BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.

Tại buổi gặp mặt, Ban Tổng giám đốc đã chia sẻ định hướng kinh doanh 2021, kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng...Đồng thời, cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách, chương trình đào tạo tại Đất Xanh Đông Nam Bộ. Đây cũng là cơ hội để các quản lý kinh doanh giao lưu, chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch hành động 2021 cũng như đưa ra các đề xuất kịp thời cho hoạt động kinh doanh.

 

Ban Tổng Giám Đốc gặp gỡ các Quản lý Kinh doanh thuộc hệ thống Đất Xanh Đông Nam Bộ

Nhân sự là nhân tố quan trọng nhất

Với quan điểm nhân sự là giá trị lớn nhất, là cốt lõi của doanh nghiệp, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc chia sẻ “Năm 2021, ĐXĐNB sẽ đẩy mạnh hoạt động phát triển nhân sự, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho CBNV và tạo ra đội ngũ chuyên nghiệp nhất, gắn kết nhất, hùng mạnh nhất”. Chính vì vậy, chính sách phúc lợi, hoạt động đào tạo tại Đất Xanh Đông Nam Bộ đang được quan tâm và củng cố từng ngày.

Đào tạo là bước đệm nâng tầm đội ngũ

Nhằm trang bị cho các chiến binh sales những “vũ khí” chiến đấu trong thời đại số, ĐXĐNB sẽ cung cấp các khóa đào tạo toàn diện về nghiệp vụ kinh doanh BĐS từ cơ bản đến nâng cao cũng như nghiệp vụ, kỹ năng dành cho các cấp quản lý…Cùng với đó là chế độ đãi ngộ hấp dẫn của Công ty, các chính sách lương cạnh tranh, hoa hồng lũy tiến, thưởng nóng, thưởng Quý, năm hấp dẫn” - Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị - Ông Nguyễn Quốc Bảo cho biết.

Theo chiến lược đề ra, năm 2021 Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mở rộng hệ thống kinh doanh, lĩnh vực hoạt động với 10 dự án đầu tư và môi giới. Dự kiến, Công ty sẽ cung cấp hơn 5000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc cho thị trường, tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành mục tiêu kinh doanh 2021 và đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

  
 


Các tin khác


Tâm huyết trọn đời của một chủ đầu tư ẩn chứa trong dự án HT Pearl

Tâm huyết trọn đời của một chủ đầu tư ẩn chứa trong dự án HT Pearl

HT Pearl là dự án khác biệt, nổi bật so với các dự án khác trong khu vực, minh bạch về pháp lý, chất lượng xây dựng đảm bảo.

Những yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi đầu tư bất động sản hiện nay là gì?

Những yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi đầu tư bất động sản hiện nay là gì?

Hiện nay, có không ít dự án căn hộ chưa đủ điều kiện mở bán nhưng vẫn tiến hành giao dịch, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng. Tuy nhiên, người mua không chỉ cần “soi kỹ” vấn đề pháp lý mà nên quan tâm đến uy tín chủ đầu tư (CĐT) và tiến độ xây dựng. HT Pearl (TP.Dĩ An) là dự án hiếm hoi xây xong móng hầm và hoàn thiện pháp lý mới chính thức mở bán.

Thước đo nào cho căn hộ đúng chuẩn hạng sang?

Thước đo nào cho căn hộ đúng chuẩn hạng sang?

Nếu trước đây căn hộ “dán mác” hạng sang thường đính kèm với hàm ý đắt tiền, hào nhoáng thì giờ đây, dường như chuẩn “sang” đã được tái định nghĩa bằng những giá trị khác.

Chu kỳ bất động sản mới ở giai đoạn cao trào, TP.Dĩ An sẽ là điểm "vàng" đầu tư

Chu kỳ bất động sản mới ở giai đoạn cao trào, TP.Dĩ An sẽ là điểm "vàng" đầu tư

Năm 2021 hứa hẹn là một năm triển vọng cho chu kỳ bất động sản mới hình thành và phát triển, TP.Dĩ An dự kiến là nơi hút đầu tư khi nơi đây đã và đang trở thành đô thị công nghiệp - dịch vụ - giáo dục của Bình Dương.

Coteccons chính thức khởi công phần thân dự án khu căn hộ cao cấp HT Pearl

Coteccons chính thức khởi công phần thân dự án khu căn hộ cao cấp HT Pearl

Sáng 02/11/2021, tại công trường dự án HT Pearl đã diễn ra "Lễ khởi công phần thân dự án khu căn hộ HT Pearl" với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư HT-Pearl, nhà thầu Coteccons cùng các đối tác Kume Design Asia, Rankine & Hill, Arcadis, Meinhardt, đơn vị phân phối độc quyền dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Ứng tuyển vị trí này

TOP