BÙNG NỔ CẢM XÚC VÀ “RỰC LỬA” QUYẾT TÂM SỰ KIỆN KICK OFF – CHIẾN DỊCH “SỐ 6”

Sáng 21/07/2020, sự kiện kick - off Chiến dịch “Số 6” của Công Ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng tại Eros Palace Luxury, TP Biên Hòa với gần 300 CBNV ĐXĐNB và hệ thống sàn liên kết.

Gần 300 CBNV tham dự sự kiện

“Cơn địa chấn” - Chiến dịch “Số 6”

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Quốc Bảo – P.TGĐ KD –TT đã “tạo ra cơn địa chấn” khi chia sẻ những thông tin mới nhất, nổi bật nhất của thị trường BĐS Đông Nam Bộ và 5/6 dự án sẽ triển khai kinh doanh như: Gem Sky World, Phú Mỹ Gold City, Pérolas Villas Resort, Galaxy Boulevard, Axis Hồ Tràm. Các dự án nhận được sự quan tâm lớn từ CBNV với hàng loạt câu hỏi cho các diễn giả trong phần tọa đàm

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT chia sẻ về thị trường và dự á

Tọa đàm về thị trường BĐS Đông Nam Bộ

Đúng như tên gọi, Chiến dịch “Số 6” – 6 dự án trọng điểm trong 6 tháng cuối năm, hội tụ đa sản phẩm, đa phân khúc, đa thị trường, mở ra cơ hội lớn cho nhân viên kinh doanh và hệ thống sàn liên kết.

Happy Surprise – Quà tặng bất ngờ

Đặc biệt, “Tâm chấn” của sự kiện, Tổng Giám đốc ĐXĐNB - Ông Huỳnh Trung Du đã mang lại “Happy Surprise” với những quà tặng, “lì xì” bất ngờ nhằm ghi nhận, tri ân những nỗ lực của các “chiến binh xanh” đã giao dịch thành công trong dự án Gem Sky World vừa qua, khiến CBNV “vỡ òa” cảm xúc.

Tổng Giám Đốc - Ông Huỳnh Trung Du định hướng, chia sẻ và truyền động lực cho CBNV

CBNV có giao dịch Gem Sky World hào hứng với lì xì bất ngờ

Niềm vui nhân đôi, khi trong chương trình, ĐXĐNB cũng đã trao ngay 10 chiếc Apple Watch cho CBNV/ CTV may mắn, đã kinh doanh thành công Gem Sky World ngày 19/07 vừa qua.

Những chiến binh may mắn sở hữu Apple Watch

Bật mí nhiều bất ngờ vẫn còn ở phía trước

Tiếp thêm “lửa” sự kiện, bất ngờ nối tiếp bất ngờ, tất cả cùng đặt quyết tâm chiến thắng cao nhất khi Tổng giám Đốc tiếp tục công bố sẽ trao phần thưởng đặc biệt dành cho CNBV có giao dịch thành công sản phẩm Phú Mỹ Gold City trong ngày công bố dự án 09/08/2020 cùng “tấm vé” tham dự “VIP Party cùng Ban Tổng Giám đốc” dành cho những người chiến thắng.

Sự kiện khép lại trong không khí phấn khởi, mở ra một chặng đường kinh doanh mới. Tất cả đều đồng lòng, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới với khí thế mới và tự tin sẽ làm nên thắng lợi mới, ngày càng rực rỡ hơn.


 


Các tin khác


HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

HT Pearl: Tâm điểm hội tụ kết nối kinh tế - xã hội

Căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành “điểm nóng” đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Dĩ An. Vị trí này là tâm điểm kết nối kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá bán căn hộ ở thành phố Thủ Đức duy trì đà tăng mạnh

Giá chào bán trung bình các dự án mới tại thành phố Thủ Đức gần đây lên đến 85,9 triệu đồng/m2. Với sự biến động về giá, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh.

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Căn hộ cao cấp giá mềm ven thành phố Thủ Đức hút khách

Một căn hộ cao gấp thường gắn liền với mức giá cao tương xứng. Do đó, để tìm kiếm được một sản phẩm đạt đủ tiêu chí về chất lượng mà vẫn có mức giá mềm là vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

GDP đầu người của TP.Thủ Đức ước tính cao hơn so với GDP cả nước

Theo Báo cáo thị trường của batdongsan.com.vn về tác động thành lập TP.Thủ Đức đối với BĐS khu đông và vùng lân cận, tính đến 31.5.2021, GDP bình quân đầu người của TP.Thủ Đức ước tính đạt 18.997 USD, cao hơn GDP cả nước.

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

“Bộ Ba” chiến binh trực tuyến, cùng ĐXĐNB chiến xuyên dịch

Trong tình hình giãn cách, những chiến binh Đất Xanh Đông Nam Bộ vẫn luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để “chốt khách”. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP