Sàn 2 Trụ Sở chỉ cần có quyết tâm thì sẽ bán được hàng

Back to Tin tức

Sàn 2 Trụ Sở: “Chỉ cần có quyết tâm thì sẽ bán được hàng”

Đối với tất cả chúng ta, niềm vui trong công việc không chỉ thể hiện ở tiền lương nhận được vào cuối tháng, những cái bắt tay chào hỏi thân tình từ đồng nghiệp, từ khách hàng, mà nó còn được thể hiện ở sự ghi nhận, khen ngợi từ tất cả mọi người đối với những thành tích đóng góp mà bạn mang lại cho Công ty. Đó không chỉ là niềm vui mà nó còn là nguồn động lực tinh thần vô cùng to lớn, thúc đẩy chúng ta nổ lực hằng ngày, duy trì và phát triển công việc ngày một tốt hơn.

 

Một thủ lĩnh tài ba

“Chỉ cần có quyết tâm thì sẽ bán được hàng” Trưởng phòng Sàn 2 Trụ sở anh Võ Hoàng đã chia sẻ bí quyết của sàn mình khi đang dẫn dắt một đội ngũ đứng đầu trong con số giao dịch tại buổi mở bán Dự án Biên Hòa Golden Town vừa qua vào ngày 09/12/2017 là 16 giao dịch sản phẩm kinh doanh thành công.

Trưởng phòng Sàn 2 Trụ sở – Ông. Võ Hoàng

Đã từng là một Chuyên viên kinh doanh tại Sàn 2, anh Hoàng với nổ lực của bản thân và đã phấn đấu trở thành người thủ lĩnh dẫn dắt Sàn 2 trong suốt thời gian vừa qua. Ban đầu là giai đoạn rất khó khăn khi ở cương vị mới, nhưng anh đã học hỏi, trau dồi rất nhiều về kiến thức, kỹ năng và quan trọng là tâm tư anh đặt vào cho công việc cùng với quyết tâm không những của riêng anh mà của cả tập thể. Những điều này đã cùng anh và đưa tập thể của mình ngày càng phát triển để có được kết quả như ngày hôm nay.

 

Các chiến binh cự phách

Nổi trội trong 19 Nhân viên kinh doanh tiềm năng Sàn 2 Trụ sở, chiến binh đã bán hàng tích cực được kể đến là Trưởng nhóm kinh doanh Nguyễn Đắc Tiến, Nhân viên kinh doanh Hồ Văn Dư với kết quả bán hàng của mỗi người là 3 giao dịch bán hàng thành công trong buổi mở bán cùng ngày. Để đi chung được với nhau đến ngày nay, tập thể Sàn 2 luôn gắn bó, hỗ trợ nhau trên từng cây số.

 

Tập thể sàn 2 Trụ sở 

Thời gian đầu, tập thể Sàn 2 cũng biến động về nhân sự, nhưng không vì thế mà làm gục ngã ý chí cùng quyết tâm của cả Sàn. Chỉ đam mê thôi thì chưa đủ, người chiến binh cự phách luôn cần có những tư chất và tư duy riêng biệt phù hợp với đặc thù công việc của mình. Chúng ta hãy học hỏi theo các bạn Sàn 2 là rèn luyện cho mình những thói quen tốt, những tư duy khác biệt, sự khéo léo trong mọi tình huống bên cạnh một ý chí sắt thép để chiến đấu và chiến thắng.

 

Cùng ghi nhận đóng góp

Đi theo kết quả bán hàng này, Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ và toàn thể Công ty xin ghi nhận thành tích đóng góp của tập thể Sàn 2 trong sự kiện mở bán vừa qua, rất cảm ơn các bạn đã không bỏ cuộc khi khó khăn, đã luôn phấn đấu trong những giai đoạn về cuối để trở nên dẫn đầu. Từ thành tích này, rất mong các bạn sẽ mãi là một tập thể đoàn kết, có quyết tâm mãnh liệt và hãy luôn giữ vững vị trí của mình trong tương lai.

Tập thể sàn 2 luôn hăng hái, nỗ lực trong các ngày bán hàng

Phòng Đào tạo ĐXĐNB

Back to Tin tức