Tri ân Giảng viên nội bộ luôn cống hiến và tâm huyết

Back to Tin tức

Tri ân Giảng viên nội bộ luôn cống hiến và tâm huyết

Được khơi nguồn từ tháng 04/2017 với việc ban hành Bộ Quy tắc ứng xử và Cổng đào tạo trực tuyến E-learning. Bên cạnh sự ủng hộ hết mình từ Ban Lãnh Đạo Công ty và đặc biệt là định hướng đúng đắn của Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ – Ông. Huỳnh Trung Du, cùng đội ngũ Giảng viên nội bộ đầy nhiệt huyết tập trung toàn lực vào hoạt động đào tạo đã tạo ra một bước tiến mới cho tập thể CB – NV công ty.

 

Giảng viên nội bộ chụp ảnh cùng TGĐ

Được đi vào hoạt động từ tháng 06/2017, Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ đã xây dựng thành công và đưa vào “Chương trình Đào tạo Kỹ năng Bán hàng Bất động sản” dành cho Nhân viên kinh doanh tân tuyển. Bên cạnh việc xây dựng thành công chương trình đào tạo này góp phần không kém chính là những Giảng viên nội bộ Đất Xanh Đông Nam Bộ.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20 -11 hàng năm. Mặc dù là Giảng viên nội bộ tại Doanh nghiệp, nhưng các Anh/Chị Giảng viên đã không ngại góp sức lực và thời gian cho công tác đào tạo, góp phần tạo nên một đội ngũ nhân viên kế thừa chuyên nghiệp.

Chính Anh/Chị Giảng viên nội bộ hiện đang là Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh Tiếp thị, Trưởng phòng của các phòng ban chuyên môn, Trợ lý Tổng Giám Đốc và các Giám đốc Sàn, Trưởng phòng các Sàn kết hợp với Phòng Đào Tạo đã thiết kế nên chương trình gồm nội dung bài giảng, các ứng dụng thực tế, các bài kiểm tra, bài thi đưa vào chương trình một cách tinh tế, áp dụng vào thực tiễn ngay sau đào tạo. Chương trình đào tạo tập trung vào việc nâng cao khả năng ứng xử – giao tiếp của nhân viên, nâng cao kiến thức và kỹ năng về nghề bán hàng bất động sản.

 

TGĐ – Ông Huỳnh Trung Du cám ơn các Giảng viên nội bộ

 

Các chuyên đề đào tạo nhập môn như: Hội nhập – Định hướng nghề nghiệp; Quy tắc ứng xử – Văn hóa doanh nghiệp; Tạo động lực do Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Anh Lưu Xuân Uy kết hợp cùng các Giám đốc Sàn/Trưởng phòng các Sàn kinh doanh biên soạn và dẫn giảng. Các chuyên đề tuy là nhập môn nhưng rất quan trọng và các buổi giảng của anh Uy vô cùng sôi động, thu hút nhất là khi trình bày đến những vấn đề liên quan về ứng xử được sử dụng những ví dụ sát thực và dễ nhớ.

Các chuyên đề chuyên môn như: Kiến thức dự án sản phẩm đất nền, nhà phố và căn hộ; Kỹ năng bán hàng – chốt sales; Kỹ năng bán hàng qua điện thoại; Kỹ năng marketing trực tiếp (offline) và trang mạng (online); Kỹ năng tìm kiếm và nhận biết khách hàng tiềm năng theo phân khúc thị trường; Kỹ năng chăm sóc khách hàng – tạo mối quan hệ (hậu bán hàng) do Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh Tiếp thị – Anh Nguyễn Quốc Bảo, các Giám đốc Sàn Anh Nguyễn Lê Hoài Duy – Giám đốc Sàn 1 Trụ sở, Anh Nguyễn Thiên Quân – Giám đốc Chi nhánh Long Thành, Trưởng phòng các Sàn kinh doanh Anh Mai Hải Long – Trưởng phòng Sàn 1 Green Town Bình Tân, Anh Phạm Anh Đức – Trưởng phòng Sàn 2 Green Town Bình Tân, Anh Võ Hoàng – Trưởng phòng Sàn 2 Trụ sở, Anh Trần Quang Khải – Trưởng phòng sàn 3 Trụ sở, Trợ lý Tổng Giám Đốc – Anh Nguyễn Chí Thông phối hợp biên soạn nội dung và dẫn giảng.

