĐXĐNB. App được xây dựng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho NVKD. Tất cả các thông tin về dự án của Công ty và các đối tác như: vị trí, quy mô, giá,.. sẽ được cập nhật xuyên suốt. Chỉ với vài nút chạm dù ở bất kỳ nơi nào NVKD cũng nắm bắt toàn bộ thông tin về dự án. Hệ thống quản lý chặt chẽ và tiện lợi giúp quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng, thời hạn thanh toán của khách hàng được thông báo chi tiết, NVKD booking trực tiếp trên App 24/7 …và hơn hết dễ dàng nắm bắt thông tin về thu nhập cũng như hoa hồng thực lĩnh của mình trên từng sản phẩm của từng dự án.

Bà Nguyễn Thị Trang Ngân – TP. PTKD chia sẻ thông tin chi tiết về App ĐXĐNB

Với những tiện ích trên, App ĐXĐNB đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo NVKD và các đối tác. Tất cả đã cùng cài đặt ngay trong sự kiện

Sự kiện khép lại trong không khí phấn khởi của thời khắc sắp chuyển giao năm mới, mở ra một chặng đường kinh doanh mới. Tất cả đều đồng lòng, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới với khí thế rực lửa cùng cộng cụ hỗ trợ mới sẽ làm nên những thắng lợi mới, thành công rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

  

 

 

 

 

 

Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP