BÙNG NỔ CẢM XÚC VÀ “RỰC LỬA” QUYẾT TÂM SỰ KIỆN KICK OFF – CHIẾN DỊCH “SỐ 6”

Sáng 21/07/2020, sự kiện kick - off Chiến dịch “Số 6” của Công Ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng tại Eros Palace Luxury, TP Biên Hòa với gần 300 CBNV ĐXĐNB và hệ thống sàn liên kết.

Gần 300 CBNV tham dự sự kiện

“Cơn địa chấn” - Chiến dịch “Số 6”

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Quốc Bảo – P.TGĐ KD –TT đã “tạo ra cơn địa chấn” khi chia sẻ những thông tin mới nhất, nổi bật nhất của thị trường BĐS Đông Nam Bộ và 5/6 dự án sẽ triển khai kinh doanh như: Gem Sky World, Phú Mỹ Gold City, Pérolas Villas Resort, Galaxy Boulevard, Axis Hồ Tràm. Các dự án nhận được sự quan tâm lớn từ CBNV với hàng loạt câu hỏi cho các diễn giả trong phần tọa đàm

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT chia sẻ về thị trường và dự á

Tọa đàm về thị trường BĐS Đông Nam Bộ

Đúng như tên gọi, Chiến dịch “Số 6” – 6 dự án trọng điểm trong 6 tháng cuối năm, hội tụ đa sản phẩm, đa phân khúc, đa thị trường, mở ra cơ hội lớn cho nhân viên kinh doanh và hệ thống sàn liên kết.

Happy Surprise – Quà tặng bất ngờ

Đặc biệt, “Tâm chấn” của sự kiện, Tổng Giám đốc ĐXĐNB - Ông Huỳnh Trung Du đã mang lại “Happy Surprise” với những quà tặng, “lì xì” bất ngờ nhằm ghi nhận, tri ân những nỗ lực của các “chiến binh xanh” đã giao dịch thành công trong dự án Gem Sky World vừa qua, khiến CBNV “vỡ òa” cảm xúc.

Tổng Giám Đốc - Ông Huỳnh Trung Du định hướng, chia sẻ và truyền động lực cho CBNV

CBNV có giao dịch Gem Sky World hào hứng với lì xì bất ngờ

Niềm vui nhân đôi, khi trong chương trình, ĐXĐNB cũng đã trao ngay 10 chiếc Apple Watch cho CBNV/ CTV may mắn, đã kinh doanh thành công Gem Sky World ngày 19/07 vừa qua.

Những chiến binh may mắn sở hữu Apple Watch

Bật mí nhiều bất ngờ vẫn còn ở phía trước

Tiếp thêm “lửa” sự kiện, bất ngờ nối tiếp bất ngờ, tất cả cùng đặt quyết tâm chiến thắng cao nhất khi Tổng giám Đốc tiếp tục công bố sẽ trao phần thưởng đặc biệt dành cho CNBV có giao dịch thành công sản phẩm Phú Mỹ Gold City trong ngày công bố dự án 09/08/2020 cùng “tấm vé” tham dự “VIP Party cùng Ban Tổng Giám đốc” dành cho những người chiến thắng.

Sự kiện khép lại trong không khí phấn khởi, mở ra một chặng đường kinh doanh mới. Tất cả đều đồng lòng, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới với khí thế mới và tự tin sẽ làm nên thắng lợi mới, ngày càng rực rỡ hơn.


 


Các tin khác


Xây cầu Phước An gần 5.000 tỉ đồng, nối cảng Cái Mép - Thị Vải với cao tốc

Xây cầu Phước An gần 5.000 tỉ đồng, nối cảng Cái Mép - Thị Vải với cao tốc

TTO - Chiều 4-8, tại kỳ họp thứ 17, khóa VI, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phê duyệt chủ trương xây cầu Phước An với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng. Cầu Phước An là cây cầu quan trọng để kết nối cảng biển Cái Mép - Thị Vải với cao tốc phía Nam.

Ngầm hóa hệ thống hạ tầng tại khu đô thị Gem Sky World

Ngầm hóa hệ thống hạ tầng tại khu đô thị Gem Sky World

Dự án Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư mạnh vào các công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa đồng bộ hệ thống điện, nước và viễn thông nhằm mang đến diện mạo đô thị thông thoáng, văn minh, xứng tầm một khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Long Thành.

Hạ tầng giao thông tạo đòn bẩy cho bất động sản Hồ Tràm

Hạ tầng giao thông tạo đòn bẩy cho bất động sản Hồ Tràm

Hàng loạt dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, sân bay Long Thành, sân bay Gò Găng… đã và đang trong quá trình triển khai, tiếp đà phát triển mạnh mẽ cho Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút lượng khách du lịch khổng lồ từ các khu vực lân cận.

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 7/2020

BẢN TIN ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ THÁNG 7/2020

Thị trường BĐS các vùng ven bắt đầu sôi động hậu đại dịch, hàng loạt các đại gia địa ốc di cư đầu tư vào các tỉnh lân cận.

Phú Mỹ - ‘tâm điểm’ đón đầu làn sóng đầu tư

Phú Mỹ - ‘tâm điểm’ đón đầu làn sóng đầu tư

Với định hướng phát triển trở thành đô thị loại 2 trong năm 2025, là trung tâm phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thị trường Phú Mỹ trở thành “tâm điểm” săn đón của giới đầu tư.

Ứng tuyển vị trí này

TOP