Vinh danh khen thưởng tập thể và cá nhân bán hàng tốt nhất Biên Hòa Golden Town

Back to Tin tức

Vinh danh khen thưởng tập thể và cá nhân bán hàng tốt nhất Biên Hòa Golden Town

Vào cuối tháng 12 vừa qua, thay mặt Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ, đại diện Ban Lãnh Đạo đã trao thưởng cho tập thể và cá nhân bán hàng tốt trong đợt mở bán Biên Hòa Golden Town vừa qua. Trong niềm hứng khởi và háo hức, đây cũng là nguồn động viên to lớn để các tập thể và cá nhân cố gắng phấn đấu hơn nữa và chạy đua về đích trong tháng cuối cùng của năm nay.

Quyết tâm đến từ ý chí

“Chỉ cần có quyết tâm thì sẽ bán được hàng” Trưởng phòng Sàn 2 Trụ sở anh Võ Hoàng đã chia sẻ bí quyết của sàn mình khi đang dẫn dắt một đội ngũ đứng đầu trong con số giao dịch tại buổi mở bán Dự án Biên Hòa Golden Town vừa qua vào ngày 09/12/2017 là 16 giao dịch sản phẩm kinh doanh thành công. Từ kết quả này, Sàn 2 Trụ sở chắc chắn sẽ rút ngắn khoảng cách doanh số và đem về một kết quả khả quan hơn nữa cho đợt thi đua cuối năm nay.

Đại diện BLĐ Kế toán trưởng – chị Hoàng Hồ Hương Giang trao giải thưởng tập thể bán hàng tốt cho Sàn 2 Trụ sở – Trưởng phòng Sàn 2 Trụ sở – Anh Võ Hoàng nhận giải.

Nỗ lực đến từ đam mê

Là những người anh đến trước, hay những người em đến sau, thì họ đều chung một đam mê là bán hàng, là cung cấp các giá trị cuộc sống đích thực cho khách hàng. Anh Nguyễn Bảo Trung – Chuyên viên kinh doanh Cấp 2 Chi nhánh Long Thành đã bán được 3 sản phẩm thành công, bên cạnh đó là Anh Nguyễn Đắc Tiến – đang giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh Sàn 2 Trụ sở cũng với 3 sản phẩm. Họ là những người đến trước truyền được lửa cho các người em đến sau, và chính các anh cũng giữ được lửa cho bản thân mình luôn làm tốt ngoài mong đợi nhiệm vụ của mình. Trong những người em đến sau, chỉ mới vào Đất Xanh Đông Nam Bộ được 2 tháng, Anh Hồ Văn Dư – Nhân viên kinh doanh Sàn 2 Trụ sở cũng lấy nỗ lực từ niềm đam mê ấy và phát sinh 3 sản phẩm trong ngày mở bán, để minh chứng cho tất cả rằng các bạn chỉ cần đam mê, thêm cố gắng nữa, để phát huy hết tiềm năng tiềm lực của mình và đạt đến đích cuối cùng.

Tập thể Sàn 2 Trụ sở chụp ảnh lưu niệm cùng Kế toán trưởng – chị Hoàng Hồ Hương Giang và Trưởng phòng Nhân sự – anh Lưu Xuân Uy

Thành công đến từ kinh nghiệm

“Mục đích đầu tiên của tôi khi tiếp cận khách hàng không phải để bán hàng mà xem khách hàng đang muốn mình cần giúp gì cho họ”. Chị Phạm Thị Thanh Hải – Trưởng nhóm Sàn 3 chia sẻ, với 7 sản phẩm bán hàng thành công tại buổi mở bán cùng ngày, chị Hải là một người chị đi trước đầy kinh nghiệm và hầu như chị đặt toàn bộ tâm huyết vào từng sản phẩm, từng người khách hàng một để rút ra được phương châm bán hàng cho chính mình mà đem lại thành công. Việc “giúp gì cho họ” mà chị thực hiện cũng không cần liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, miễn đó là cái khách hàng cần, chính vì điều đó mà cách thức bán hàng của chị dễ dàng đi được vào lòng khách hàng.

TPNS – anh Lưu Xuân Uy trao thưởng cho chị Phạm Thị Thanh Hải – TNKD Sàn 3 Trụ sở

GĐ PTKD – Ông Lê Hồng Ngân trao thưởng cho anh Nguyễn Bảo Trung – CVKD C2 CN Long Thành 

Anh Hồ Văn Dư – NVKD Sàn 2 TS

Anh Nguyễn Đắc Tiến – TNKD Sàn 2 TS

Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

 

 

Back to Tin tức