Sàn 3 Trụ Sở với tinh thần bứt phá

Back to Tin tức

Sàn 3 Trụ Sở với tinh thần bứt phá

Được thành lập vào tháng 5/2017, dưới sự dẫn dắt của người anh Trần Quang Khải – Trưởng phòng Sàn 3 Trụ sở, ngày hôm nay mỗi một thành viên Sàn 3 đã mang trong người một tinh thần “bứt phá” để đạt 11 giao dịch Block B1 Dự án Green Town Bình Tân trong ngày mở bán 29/10/2017 vừa qua tại Grand Palace, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tinh thần bứt phá

“Tôi không tin vào siêu nhân, tôi tin vào tinh thần siêu đấu tranh” – câu nói của Jack Ma (Người sáng lập và là Chủ tịch Điều hành của Tập đoàn Alibaba) trong buổi chia sẻ tại Hà Nội vừa qua.  Tinh thần ấy hiện vẫn đang tồn tại ngay tại Đất Xanh Đông Nam Bộ khi chiến dịch Block B1 Green Town Bình Tân diễn ra. 21 con người sinh sống tại Đồng Nai với 21 cá tính, nhưng họ cùng chung một tinh thần khi đặt chân đến Dự án Green Town Bình Tân dưới sự điều động của Ban Lãnh Đạo. Không gì ngăn nổi ý chí cùng sự vươn lên của họ khi đối đầu với thị trường cạnh tranh khốc liệt và chính họ chỉ là những tân binh của chiến dịch Green Town Bình Tân trong một thị trường hoàn toàn xa lạ.

 

Tràn đầy tâm huyết

Đa phần mọi người đều cho rằng trở thành một trong những người bán hàng giỏi là điều vô cùng khó khăn. Nhưng ta cũng hay nói họ sẽ không bao giờ làm một người bán hàng bởi họ nghĩ rằng mình sẽ không làm được. Đặc biệt trong khi bản thân chưa có chút kinh nghiệm nào mà doanh số ngày nào cũng là một áp lực lớn đối với họ. Tuy nhiên những người thành thạo trong nghề lại cho rằng trở thành một người bán hàng giỏi là điều không hề khó nếu bạn thực sự đam mê và bỏ tâm huyết cho nó.

Trích dẫn những chia sẻ đầy mạnh mẽ của Trưởng phòng Sàn 3 – anh Trần Quang Khải để chúng ta hiểu thêm về những tâm huyết đó: Các anh em đã kiên định đã mất công sức và tiền của lên trên đó là phải bán được. Và anh em đã nỗ lực 200% công việc, vì vậy kết quả là Sàn 3 đã đạt được 85% chỉ tiêu. Đây là kết quả rất đáng khích lệ của các chiến binh Sàn 3 mặc dù tất cả anh em đều chưa một lần biết về căn hộ, hai tuần đầu anh em còn chưa biết làm gì nhưng với tinh thần cao, tâm huyết của cả sàn anh em đã tìm ra những phương pháp làm đúng và phần nào anh em đã không phải thất vọng.

 

Trau dồi kỹ năng

Sau khi gặp gỡ và trao đổi cùng các thành viên Sàn 3 Trụ sở, nhận thấy rằng họ không thật sự dễ dàng để đến với kết quả, họ cũng có chia sẻ về điều kiện ở lại trên thành phố khá tốn kém, từ nhà ở cho đến ăn uống, thời tiết, đường xá đi lại ở môi trường thành phố khó hơn là Đồng Nai khá nhiều. Tuy nhiên, họ lại đạt được một số điều như một bạn trong sàn chia sẻ: Những ngày làm việc ở Bình Tân tuy ít nhưng thật bổ ích. Môi trường cạnh tranh, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, có thêm nhiều trải nghiệm mới, có mối quan hệ gắn bó tập thể tốt. Môi trường tốt cho một nhân viên bán hàng, tuy nhiên mưa gió là điều kiện khó khăn.

 

Và thêm một cảm nhận nữa của bạn tân binh Sàn 3:

Chuyến công tác đã cho em biết và học hỏi thêm nhiều kiến thức về bất động sản và nhận ra được một nhân viên bán hàng cần phải làm gì để bán được hàng. Đầu tiên là học về dự án, tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà mình đang bán, rồi tìm hiểu sản phẩm này sẽ phù hợp với ai, ai đang cần sản phẩm này? Ở đó, em nhận ra được rằng nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng là “GIÚP KHÁCH HÀNG MUA HÀNG” chứ không phải là bán hàng.

Và giúp khách hàng chọn được sản phẩm cần thiết và hữu ích cho khách hàng. Nhưng bản thân nhân viên bán hàng phải có niềm tin vào sản phẩm mình bán. Và một điều mà em nhận ra khi chúng ta có niềm tin rằng người đối diện chúng ta sẽ mua hàng cho chúng ta thì chúng ta cần tư vấn hăng say và nhiệt tình! Khiến khách hàng đó cũng sẽ cảm nhận được sự nhiệt thành của chúng ta. Dù họ không mua nhưng chúng ta sẽ có được mối quan hệ với họ.

 

Không phải thất vọng

Giao dịch sau gần một tháng bám trụ tại Green Town Bình Tân Sàn 3 đem về là 11, trong số đó 5 giao dịch chị Phạm Thị Thanh Hải – Trưởng nhóm Sàn 3 đã đạt được, 6 giao dịch khác là của các thành viên còn lại trong sàn. Như chúng ta cũng thấy rằng, kết quả mà họ bứt phá không phải dễ dàng mà trải qua một quá trình, ở bài viết này ta nhìn nhận rằng bên cạnh tinh thần, tâm huyết còn có kỹ năng, các bạn đã được học hỏi rất nhiều từ các đàn anh, đàn chị đi trước, từ anh Khải, chị Hải và được hỗ trợ đào tạo từ phía Đất Xanh Đông Nam Bộ. Mong rằng từ kết quả trên Sàn 3 sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này để chạy đua trong hai tháng cuối năm còn lại và sẽ mang về nhiều kết quả đáng nể hơn nữa. Rất cảm ơn người đi trước anh Khải cùng tập thể Sàn 3 với những nỗ lực vừa qua của các bạn.

 

Một số hình ảnh tập thể Sàn 3:

Buổi mở bán Dự án Green Town Bình Tân Block B1 29/10/2017

Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức