BAN TỔNG GIÁM ĐỐC GẶP GỠ QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN HỆ THỐNG ĐXĐNB

Sáng ngày 3/3/2021, Ban Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có buổi gặp gỡ các Quản lý kinh doanh trên toàn hệ thống tại Sonadezi.

Tại buổi gặp mặt, Ban Tổng giám đốc đã chia sẻ định hướng kinh doanh 2021, kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng...Đồng thời, cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách, chương trình đào tạo tại Đất Xanh Đông Nam Bộ. Đây cũng là cơ hội để các quản lý kinh doanh giao lưu, chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch hành động 2021 cũng như đưa ra các đề xuất kịp thời cho hoạt động kinh doanh.

 

Ban Tổng Giám Đốc gặp gỡ các Quản lý Kinh doanh thuộc hệ thống Đất Xanh Đông Nam Bộ

Nhân sự là nhân tố quan trọng nhất

Với quan điểm nhân sự là giá trị lớn nhất, là cốt lõi của doanh nghiệp, Ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc chia sẻ “Năm 2021, ĐXĐNB sẽ đẩy mạnh hoạt động phát triển nhân sự, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho CBNV và tạo ra đội ngũ chuyên nghiệp nhất, gắn kết nhất, hùng mạnh nhất”. Chính vì vậy, chính sách phúc lợi, hoạt động đào tạo tại Đất Xanh Đông Nam Bộ đang được quan tâm và củng cố từng ngày.

Đào tạo là bước đệm nâng tầm đội ngũ

Nhằm trang bị cho các chiến binh sales những “vũ khí” chiến đấu trong thời đại số, ĐXĐNB sẽ cung cấp các khóa đào tạo toàn diện về nghiệp vụ kinh doanh BĐS từ cơ bản đến nâng cao cũng như nghiệp vụ, kỹ năng dành cho các cấp quản lý…Cùng với đó là chế độ đãi ngộ hấp dẫn của Công ty, các chính sách lương cạnh tranh, hoa hồng lũy tiến, thưởng nóng, thưởng Quý, năm hấp dẫn” - Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị - Ông Nguyễn Quốc Bảo cho biết.

Theo chiến lược đề ra, năm 2021 Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mở rộng hệ thống kinh doanh, lĩnh vực hoạt động với 10 dự án đầu tư và môi giới. Dự kiến, Công ty sẽ cung cấp hơn 5000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc cho thị trường, tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành mục tiêu kinh doanh 2021 và đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

  
 


Các tin khác


Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng hệ thống Đất Xanh nâng tầm dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh

Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng hệ thống Đất Xanh nâng tầm dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh

Vừa qua, ngày 02-03/04/2021, 15 “Đại sứ Dịch vụ” Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự khóa đào tạo “Nâng tầm Dịch vụ - Up! Your Service” do Trung tâm Đào tạo Tập đoàn Đất Xanh phối hợp với PLC – Đối tác giảng dạy độc quyền chương trình “Up! Your Service”/Ron Kaufman tại Việt Nam tổ chức. 

Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Làn sóng tỷ USD sắp đổ bộ Bà Rịa - Vũng Tàu

Với hàng loạt tín hiệu tích cực từ hạ tầng, du lịch, cảng biển… kế hoạch đầu tư công hơn 4 tỷ USD, Bà Rịa - Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn bứt phá trong 5 năm tới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 20.3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng đi có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục đón sóng đầu tư

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản cả nước, nhưng bất động sản ở Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp vẫn ưu tiên vốn để triển khai các khu dân cư trên địa bàn Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Đất Xanh Đông Nam Bộ kỷ niệm 12 thành lập và những khát vọng bứt phá

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ. Xuyên suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, sau thành công của hơn 60 dự án, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực BĐS. 

Ứng tuyển vị trí này

TOP