Trận Chung kết Giải Bóng đá Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017 đang rất cận kề

Back to Tin tức

Trận Chung kết Giải Bóng đá Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017 đang rất cận kề

Chỉ còn một ngày nữa là trận Chung kết Giải Bóng đá Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017 sẽ diễn ra với sức nóng của hơn 500 cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển Sàn 4 Bình Tân Đất Xanh Đông Nam Bộ + Sàn liên kết Sài Gòn Hưng Thịnh và đội tuyển Sàn liên kết Đông Sài Gòn + Chi nhánh Long Thành Đất Xanh Đông Nam Bộ vào lúc 19h00 thứ sáu, ngày 13/10/2017 tại Sân bóng Sport Plus E3, đường Kênh 19/5, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân, TP.Hồ Chí Minh.

 

 

Các bạn cổ động viên còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần cùng những điệu múa sôi nổi đến cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích và làm nóng sân cỏ để các cầu thủ của chúng ta tăng thêm tinh thần ra sân cho trận Chung kết Giải Bóng đá Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017 tới đây.

Hòa cùng không khí trận Chung kết của giải là trận cầu tranh Giải Ba giữa đội tuyển Sàn 2+3 Bình Tân Đất Xanh Đông Nam Bộ và đội tuyển Văn phòng Hồ Chí Minh Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng ngày vào lúc 18h00.

 

 

Góp phần cho sự thành công của mùa giải năm nay là các đội tuyển tham dự vô cùng nhiệt huyết và đam mê, mang đến cho người xem những trận bóng gây cấn, các đòn sút mạnh mẽ và tinh thần thể thao lên đến tột độ của 10 đội tuyển ưu tú:

  1. Sàn 1 Trụ sở
  2. Sàn 2 Trụ sở
  3. Sàn 3 Trụ sở
  4. Văn phòng Trụ sở
  5. Sàn 1 Bình Tân
  6. Sàn 2 + 3 Bình Tân
  7. Sàn 4 Bình Tân + Sàn liên kết Sài Gòn Hưng Thịnh
  8. Sàn Văn phòng TP.HCM
  9. Sàn liên kết Đông Sài Gòn + Chi nhánh Long Thành
  10. Sàn liên kết Sơn Đức

Đi theo đúng tiêu chí, nhằm muốn chăm lo đời sống tinh thần cho Nhân viên cũng như tạo ra nhiều phong trào tích cực để Nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng như các Sàn liên kết tham gia cùng thể hiện tài năng tiềm ẩn bấy lâu nay của các bạn, bên cạnh đó còn giúp cho tinh thần thêm sảng khoái, phấn khởi để các bạn làm việc hiệu quả hơn và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

 

 

Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đón đội tuyển nào sẽ chạm tay đến Cúp vô địch mùa giải năm nay của Đất Xanh Đông Nam Bộ, chỉ còn 24 giờ đồng hồ nữa thôi. Hẹn gặp lại các bạn cổ động viên tại trận Chung kết của Giải Bóng đá Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017.

Phòng Đào tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức