Hành trình để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Back to Tin tức

Hành trình để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Được sinh ra và lớn lên là người con của Đồng Nai, anh Phạm Trí Dũng – Nhân viên Kinh doanh Sàn 1 Trụ sở đã không ngại khó khăn và thử thách để hướng đến thành quả to lớn.

 

 

Anh Phạm Trí Dũng tại buổi lễ mở bán Golden Center Point

 

Nỗ lực đạt thành tích

Ký hợp đồng làm việc cho Đất Xanh Đông Nam Bộ vào 26/07/2017, thành tích hiện nay của anh Phạm Trí Dũng đã đạt được 12 giao dịch đất nền và 1 đặt chỗ căn hộ. Chỉ trong vòng hai tuần theo đuổi dự án căn hộ Green Town Bình Tân, anh Dũng đã không ngại đường xá xa xôi giữa hai nơi để theo đuổi đến cùng các dự án của khu vực Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh.

Một phần là tân binh mới của dự án Green Town Bình Tân, một phần là phân khúc khách hàng của anh Dũng cũng chưa xoáy mạnh vào thị trường TP Hồ Chí Minh nên anh biết mình phải bắt đầu lại từ đầu từ việc tìm kiếm khách hàng, cho đến việc tư vấn và cạnh tranh với những dự án căn hộ khác lân cận. Chính vì vậy anh Dũng đã ngày đêm không ngừng làm việc theo đuổi đam mê của mình.

Khát vọng chiến thắng ở mọi cuộc gặp gỡ là một trong những tiêu chí hàng đầu, anh luôn chuẩn bị 200% trước một cuộc gặp gỡ với khách hàng, theo anh Dũng quan niệm, muốn thành công thì đi trước người khác ở sự chuẩn bị, còn lại nằm ở thái độ của chính mình trong buổi gặp gỡ ấy.

 

Người dẫn đường tận tụy

Anh Nguyễn Lê Hoài Duy – Giám đốc Sàn Kinh doanh 1 Trụ sở, cùng với các trưởng nhóm tận tâm như: anh Công và anh Dư luôn sát cánh bên anh Dũng từ những ngày đầu chập chững bước chân vào Đất Xanh Đông Nam Bộ. Là những người đi trước, các anh chia sẻ tận tình về kiến thức sản phẩm, kiến thức dự án đã hỗ trợ rất tốt cho anh Dũng trong công việc tìm hiểu về những sản phẩm của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Thêm vào đó qua các đợt đào tạo nhân viên từ Phòng Đào Tạo của Đất Xanh Đông Nam Bộ, anh Dũng đã học hỏi, tôi luyện được thêm rất nhiều về kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng. Cộng hưởng một điều nữa là môi trường Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tạo cho anh một động lực to lớn vì các nhân viên khác trong Sàn 1 nói riêng và các Sàn khác nói chung rất thân thiện, đoàn kết, ham học hỏi lẫn nhau, cạnh tranh lành mạnh để hướng đến sứ mệnh chung của Đất Xanh Đông Nam Bộ: “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”.

 

Một buổi trao bằng khen cho Nhân viên Kinh doanh có thành tích Xuất sắc Sàn 1

 

Môi trường tạo tinh thần

Chia sẻ về môi trường làm việc tại Đất Xanh Đông Nam Bộ, anh Dũng cho biết: “Tinh thần làm việc tại Đất Xanh Đông Nam Bộ anh cảm thấy rất tốt, luôn có sản phẩm để Nhân viên Kinh doanh bán hàng, các sản phẩm rất đa dạng từ đất nền cho đến căn hộ chung cư nhưng cần gia tăng về giá trị của những khoản ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng.”

Ngoài việc bán hàng, anh Dũng cũng tích cực đóng góp rất nhiều ý kiến tích cực cải tiến sản phẩm và đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, nhằm nâng cao uy tín cho thương hiệu Đất Xanh Đông Nam Bộ đồng thời giữ chân khách hàng ở lại với Đất Xanh Đông Nam Bộ lâu dài. “Môi trường làm việc tại Đất Xanh Đông Nam Bộ rất tốt và khoa học, có phân công phân nhiệm rõ ràng, chính sách thu nhập và lộ trình thăng tiến rõ ràng, riêng về khoản thưởng danh hiệu, thi đua cũng cần tăng thêm giá trị giải thưởng nếu Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục có những kết quả hoạt động kinh doanh tốt, chính vì điều đó cũng là một phần giúp nhân viên nào cũng muốn gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp tại Đất Xanh Đông Nam Bộ” – trích nguyên văn từ buổi trò chuyện cùng anh Dũng.

 

Tại đêm Gala tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm Đất Xanh Đông Nam Bộ, anh Dũng nhận bằng khen giải “Nhân viên mới đạt thành tích ấn tượng” do Giám đốc Nhân sự Ông Lưu Xuân Uy trao tặng

 

Chân thành nhận chân thành

Trao đổi trực tiếp với Phòng Đào Tạo anh Dũng có chia sẻ rằng: “Anh cũng không có bí quyết gì lớn lao, chỉ là anh đã từng có kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, nắm bắt các đối tượng khách hàng khác nhau, có nhiều mối quan hệ trước đây với các khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, khi mình chân thành với họ thì họ sẽ chân thành lại với mình nên khi chuyển về Đất Xanh Đông Nam Bộ mình giới thiệu các dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ sắp mở bán thì họ ủng hộ mình”.

 

Một bài post ngẫu nhiên của anh Dũng trên trang facebook cá nhân, thể hiện rằng anh vô cùng đam mê với công việc hiện tại của mình

 

Toàn thể gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ xin trân trọng cám ơn và tri ân sự cống hiến và tận tụy của anh Dũng. Chúc cho anh luôn giữ được lửa trong tâm và tiến đến những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Phòng Đào Tạo Đất Xanh Đông Nam Bộ

Back to Tin tức