Tập đoàn Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Back to Tin tức

Tập đoàn Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Đất Xanh vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (BCI Asia Awards 2017) vừa được công bố vào ngày 26/5/2017. Giải thưởng quốc tế cho thương hiệu Việt là lời khẳng định cho tầm vóc của một doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực tài chính vững vàng. 

BCI Asia Awards 2017 là giải thưởng vinh danh các nhà đầu tư, kiến trúc và những nhà phát triển bất động sản lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước Đông Nam Á: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Theo Hội đồng thẩm định, các doanh nghiệp được đề cử tại giải này đã trải qua quá trình đánh giá khắt khe các dự án đã và đang triển khai, dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, môi trường, tiện ích, đơn vị tư vấn … và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội.
Đại diện tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng danh giá từ BCI
Ngoài các tiêu chí trên, chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao dự án, tiện ích phục vụ cư dân, cung cách phục vụ khách hàng đến tốc độ tăng trưởng, năng lực quản trị và tiềm lực tài chính vững mạnh… cũng là các tiêu chí đặc biệt quan trọng khác đã giúp tập đoàn Đất Xanh vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để lọt vào Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng quốc tế danh giá này. Việc Đất Xanh được vinh danh là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được khách hàng tin yêu cũng như các nhà đầu tư, đối tác ghi nhận.”
Theo Vnexpress
Back to Tin tức