 

Một buổi học của các bạn nhân viên kinh doanh cùng Giảng viên nội bộ

 

Nhân viên luôn tập trung chăm chú khi nghe anh Bảo chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế khi mới ra nghề. Còn các buổi giảng của anh Quân thì luôn làm nhân viên nhớ hoài về tính hài hước và không khí lớp học gần gũi.

Đối với buổi học của anh Thông luôn cao trào do anh là một người thầy nghiêm khắc muốn hiệu quả tuyệt đối trong chuyên đề của mình. Lớp học của anh Long luôn nhận được ý kiến phản hồi chân thật vì lúc nào anh cũng dựa vào những nhu cầu của học viên để giải đáp tường tận nhất từ kinh nghiệm của anh.

Là trưởng phòng Sàn 2 Green Town Bình Tân, anh Đức đang quản lý 37 nhân viên kinh doanh, nhưng anh luôn dành thời gian chạy từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai để theo sát các đợt đào tạo và lớp của anh nhân viên luôn nhận được rất nhiều kiến thức chuyên ngành, thị trường bổ ích cho nghề bán hàng bất động sản.

Đi lên từ một trong những nhân viên kinh doanh ưu tú vì vậy anh Duy, anh Khải, anh Hoàng rất tâm lý trong các buổi học, các anh biết được nhân viên cần gì và muốn học gì để giúp đỡ, huấn luyện, đặc biệt là tạo động lực, truyền cảm hứng cho nhân viên thành những chiến binh không ngại khó khăn, chiến đấu hết sức mình.

Các chuyên đề như: Pháp lý dự án – Luật Bất động sản do Chị Thân Hồng Nhung thuộc phòng Pháp chế đảm nhiệm. Mặc dù nói về luật đất đai, nhà ở nhưng với giọng nói trong trẻo và khéo léo hầu như các buổi học của chị đạt hiệu ứng ngoài mong đợi.

Quy trình bán hàng trên CRM; Tài chính cá nhân do chị Hoàng Hồ Hương Giang – Kế toán trưởng kiêm Trưởng ban CRM biên soạn và dẫn giảng. Nói đến tài chính là một chủ đề đang nóng hiện nay, không chỉ nhân viên tân tuyển mà các ngành khác đều cần kiến thức cần hiểu biết về, đồng thời chị Giang còn đem các câu chuyện thực tế vào lồng ghép khiến chuyên đề của chị rất thú vị.

Các Anh/Chị Giảng viên là những người thầy, người cô, người đi trước tuyệt vời nhất đã chia sẻ và chỉ dẫn rất nhiều cho đội ngũ nhân viên mới. Bên cạnh công tác chuyên môn của mình, các Anh/Chị đã ngày đêm chăm chút cho nội dung bài giảng, lên các ý tưởng, thiết kế bài sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Mặc dù là nhiệm vụ không chuyên nhưng các Anh/Chị đã đem hết tâm tư nguyện vọng vào cùng nhau tạo dựng nên những bài giảng tốt nhất cho đội ngũ nhân viên kế thừa.

Nhân ngày 20/11, cả nước tri ân thầy cô giáo, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ xin gửi đến các Anh/Chị những lời tri ân sâu sắc đã cùng chung tay góp sức cho chương trình đào tạo. Cảm ơn những người truyền lửa tận tâm đến từ nhiều phòng ban và cùng chung một sứ mệnh cao cả. Chúc Anh/Chị sức khỏe, thành công và mãi là những người thầy nhiệt tâm trên con đường tương lai phía trước.

 

Hình cảnh các Giảng viên nội bộ được TGĐ Đất Xanh Đông Nam Bộ – Ông. Huỳnh Trung Du trao bằng vinh danh những cống hiến cho hoạt động đào tạo nguồn nhân lực công ty: 

 

P.TGĐ Ông Nguyễn Quốc Bảo

Trợ lý TGĐ – Ông. Nguyễn Chí Thông

 

GĐ Nhân sự – Ông Lưu Xuân Uy

Kế toán trưởng – Bà Hoàng Hồ Hương Giang

 

Đại diện P. Dịch vụ khách hàng – Bà Thân Hồng Nhung

 

GĐ Chi nhánh Long Thành – Ông Nguyễn Thiên Quân

 

Trưởng sàn 1 Trụ sở – Ông Nguyễn Lê Hoài Duy

 

Trưởng sàn 2 Trụ sở – Ông Võ Hoàng

Trưởng phòng TP Hồ Chí Minh 1 – Ông Mai Hải Long

 

Trưởng phòng TP Hồ Chí Minh 2 – Ông Phạm Anh Đức

 

Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

 

 

Back to Tin tức